Từ khóa: phục vụ Nhân dân

Thủ tướng và cảm xúc làm việc từ những chuyến đi

Thủ tướng và cảm xúc làm việc từ những chuyến đi

Trong những chuyến công tác địa phương, trước khi làm việc với lãnh đạo tỉnh, Thủ tướng Phạm Minh Chính đều có nhiều cuộc kiểm tra hiện trường, tiếp xúc trực tiếp với người dân để nắm bắt cụ thể tình hình mà không lệ thuộc vào các báo cáo để cảm nhận hơi thở nóng bỏng của cuộc sống, những nguyện vọng của địa phương, người dân, doanh nghiệp và nói như ông chia sẻ, để có thêm cảm xúc làm việc.
Bỏ quên công nghệ thông tin?

Bỏ quên công nghệ thông tin?

Nhìn cảnh dòng người và phương tiện ùn ứ, nối nhau chờ xét giấy ra vào “vùng đỏ“ tại nhiều chốt kiểm soát ở TP Hà Nội những ngày đầu tháng 9 vừa qua, nhiều người liên tưởng cảnh tượng từng diễn ra trước đây ở các cửa ngõ ra vào TP HCM những ngày đầu tháng 7, khi thực hiện các biện pháp kiểm soát để phòng chống dịch Covid-19.
Khi quân đội đi vào tâm dịch

Khi quân đội đi vào tâm dịch

(GLO)- Cuộc chiến với dịch Covid-19 đã đến hồi quyết liệt nhất. Thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh miền Đông Nam Bộ đã trở thành điểm nóng của dịch bệnh. Quân đội đã phải vào cuộc với tinh thần tất cả vì sự an toàn sinh mạng cho người dân, vì sự bình yên, vì sự ổn định và phát triển của đất nước.
Ngành Y tế: Chuyển giao kỹ thuật hiện đại phục vụ nhân dân

Ngành Y tế: Chuyển giao kỹ thuật hiện đại phục vụ nhân dân

(GLO)- Tăng cường hoạt động phòng-chống dịch, đẩy mạnh công tác truyền thông, giáo dục để người dân chủ động giám sát dịch tễ; triển khai có hiệu quả các dự án thuộc Chương trình mục tiêu y tế-dân số, tập trung chỉ đạo nâng cao chất lượng khám-chữa bệnh, đặc biệt tại tuyến y tế cơ sở; phát triển và mở rộng dịch vụ, kỹ thuật y tế tạo điều kiện cho người bệnh tiếp cận với dịch vụ y tế có chất lượng...