Phim hoạt hình về Minions dẫn đầu doanh thu phòng vé

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Phần 3 của Despicable me (Kẻ trộm mặt trăng 3) do Pierre Coffin, Kyle Balda, Eric Guillon đạo diễn “đang làm mưa làm gió” trên thế giới.
 

Cảnh trong phim Despicable me 3.
Cảnh trong phim Despicable me 3.

Bảng xếp hạng doanh thu phòng vé của Box Office công bố doanh thu của Despicable me 3 trong tuần đầu tiên công chiếu tại Bắc Mỹ, đạt 75,4 triệu USD. Câu chuyện hấp dẫn về Gru, Lucy cùng 3 cô con gái đáng yêu Margo, Edith và Agnes cũng như binh đoàn Minions nhí nhố tinh nghịch trong Despicable me 3 thật sự thu hút khán giả, dẫn đầu doanh thu, xếp trên Baby driver, Transformers: The last knight, Wonder woman (lần lượt có doanh thu là 21 triệu USD, 17 triệu USD và 16 triệu USD/tuần). Trước đó, Despicable me 2 cũng được tung ra vào dịp Lễ độc lập 4.7 của Mỹ 4 năm trước, thu về 83,5 triệu USD trong tuần đầu tiên. Còn phần Minions thì mở màn với 115,7 triệu USD trong tuần đầu vào năm 2015.

Chỉ sau tuần đầu công chiếu, Despicable me 3 đạt được 192,3 triệu USD trên phạm vi toàn thế giới, đứng hạng 1 doanh thu ở 44 quốc gia. Tại VN, cuối tuần vừa qua bộ phim cũng “càn quét” các phòng chiếu với số lượng lớn khán giả đến thưởng thức. Tổng số khán giả đã xem phim từ 30.6 đến nay đạt gần 450.000 lượt. Với doanh thu của tuần mở màn và các suất chiếu sớm là hơn 33 tỉ đồng, bộ phim tiếp tục nối dài bảng thành tích của Hãng phim Illumination tại VN với danh hiệu: bộ phim hoạt hình có mở màn thành công và cao nhất trong năm 2017 tính đến thời điểm hiện tại.

Theo thanhnien

Có thể bạn quan tâm

Chạm vào bình yên nơi quê Bác

Chạm vào bình yên nơi quê Bác

(GLO)- Mười hai năm làm dâu xứ Nghệ, tôi không nhớ mình đã bao lần đi qua xã Kim Liên để về nhà chồng. Chỉ biết rằng, mỗi lần ngang qua biển chỉ dẫn vào Khu di tích lịch sử Kim Liên, lòng tôi lại khẽ reo lên như thấy một dấu mốc đặc biệt: “Về đến quê Bác rồi…”. 

Theo dòng di sản qua ảnh

Theo dòng di sản qua ảnh

(GLO)- Kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2026), hưởng ứng Ngày Quốc tế Bảo tàng (18-5) và Năm Du lịch Quốc gia 2026, Bảo tàng tỉnh Gia Lai và Bảo tàng Quang Trung đã tổ chức trưng bày ảnh chuyên đề.

Siu Quý - Cánh chim tìm về

Siu Quý - Cánh chim tìm về

(GLO)- Giới mỹ thuật phố núi không còn ngạc nhiên khi thấy họa sĩ Siu Quý đi về liên tục giữa TP Hồ Chí Minh và Pleiku. Một nơi ông lập nghiệp, một nơi là quê hương. Như cánh chim tìm về, ông đang tích cực kết nối để tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa tại vùng đất mình sinh ra, lớn lên.

Gia Lai hưởng ứng Cuộc thi “Tự hào một dải biên cương” lần thứ IV

Gia Lai hưởng ứng Cuộc thi “Tự hào một dải biên cương” lần thứ IV

(GLO)- Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Gia Lai vừa có công văn về việc phối hợp tuyên truyền, triển khai Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp quốc gia “Tự hào một dải biên cương” lần thứ IV - năm 2026 do Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức.

null