Pleiku: Nhanh chóng khắc phục “ổ voi” gây ra 5 vụ té ngã xe máy trong ngày

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 29-7, ngành chức năng đã tiến hành khắc phục “ổ voi” trên đường đoạn vòng xoay đối diện Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Gia Lai (cơ sở 2), số 69, đường Hùng Vương, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai sau khi Báo và Phát thanh, Truyền hình Gia Lai đưa tin.

“Ổ voi” này là nguyên nhân gây ra 5 vụ té ngã xe máy cho người tham gia lưu thông trong ngày 28-7 và hàng chục vụ té ngã xe máy khác trong những ngày trước đó. Việc ngành chức năng nhanh chóng khắc phục “ổ voi” trên đoạn đường này khiến nhiều người dân phấn khởi.

z6853191046412-0416e4051f6af88cac31fac01585d294.jpg
“Ổ voi” tại đường đoạn vòng xoay đối diện Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Gia Lai (cơ sở 2), số 69, đường Hùng Vương, phường Pleiku đã được khắc phục tạm thời trong chiều 29-7. Ảnh: Như Nguyện

Theo đó, “ổ voi” được trám xi măng tạm thời để đảm bảo an toàn cho người tham gia lưu thông. Sau khi thời tiết thuận lợi sẽ được tiến hành khắc phục triệt để hơn.

Sau khi thông tin đăng tải về “ổ voi” trên, nhiều người dân cũng kiến nghị về việc còn nhiều đoạn đường trên địa bàn phường Pleiku, phường Diên Hồng, phường Thống Nhất…, đoạn đường từ quốc lộ 19 đi xã Đak Đoa, tỉnh Gia Lai cũng đang xuống cấp, xuất hiện nhiều “ổ gà”, “ổ voi” tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông. Người dân mong muốn ngành chức năng tiến hành khảo sát, nhanh chóng có phương án khắc phục để đảm bảo an toàn cho người tham gia lưu thông.

Có thể bạn quan tâm

Trường THPT chuyên Hùng Vương thực tập phương án phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Trường THPT chuyên Hùng Vương thực tập phương án phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

(GLO)- Chiều 30-10, Trường THPT chuyên Hùng Vương (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC-CNCH) Công an tỉnh tổ chức buổi thực tập phương án PCCC-CNCH cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng gần 500 học sinh trong trường.

Một số điểm mới trong quy định về chứng thực tại Nghị định số 280/2025/NĐ-CP của Chính phủ.

Một số điểm mới trong quy định về chứng thực

(GLO)- Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 280/2025/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 23/2015/NĐ-CP về cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký và chứng thực hợp đồng, giao dịch, được sửa đổi, bổ sung bởi Nghị định số 07/2025/NĐ-CP.

Hẻm 126 đường Phạm Hùng (xã Biển Hồ) xuống cấp nghiêm trọng. Ảnh: H.D

Dân khổ vì đường xuống cấp, dự án thi công ì ạch

(GLO)- Hạ tầng giao thông đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế-xã hội và đời sống dân sinh. Thế nhưng, tại một số xã, phường ở khu vực phía Tây tỉnh Gia Lai, nhiều tuyến đường xuống cấp, dự án thi công chậm, thiếu đồng bộ đang gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt và sản xuất của người dân.

Khoa Thần kinh - Đột quỵ, Bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh Gia Lai không để "thuốc bẩn" lọt vào khu điều trị.

Dùng “thần dược” điều trị đột quỵ: Đừng biến hy vọng thành hiểm họa

(GLO)-Dù các chuyên gia y tế đã nhiều lần lên tiếng cảnh báo, nhưng những “thần dược” điều trị đột quỵ vẫn âm thầm xuất hiện. Từ niềm tin “còn nước còn tát”, không ít gia đình đã vô tình biến hy vọng thành hiểm họa, khiến bác sĩ phải vừa điều trị, vừa phải cảnh giác với… thuốc “lạ”.

Điều tiết nước hồ Định Bình đảm bảo vận hành liên hồ lưu vực sông Kôn-Hà Thanh

Điều tiết nước hồ Định Bình đảm bảo vận hành liên hồ lưu vực sông Kôn-Hà Thanh

(GLO)- Sáng 24-10, ông Lê Văn Quế, Giám đốc Xí nghiệp Thủy lợi Định Bình (Công ty TNHH Khai thác Công trình thủy lợi tỉnh Bình Định), cho biết: Công ty đã thông báo đến UBND các xã, phường về kế hoạch điều tiết tăng lượng nước về hạ lưu để đưa cao trình mực nước hồ về dưới 75m theo quy định. 

null