Người đẹp và Quái vật lọt tốp 10 phim ăn khách nhất mọi thời đại

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Phiên bản phim Người đẹp và Quái vật do người đóng của hãng Disney vừa lọt vào bảng xếp hạng 10 phim ăn khách nhất mọi thời đại.
 

Phát hành hôm 17-3, Người đẹp và Quái vật được đạo diễn Bill Condon dàn dựng theo bộ phim hoạt hình ăn khách cùng tên, đã đạt mức doanh thu ấn tượng với gần 175 triệu USD ở thị trường Bắc Mỹ và 350 triệu USD ở thị trường hải ngoại ngay trong những ngày đầu công chiếu.

Theo thống kê của Box Office Mojo, đến nay phim đã thu được hơn 1,22 tỷ USD và trở thành phim thứ 10 đạt doanh thu cao nhất.

Theo sggp

Có thể bạn quan tâm

Gặp nhà thơ Hữu Loan ở Pleiku

Gặp nhà thơ Hữu Loan ở Pleiku

(GLO)- Cuối năm 1988, tôi đang làm việc tại Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai-Kon Tum thì được các bạn bên Hội Văn học-Nghệ thuật tỉnh cho biết: Nhà thơ Hữu Loan đến phố núi Pleiku và muốn gặp anh chị em văn nghệ sĩ.

Chờ tín hiệu vui

Chờ tín hiệu vui

Thông tin từ nhà đấu giá Sotheby’s cho biết, tác phẩm tranh sơn dầu “Les Chanteuses de Campagne” (tạm dịch: Người hát dân ca) của họa sĩ Nguyễn Phan Chánh, sẽ được đưa lên phiên đấu giá tại Paris vào ngày 14-6.
Biến giấy vụn thành… tranh

Biến giấy vụn thành… tranh

(GLO)- Chỉ với hộp hồ dán, xấp giấy báo vụn, cuốn lịch cũ cùng tâm hồn nghệ sĩ, ông Diệp Năng Thông (SN 1936, số 31 Lê Lợi, phường Tây Sơn, TP. Pleiku) đã tạo ra hàng trăm bức tranh sống động về quê hương, đất nước.
Lữ Hồng: Từ ô cửa đến những chân trời

Lữ Hồng: Từ ô cửa đến những chân trời

(GLO)- Đầu tháng 6 này, Lữ Hồng ra mắt tập thơ mới nhất mang tên “Ô cửa vẫn sáng đèn” (Nhà xuất bản Hội Nhà văn). 50 bài trong tập là man mác nỗi lòng của người ngoài 30 tuổi, đã đủ cho những rắn rỏi nhìn nhận, soi rọi vào mình và thế giới xung quanh.