Pleiku: Bế mạc huấn luyện tự vệ đợt 1-2023

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Ngày 17-3, Ban Chỉ huy Quân sự TP. Pleiku đã tổ chức bế mạc huấn luyện tự vệ đợt 1 năm 2023.

Pleiku: Bế mạc huấn luyện tự vệ đợt 1-2023 ảnh 1
Quang cảnh bế mạc huấn luyện tự vệ đợt 1 năm 2023. Ảnh: R'Ô HOK

Đợt huấn luyện tự vệ đợt 1-2023 có 67 cán bộ, chiến sỹ lực lượng tự vệ của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố tham gia. Trong thời gian huấn luyện 1 tuần (từ ngày 13 đến 17-3) các cán bộ, chiến sĩ lực lượng tự vệ đã được nghiên cứu, truyền đạt những nội dung cơ bản của quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về phòng-chống "Diễn biến hoà bình" của các thế lực thù địch với Việt Nam; thực hiện các động tác điều lệnh; huấn luyện ném lựu đạn, thuốc nổ... Ngoài ra, trong quá trình huấn luyện, Ban tổ chức lớp học tiến hành kiểm tra, đánh giá kết quả các nội dung học tập của các cán bộ, chiến sỹ lực lượng tự vệ nhằm đạt được yêu cầu đề ra.

Pleiku: Bế mạc huấn luyện tự vệ đợt 1-2023 ảnh 2
Các cán bộ, chiến sỹ lực lượng tự vệ của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố tham gia huấn luyện tự vệ đợt 1 năm 2023. Ảnh: R'Ô HOK

Kết quả kiểm tra về giáo dục chính trị và huấn luyện đội ngũ, 100% cán bộ, chiến sĩ tham gia huấn luyện đều đạt yêu cầu. Trong đó, giáo dục chính trị có 4,5 % đồng chí đạt giỏi; 95,5 % đạt khá. Về huấn luyện điều lệnh đội ngũ có 5,9 % đồng chí đạt giỏi; 94,1 % đạt khá.

Có thể bạn quan tâm

Báo Gia Lai đồng hành cùng bạn đọc

Báo Gia Lai đồng hành cùng bạn đọc

(GLO)- Hôm nay (16-3), Báo Gia Lai ghi dấu vào hành trình 76 năm làm nhiệm vụ truyền tải thông tin, định hướng dư luận. Suốt chặng đường ấy, Báo Gia Lai đã không ngừng đổi mới, luôn đồng hành và nhận được sự tin yêu của bạn đọc, xứng đáng là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

 200 học viên được tập huấn phòng cháy chữa cháy

200 học viên được tập huấn phòng cháy chữa cháy

(GLO)- Ngày 13-3, Công an huyện Kbang (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện tổ chức khai giảng lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ cho lực lượng phòng cháy chữa cháy (PCCC) cơ sở trên địa bàn huyện.