Từ khóa: Nét đẹp

Cô gái trẻ đam mê nghệ thuật thư pháp

Cô gái trẻ đam mê nghệ thuật thư pháp

(GLO)- 

Thư pháp là một bộ môn nghệ thuật kén người theo bởi đòi hỏi sự kiên trì, tỉ mẩn và khéo léo, đặc biệt là phải biết “cảm” chữ để thổi hồn vào mỗi nét bút. Trong cuộc sống hối hả hiện nay, một số bạn trẻ tìm về thư pháp để cân bằng cuộc sống và mong muốn lan tỏa nét đẹp truyền thống.

Hội chữ xuân Kỷ Hợi 2019: Gìn giữ nét đẹp văn hóa Việt

Hội chữ xuân Kỷ Hợi 2019: Gìn giữ nét đẹp văn hóa Việt

(GLO)- Đến hẹn lại lên, đúng 16h ngày 29-1 (tức 24 tháng Chạp, năm Mậu Tuất), Hội chữ xuân Kỷ Hợi 2019 bắt đầu diễn ra tại không gian Hồ Văn, di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám. Bên cạnh xin chữ - cho chữ, rất nhiều hoạt động trải nghiệm văn hóa, nghệ thuật truyền thống khác cũng diễn ra để công chúng thưởng ngoạn, tìm về với những giá trị văn hóa của dân tộc dịp đầu xuân mới.
Rừng thông đưa lối

Rừng thông đưa lối

(GLO)- Không chỉ ở Đà Lạt, nơi xứ sở của rừng thông ta mới cảm nhận được sự hùng vĩ nhưng đầy thơ mộng. Thì nơi này, Gia Lai từ lâu đã đi vào lòng người với những con đường thông hay rừng thông hiên ngang, vững chãi qua bao thăng trầm. Mọi thứ đã làm nên một nét đẹp riêng khó cưỡng lại.
Xã hội từ thiện: Nét đẹp văn hóa doanh nhân

Xã hội từ thiện: Nét đẹp văn hóa doanh nhân

(GLO)- Trong thời kỳ xây dựng đất nước, chấn hưng dân tộc, hội nhập với thế giới, doanh nhân cũng được ví như người chiến sĩ. Doanh nhân không giỏi, không mưu trí dũng cảm, chịu đựng gian khổ, khó khăn, kể cả hy sinh, mất mát thì không thể chiến thắng trên thương trường-vốn được ví như chiến trường. Muốn thành đạt, phát triển doanh nghiệp, doanh nhân phải ngày đêm suy nghĩ, tìm tòi lĩnh vực đầu tư, kinh doanh; biến ý tưởng thành hành động, biến hành động thành giá trị thặng dư, làm giàu.