Nữ sinh có góc nghiêng giống Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt mạng xã hội

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Chỉ với một bức hình chụp góc nghiêng khuôn mặt, nàng nữ sinh sở hữu nhan sắc giống Địch Lệ Nhiệt Ba đã khiến cộng đồng mạng xôn xao, ráo riết truy tim info.

Làn da trắng như tuyết, khuôn mặt hoàn hảo với chiếc mũi cao và đôi môi cong yêu kiều cùng chân dài đáng mơ ước, đó chính là vẻ đẹp của mỹ nhân Trung Hoa Địch Lệ Nhiệt Ba. Bên cạnh nhan sắc xuất chúng, khả năng diễn xuất tốt đã giúp cô gái vùng Tân Cương này trở thành cái tên không còn xa lạ với khán giả Châu Á.

 
 Nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành” của diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba.
Nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành” của diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba.
Với trang phục giản dị, mỹ nhân Tân Cương này vẫn khiến bao người “rụng tim”.
Với trang phục giản dị, mỹ nhân Tân Cương này vẫn khiến bao người “rụng tim”.Mới đây, hình ảnh một nữ sinh nhanh chóng gây chú ý trên mạng xã hội, khi được cho là sở hữu vẻ đẹp giống với mỹ nhân Trung Hoa này. Chỉ một bức hình, cô nàng đã khiến bao chàng “đứng ngồi không yên” ráo riết truy tìm info.

Ở góc nghiêng, nữ sinh này với gương mặt lai tây cùng đôi mắt đầy thu hút, sống mũi cao, làn da trắng ngần và nụ cười duyên dáng khá tương đồng với Địch Lệ Nhiệt Ba.


 

Nhan sắc của cô nàng 17 tuổi được mệnh danh là Địch Lệ Nhiệt Ba phiên bản Việt.
Nhan sắc của cô nàng 17 tuổi được mệnh danh là Địch Lệ Nhiệt Ba phiên bản Việt.Không lâu sau khi bức hình được đăng tải, danh tính của cô nàng được cho là bản sao của Địch Lệ Nhiệt Ba bản Việt đã nhanh chóng được dân tình tìm ra.

Nàng nữ sinh 17 tuổi này có tên là Nguyễn Huyền Trang, hiện nay đang sinh sống ở Hà Tĩnh.


 

 Góc nghiêng “thần thánh” của nữ sinh này.
Góc nghiêng “thần thánh” của nữ sinh này.
Huyền Trang sở hữu gương mặt có nhiều đường nét lai Tây.
Huyền Trang sở hữu gương mặt có nhiều đường nét lai Tây.Trao đổi với Saostar, cô nàng sở hữu nhan sắc giống mỹ nhân Trung Hoa này cho biết, bức hình này cô nàng được bạn chụp trong lúc đi học thể dục ở trường, nhưng không ngờ lại được mọi người quan tâm nhiều như vậy.

“Lúc đầu, mình cảm thấy rất vui và bất ngờ vì không nghĩ chỉ 1 bức hình bình dị như vậy mà lại được mọi người quan tâm nhiều đến thế. Nhưng sau đó, mình lại cảm thấy lo lắng, mình sợ bị nhiều người 'soi mói' khiến cuộc sống bình thường của mình bị đảo lộn”, cô nàng tâm sự.


 

Nụ cười của cô nàng khiến bao người xao xuyến.
Nụ cười của cô nàng khiến bao người xao xuyến.


 Nguyễn Thúy (saostar)

Có thể bạn quan tâm

Nho kiểng độc đáo, phục vụ khách chơi Tết

Nho kiểng độc đáo, phục vụ khách chơi Tết

Thay vì đưa ra thị trường các sản phẩm nho đóng gói, trái nho tươi..., nông dân tỉnh Ninh Thuận - vùng nho nổi tiếng cả nước - đã chăm chút từng gốc nho, tạo dáng trong chậu kiểng phục vụ thú chơi cây những ngày xuân.