Từ khóa: Nhịp cầu

Gia Lai tiếp nhận 60 triệu đồng hỗ trợ xây nhà Chữ thập đỏ cho hộ nghèo

Gia Lai tiếp nhận 60 triệu đồng hỗ trợ xây nhà Chữ thập đỏ cho hộ nghèo

(GLO)- Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai vừa tiếp nhận 60 triệu đồng tiền mặt của bác sĩ chuyên khoa 2 Huỳnh Phan Phúc Linh-Trưởng khoa Điều trị theo yêu cầu trại 6, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. Hồ Chí Minh) nhằm hỗ trợ gia đình chị Nguyễn Thị Thanh Phượng (SN 1986, thôn An Bình, xã Cửu An, thị xã An Khê) để xây nhà Chữ thập đỏ.
"Nhịp cầu nối những bờ vui"

"Nhịp cầu nối những bờ vui"

(GLO)- Chọn triển khai tại các địa bàn khó khăn, Dự án xây dựng cầu dân sinh và quản lý tài sản đường địa phương (Dự án LRAMP) đã đem lại niềm vui cho người dân vùng sâu, vùng xa. Những nhịp cầu LRAMP đã và đang góp phần tạo sức bật ở vùng nông thôn.
Nhịp cầu kết nối dân sinh

Nhịp cầu kết nối dân sinh

(GLO)- Dự án xây dựng cầu dân sinh và quản lý tài sản đường địa phương (LRAMP) do Ngân hàng Thế giới (WB) hỗ trợ vốn vay. Đến nay, nhiều cây cầu được xây dựng tại Gia Lai từ nguồn vốn này đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, giúp kết nối giao thương, mở ra cơ hội phát triển kinh tế-xã hội ở những vùng được đầu tư xây dựng.
Nhịp cầu kết nối yêu thương

Nhịp cầu kết nối yêu thương

(GLO)- “Xã hội sẽ tốt đẹp hơn nếu mọi người luôn biết yêu thương, sẻ chia với nhau. Chính vì thế, chúng tôi luôn cố gắng giúp đỡ học sinh nghèo đến trường, giúp bệnh nhân nghèo tìm được niềm tin trong cuộc sống“-anh Nguyễn Ngọc Châu-Trưởng nhóm thiện nguyện Ảnh đẹp Ayun Pa chia sẻ về mục đích hoạt động của nhóm.