Pleiku: Rơi từ mái nhà xuống đất, 1 người đàn ông tử vong

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Đang ngồi điều khiển tời trên mái nhà để bắn tôn chống thấm, không may tời bị lật khiến người đàn ông rơi từ trên cao xuống đất tử vong.

Vào lúc 9 giờ 30 phút ngày 9-4, Công an xã Trà Đa (TP. Pleiku) tiếp nhận thông tin về việc 1 công dân trú tại thôn 6 bị tai nạn tử vong khi đang lao động tại phường Phù Đổng.

Nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: K.P
Nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: K.P

Được biết, ngày 8-4, anh N.T.H. (SN 1982, trú tổ 10, phường Phù Đổng) hợp đồng với anh Trần Văn Dũng (SN 1980, thôn 6, xã Trà Đa, TP. Pleiku) và anh Đặng Trường Sinh (SN 1970, Tổ 2, phường Đống Đa, TP. Pleiku) bắn tôn chống thấm tại nhà riêng trong hẻm 52 Ngô Thì Nhậm- TP.Pleiku.

Khoảng 16 giờ 40 phút cùng ngày, anh Sinh và anh Dũng tiến hành công việc. Anh Dũng ngồi điều khiển tời ở trên mái nhà tắm cách mặt đất khoảng 6 m; còn anh Sinh thì ngồi trong rọ sắt được nối dây với máy tời để bắn tôn chống thấm ở vách sau nhà, cách mặt đất 4 m. Lúc này, máy tời bất ngờ bị lật khiến cả 2 cùng bị rơi xuống đất.

Khi rơi xuống đất, do anh Sinh ngồi trong rọ sắt nên chỉ bị trầy xước chân và đau, nhức vùng lưng, cổ; còn anh Dũng thì nằm bất động trên đất, chảy máu sau đầu. Nghe hô hoán, anh H. lập tức chạy ra và gọi xe đưa anh Dũng đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Đến khoảng 17 giờ 30 phút cùng ngày thì anh Dũng tử vong và được người nhà đưa về mai táng.

Gia đình lo mai táng cho anh Trần Văn Dũng tại thôn 6, xã Trà Đa, TP. Pleiku. Ảnh: K.P
Gia đình lo mai táng cho anh Trần Văn Dũng tại thôn 6, xã Trà Đa, TP. Pleiku. Ảnh: K.P

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Pleiku phối hợp với ngành chức năng làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Tạo môi trường thuận lợi cho người nước ngoài

Tạo môi trường thuận lợi cho người nước ngoài

(GLO)- Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng chuyển đổi số trong quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh đã tạo môi trường sống, làm việc thuận lợi cho người nước ngoài. Qua đó, góp phần giữ vững an ninh, trật tự và khẳng định hình ảnh địa phương an toàn, thân thiện trong tiến trình hội nhập.

Việc tử tế bắt đầu từ trái tim

Việc tử tế bắt đầu từ trái tim

(GLO)- Hơn 15 năm qua, chị Nguyễn Thị Lệ Hoàng (34 tuổi, ở xã Tuy Phước Tây) vẫn lặng lẽ, bền bỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ với những mảnh đời khó khăn. Với chị, hành trình này dường như không có điểm dừng.

Các đơn vị thi công cao tốc Hoài Nhơn - Quy Nhơn cam kết sửa chữa và hoàn trả nguyên trạng các tuyến đường phục vụ thi công tại xã Hoài Ân trước ngày 7-2.

Trước ngày 7-2 phải hoàn trả nguyên trạng các tuyến đường phục vụ thi công cao tốc Hoài Nhơn - Quy Nhơn

(GLO)- Ngày 16-1, lãnh đạo UBND xã Hoài Ân cho biết: Thông qua đối thoại với người dân, chủ đầu tư và đơn vị thi công cao tốc Hoài Nhơn - Quy Nhơn đã cam kết trước ngày 7-2 sẽ hoàn thành việc thi công đường gom dân sinh và sửa chữa, hoàn trả nguyên trạng các tuyến đường phục vụ thi công cao tốc.

Năm 2026 có 26 ngày nghỉ lễ

Năm 2026 có 26 ngày nghỉ lễ

Nghị quyết của Bộ Chính trị thống nhất chọn ngày 24/11 hằng năm là Ngày Văn hóa Việt Nam, với chủ trương là ngày nghỉ, người lao động được hưởng nguyên lương. Như vậy, số ngày nghỉ trong năm 2026 tăng lên, tổng số gần 30 ngày. 

Hầu hết các giếng khoan trong khu vực phường Hoài Đức cũ đều bị nhiễm phèn nặng, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sống của người dân.

Hàng nghìn hộ dân ở Bồng Sơn mong sớm có nước sạch

(GLO)- Nhiều năm qua, hàng nghìn hộ dân ở khu vực phường Hoài Đức cũ, nay thuộc phường Bồng Sơn (tỉnh Gia Lai) vẫn chật vật với nguồn nước sinh hoạt nhiễm phèn nặng, không bảo đảm an toàn. Việc đầu tư hệ thống cấp nước sạch tập trung là cấp thiết để đáp ứng mong mỏi chính đáng của người dân.

null