Phát động Cuộc thi “Tìm hiểu 75 năm lịch sử Đảng bộ thị xã An Khê”

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO) -Sáng 27-2, Thị ủy An Khê (tỉnh Gia Lai) phát động cuộc thi tìm hiểu 75 năm lịch sử Đảng bộ thị xã. Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Đảng bộ thị xã An Khê (14/3/1948-14/3/2023).
Quang cảnh lễ phát động Cuộc thi “Tìm hiểu 75 năm lịch sử Đảng bộ thị xã An Khê”. Ảnh: Ngọc Minh

Quang cảnh lễ phát động Cuộc thi “Tìm hiểu 75 năm lịch sử Đảng bộ thị xã An Khê”. Ảnh: Ngọc Minh

Tại lễ phát động, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thị ủy An Khê đã thông qua quyết định thành lập Ban tổ chức, Ban giám khảo cuộc thi. Theo đó, cuộc thi sẽ được tổ chức bằng hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến trong 8 kỳ, thời gian bắt đầu từ ngày 27-2 và kết thúc vào ngày 21-4-2023. Người dự thi phải trả lời 7 câu hỏi trắc nghiệm chính thức và 1 câu hỏi phụ; mỗi câu hỏi chính thức có 3 đáp án (A, B, C), trong đó có 1 đáp án đúng; câu hỏi phụ là dự đoán số lượt người tham gia kỳ thi trắc nghiệm (mỗi người được tham gia tối đa 5 lần thi/kỳ).

Bộ câu hỏi, đáp án và danh sách thí sinh đạt giải sẽ được công khai trên trang thông tin điện tử của UBND thị xã An Khê (https://ankhe.gialai.gov.vn); các trang thông tin điện tử của địa phương, các trang mạng xã hội (facebook, zalo,…) của các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn thị xã đặt banner và đường link liên kết với cuộc thi. Lễ tổng kết, trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt giải của cuộc thi được tổ chức vào cuối tháng 4-2023.

Phát biểu tại lễ phát động, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã An Khê Đinh Văn Cương đề nghị: Các tổ chức cơ sở Đảng, cơ quan, ban, ngành, MTTQ và các tổ chức chính trị-xã hội quan tâm chỉ đạo, thực hiện tốt công tác tuyên truyền, cổ vũ, động viên và thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin để cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang; các tầng lớp nhân dân biết và tham gia. Các thành viên Ban Giám khảo cuộc thi thực hiện nhiệm vụ đảm bảo khách quan, chính xác, công bằng theo đúng thể lệ của cuộc thi. Từ đó, giúp cuộc thi diễn ra thành công và hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm

Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai tặng giấy khen 41 tập thể, cá nhân trong học tập và làm theo gương Bác

Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai tặng giấy khen 41 tập thể, cá nhân trong học tập và làm theo gương Bác

(GLO)- Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai vừa ban hành quyết định tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, giai đoạn (19/5/2023-19/5/2024).