Pleiku: Bế mạc huấn luyện tự vệ đợt 1-2023

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 17-3, Ban Chỉ huy Quân sự TP. Pleiku đã tổ chức bế mạc huấn luyện tự vệ đợt 1 năm 2023.

Quang cảnh bế mạc huấn luyện tự vệ đợt 1 năm 2023. Ảnh: R'Ô HOK
Quang cảnh bế mạc huấn luyện tự vệ đợt 1 năm 2023. Ảnh: R'Ô HOK

Đợt huấn luyện tự vệ đợt 1-2023 có 67 cán bộ, chiến sỹ lực lượng tự vệ của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố tham gia. Trong thời gian huấn luyện 1 tuần (từ ngày 13 đến 17-3) các cán bộ, chiến sĩ lực lượng tự vệ đã được nghiên cứu, truyền đạt những nội dung cơ bản của quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về phòng-chống "Diễn biến hoà bình" của các thế lực thù địch với Việt Nam; thực hiện các động tác điều lệnh; huấn luyện ném lựu đạn, thuốc nổ... Ngoài ra, trong quá trình huấn luyện, Ban tổ chức lớp học tiến hành kiểm tra, đánh giá kết quả các nội dung học tập của các cán bộ, chiến sỹ lực lượng tự vệ nhằm đạt được yêu cầu đề ra.

Các cán bộ, chiến sỹ lực lượng tự vệ của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố tham gia huấn luyện tự vệ đợt 1 năm 2023. Ảnh: R'Ô HOK
Các cán bộ, chiến sỹ lực lượng tự vệ của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố tham gia huấn luyện tự vệ đợt 1 năm 2023. Ảnh: R'Ô HOK

Kết quả kiểm tra về giáo dục chính trị và huấn luyện đội ngũ, 100% cán bộ, chiến sĩ tham gia huấn luyện đều đạt yêu cầu. Trong đó, giáo dục chính trị có 4,5 % đồng chí đạt giỏi; 95,5 % đạt khá. Về huấn luyện điều lệnh đội ngũ có 5,9 % đồng chí đạt giỏi; 94,1 % đạt khá.

Có thể bạn quan tâm

Ngư dân tự làm thuyền chữa cháy

Ngư dân Bùi Thanh Mến tự làm thuyền chữa cháy

(GLO)- Giữa tháng 2 vừa qua, UBND phường Hoài Nhơn Bắc đã tổ chức biểu dương và trao giấy khen cho ông Bùi Thanh Mến (56 tuổi, ở khu phố Thiện Chánh, phường Hoài Nhơn Bắc). Ông Mến được bà con ngư dân ở đây quý mến gọi là người chuyên dập lửa cho tàu thuyền.

Chủ tịch tỉnh yêu cầu xử lý nghiêm phương tiện vi phạm khi chở đất phục vụ dự án sân bay Phù Cát.

Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai yêu cầu xử lý nghiêm vi phạm khi chở đất phục vụ Dự án sân bay Phù Cát

(GLO)- Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai vừa có thông báo kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh về tình hình triển khai các dự án giao thông trọng điểm trên địa bàn tỉnh. Trong đó, chỉ đạo một số nội dung liên quan hoạt động vận chuyển vật liệu phục vụ Dự án đường cất hạ cánh số 2 Cảng hàng không Phù Cát.

null