Nam Em: "Miss World Vietnam là cuộc chiến cuối cùng của tôi"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Tại Head to Head challenge - nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam, Nam Em đã có những trải lòng về sai lầm của mình.

Nam Em trải lòng về quá khứ sai lầm. Ảnh: SV
Nam Em trải lòng về quá khứ sai lầm. Ảnh: SV
Nguyễn Thị Lệ Nam Em hiện đang là một trong 37 thí sinh sẽ cạnh tranh ở chung kết Miss World Vietnam 2022 - Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Nam Em được chú ý từ đầu bởi cô là ngườu đẹp có danh hiệu từ các cuộc thi nhan sắc trước đây như Hoa khôi Ðồng bằng sông Cửu Long 2015, top 8 Hoa hậu Trái Đất 2016.
Tuy nhiên, đời tư Nam Em từng gây tranh cãi khi vướng lùm xùm chuyện tình cảm, phát ngôn gây sốc. Chính điều đó khiến tên tuổi cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Tại vòng thi Head to Head Challenge mới đây, Nam Em thẳng thắn đề cập đến những vấn đề nói trên. Cô thừa nhận mắc sai lầm trong quá khứ và không muốn được nhìn bằng ánh mắt thương cảm.

Người đẹp không ngần ngại nói về những vấp ngã của mình. Ảnh: NSCC
Người đẹp không ngần ngại nói về những vấp ngã của mình. Ảnh: NSCC
Cô chia sẻ: "Nhiều người bất ngờ khi tôi đăng ký tham gia Miss World Vietnam 2022. Ai cũng nghĩ tân hoa hậu phải có profile (lý lịch) sạch, bằng cấp, tuổi trẻ. 26 tuổi không phải quá già nhưng cũng không trẻ. Với tôi, đây là cuộc chiến cuối cùng.
Những dại khờ và sai lầm của tôi chắc ai cũng biết rồi. Tôi không muốn lôi quá khứ ra để mọi người thương cảm. Tôi chỉ muốn truyền động lực cho những ai cũng giống mình, đang phải đấu tranh với bóng tối. Tôi làm được thì các bạn cũng làm được".
Người đẹp còn nói thêm: "Hiện trạng xã hội hiện nay là chúng ta bị rơi vào căn bệnh rối loạn lưỡng cực, dễ vui, hưng phấn nhưng cũng rất dễ buồn, thường nói ra những lời tổn thương người khác. Và tất cả chúng ta đều đang phải vượt qua giai đoạn khó khăn này bằng cách kết nối, giao tiếp, thay vì sử dụng mạng xã hội quá nhiều. Kết nối giữa con người với con người giúp tạo ra nguồn năng lượng tốt để chúng ta tích cực hơn".
Khi được host Hoa hậu Lương Thùy Linh đặt câu hỏi cho Nam Em: "Có ý kiến cho rằng Nam Em đến với cuộc thi để tìm kiếm sự nổi tiếng và chưa thực sự nghiêm túc?".
Nam Em bày tỏ, nếu tìm kiếm sự nổi tiếng, cô không thi hoa hậu. Người đẹp lý giải nguyên nhân vấp phải sai lầm trong quá khứ là bản thân không ý thức được là người nổi tiếng, cứ làm những điều mình thích, không nghĩ đến hậu quả.
"Khi ngồi ở đây, tôi đã trải qua nhiều nỗi đau và bài học cuộc sống. Thứ tôi học được là chúng ta phải biết kiểm soát lời nói hơn để kiểm soát tương lai", cô nói.
Giải thích thêm về quyết định thi hoa hậu ở tuổi 26, Nam Em cho biết cô làm vì bản thân và những khán giả ủng hộ mình. Hành trình tại Miss World Vietnam giúp cô có năng lượng tích cực, mạnh mẽ hơn.
"Sức khỏe hiện tại của tôi không ổn định, chứ không phải không tốt, có lúc rất khỏe nhưng có lúc mệt. Tôi đang khắc phục để tốt hơn mỗi ngày" - Nam Em chia sẻ.
Head to Head Challenge là một phần thi quan trọng giúp các cô gái trình bày suy nghĩ, quan điểm của mình về các vấn đề trong cuộc sống, mà thông qua đó những giá trị câu chuyện được các cô gái truyền tải sẽ là nguồn động lực, truyền cảm hứng cho nhiều người trong xã hội. 
Theo Di Py (LĐO)

Có thể bạn quan tâm

Nho kiểng độc đáo, phục vụ khách chơi Tết

Nho kiểng độc đáo, phục vụ khách chơi Tết

Thay vì đưa ra thị trường các sản phẩm nho đóng gói, trái nho tươi..., nông dân tỉnh Ninh Thuận - vùng nho nổi tiếng cả nước - đã chăm chút từng gốc nho, tạo dáng trong chậu kiểng phục vụ thú chơi cây những ngày xuân.