Người chồng khai nhận sát hại vợ tại nhà riêng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Liên quan đến vụ vợ chết, chồng nguy kịch với nhiều vết thương trên người tại nhà riêng, đến sáng 18-1 anh Tăng Văn T. (39 tuổi, phường 2, TP. Bạc Liêu, Bạc Liêu) đã qua cơn nguy kịch và đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu.
Người dân hiếu kỳ tập trung khu vực nhà vợ chồng an Tính xem công an khám nghiệm hiện trường
Người dân hiếu kỳ tập trung khu vực nhà vợ chồng an Tính xem công an khám nghiệm hiện trường
Qua làm việc bước đầu với Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu, anh T. thừa nhận đã sát hại vợ là chị Triệu Thị Ph. (33 tuổi) rồi tự sát. Nguyên nhân do mâu thuẩn gia đình.
Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu đang hoàng thiện hồ sơ khởi tố vụ án theo quy định.
Như tin đã đưa, Khoảng 6 giờ ngày 17-1, người dân sống trong khu vực hẻm 3, đường Cao Văn Lầu (phường 2, TP. Bạc Liêu) phát hiện anh T. và vợ nằm bất động bên trong căn nhà riêng, trên người có nhiều vết thương.
Tại thời điểm người dân phát hiện, chị Ph. đã tử vong, còn anh T. được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Vụ việc sau đó được trình báo đến công an địa phương.
Nhận được tin báo, Công an TP. Bạc Liêu đã phối hợp với đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bạc Liêu đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lấy lời khai của những người có liên quan để phục vụ công tác điều tra.
Theo những người hàng xóm, vợ chồng anh T. buôn bán dưa mắm ở một chợ trên địa bàn TP. Bạc Liêu, 2 người có 3 đứa con chung.
Ngọc Chánh (sggp)

Có thể bạn quan tâm

Diện tích cao su bị cháy của gia đình ông Lê Văn Thảo bắt đầu héo lá. Ảnh: V.H

Khẩn trương điều tra vụ cháy vườn điều, cao su ở Ia Nan

(GLO)- Sau khi tiếp nhận thông tin, lãnh đạo UBND xã Ia Nan (huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) đã chỉ đạo lực lượng Công an xã phối hợp với Công an huyện điều tra vụ cháy hơn 700 cây cao su và hơn 20 cây điều gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng của gia đình ông Lê Văn Thảo ở thôn Đức Hưng.

6 lần giả danh công an lừa đảo tiền

6 lần giả danh công an lừa đảo tiền

Chỉ trong thời gian khoảng hơn 1 tháng, Nguyễn Thọ Đức (ngụ P.Đông Thịnh, TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) đã 6 lần giả danh công an để đe dọa, lừa đảo chiếm đoạt 455 triệu đồng của một người dân.

45 đối tượng bị truy tố vì 'khủng bố', cắt ghép ảnh người thân con nợ đăng lên trang 'tình một đêm'

45 đối tượng bị truy tố vì 'khủng bố', cắt ghép ảnh người thân con nợ đăng lên trang 'tình một đêm'

Sau khi thành lập doanh nghiệp và mua lại hàng trăm nghìn khoản nợ xấu, bị can Trần Hồng Tiến chỉ đạo nhân viên tại công ty gọi điện đe dọa, cắt ghép ảnh, đăng bài bôi nhọ người thân của con nợ lên các trang mạng xã hội để gây sức ép buộc phải trả nợ.