Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy trong nhà

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ngày 8-12, đại diện Công an quận Gò Vấp, TP.HCM cho biết, đơn vị đã khám nghiệm xong hiện trường vụ người đàn ông tử vong, được phát hiện khi thi thể đang bị phân hủy.
 

Công an khám nghiệm hiện trường.
Công an khám nghiệm hiện trường.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là ông Trần Ngọc S. (61 tuổi, đăng ký hộ khẩu tại quận Tân Bình, TP.HCM).

Sáng cùng ngày, người dân địa phương sinh sống trong hẻm 15, đường số 8, phường 11, quận Gò Vấp thấy nhiều ngày ông S. không ra khỏi nhà nên sinh nghi. Khi một số người tìm đến nhà ông S. thì bàng hoàng phát hiện người này nằm bất động trên giường, thi thể đang phân hủy.

Ngay sau đó, người dân trình báo công an địa phương. Không lâu sau, Công an quận Gò Vấp cùng các đơn vị nghiệp vụ có mặt tại hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, ông S. sống một mình trong căn nhà trên. Thường ngày uống nhiều rượu, ông S. ít tiếp xúc với người dân xung quanh.

Theo đại diện Công an quận Gò Vấp, đến trưa cùng ngày, thi thể ông S. được đưa về nhà xác bệnh viện để phục vụ công tác khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ.

Hoàng Minh/nguoiduatin

Có thể bạn quan tâm

Zalo kết nối hậu phương - chiến sĩ

Zalo kết nối hậu phương - chiến sĩ

(GLO)- Mô hình nhóm Zalo “Hậu phương chiến sĩ” đang trở thành kênh kết nối hiệu quả giữa gia đình và bộ đội tại các đơn vị quân đội. Qua đó không chỉ kịp thời cập nhật thông tin, mà còn góp phần ổn định tư tưởng, tăng cường phối hợp giáo dục, động viên chiến sĩ trong môi trường quân ngũ.

Lính công binh hồi sinh những vùng đất chết

Lính công binh hồi sinh những vùng đất chết

(GLO)- Giữa những cánh rừng và triền núi của phường Bồng Sơn và xã An Toàn, nơi chiến tranh từng đi qua và để lại vô số vết thương, cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Công binh 7 (Quân đoàn 34) đang lặng lẽ thực hiện nhiệm vụ rà phá bom mìn, trả lại sự an toàn cho đất đai và cuộc sống bình yên cho người dân.

Trung tâm GDQP&AN Trường Đại học Quy Nhơn: Nơi rèn luyện bản lĩnh, ý thức trách nhiệm cho sinh viên.

Nơi rèn luyện bản lĩnh, ý thức trách nhiệm cho sinh viên

(GLO)- Sau 5 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh Trường Đại học Quy Nhơn đã từng bước khẳng định vai trò là môi trường rèn luyện chính quy, kỷ luật, góp phần bồi dưỡng bản lĩnh, tinh thần trách nhiệm và ý thức công dân cho sinh viên.

Xanh hóa chốt dân quân biên giới Ia Nan

Xanh hóa chốt dân quân biên giới Ia Nan

(GLO)- Không chỉ làm nhiệm vụ canh giữ, bảo vệ tuyến biên giới, cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự xã Ia Nan đang từng bước “xanh hóa” chốt dân quân thường trực bằng mô hình trồng 2.000 cây cà phê thay thế cho diện tích điều kém hiệu quả.

Cục Doanh trại kiểm tra công tác doanh trại tại Quân đoàn 34

Kiểm tra công tác doanh trại tại Quân đoàn 34

(GLO)- Đoàn công tác của Cục Doanh trại (Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật) vừa tổ chức kiểm tra toàn diện công tác doanh trại và công tác chuẩn bị Hội thi “Doanh trại chính quy, xanh, sạch, đẹp” trung đoàn đủ quân cấp Bộ Quốc phòng tại Quân đoàn 34. 

null