Mỹ Linh lần đầu hát bolero cùng Đàm Vĩnh Hưng trong liveshow 'Ngày em thắp sao trời'

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa công bố ca sĩ Mỹ Linh là vị khách mời đặc biệt đầu tiên sẽ xuất hiện trong liveshow Ngày em thắp sao trời  trong cả 2 đêm diễn tại TPHCM và Hà Nội.
Mỹ Linh là khách mời đặc biệt trong liveshow “Ngày em thắp sao trời" của Đàm Vĩnh Hưng

Mỹ Linh là khách mời đặc biệt trong liveshow “Ngày em thắp sao trời" của Đàm Vĩnh Hưng

Liveshow Ngày em thắp sao trời sẽ lần lượt được tổ chức vào ngày 4-5 tại TPHCM và 18-5 tại Hà Nội với sự góp mặt các nghệ sĩ khách mời như: Mỹ Tâm, Uyên Linh, Trúc Nhân, Trung Quân, Dương Triệu Vũ, Lê Uyên.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, sẽ khép lại dự án bolero Dạ khúc cho tình nhân kéo dài 19 năm của anh. Mỹ Linh tham gia vào cả 2 đêm diễn và hát bolero là thông tin khiến khán giả thích thú bởi đây không phải sở trường của cô.

Nói về lần kết hợp này, Đàm Vĩnh Hưng hào hứng: “Mọi người nghe Mỹ Linh hát rất nhiều những ca khúc nhạc nhẹ, cũng đã thấy Hưng song ca cùng Mỹ Linh trong những liveshow như The Show, The Portrait nhưng chắc chắn chưa hình dung được Mỹ Linh khi hát bolero sẽ như thế nào. Đó là bài toán khá khó nhưng hấp dẫn mà chúng tôi muốn tự thách đố để tìm lời giải”.

Đàm Vĩnh Hưng hy vọng kết hợp lần này sẽ mang đến màu sắc mới cho bolero, khán giả sẽ được cảm nhận những thanh âm quen thuộc, có sự giao thoa giữa 2 nghệ sĩ như Mỹ Linh và Mr Đàm.

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Đặng Thái Huyền thông báo Mưa đỏ sắp rời rạp.

'Mưa đỏ' bất ngờ rời rạp

Sau hơn một tháng công chiếu và đạt kỷ lục tiếp cận 8 triệu lượt khán giả, "Mưa đỏ" rời rạp ngày 28/9. Đạo diễn Đặng Thái Huyền gọi đây là “giấc mơ tuyệt đẹp” và bày tỏ niềm hạnh phúc khi tác phẩm được công chúng đón nhận, đồng hành suốt hành trình chiếu rạp.

Nhạc đỏ trong tim người trẻ phố núi

Nhạc đỏ trong tim người trẻ phố núi

(GLO)- Giữa nhịp sống sôi động của phố núi Gia Lai, bên cạnh các dòng nhạc hiện đại như pop, rock, rap..., những giai điệu nhạc cách mạng vẫn ngân vang từ những người trẻ. Đối với họ, hát nhạc đỏ là một cách thể hiện tình yêu Tổ quốc.

Sao Mai Huyền Trang ra mắt 2 MV ca ngợi Tổ quốc chào mừng 80 năm Quốc khánh

Sao Mai Huyền Trang ra mắt 2 MV ca ngợi Tổ quốc chào mừng 80 năm Quốc khánh

Vào đúng dịp đại lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9, Sao Mai Huyền Trang ra mắt 2 MV đặc biệt gồm “Quê hương Việt Nam tôi” và “Tôi yêu Việt Nam”. Đây là món quà tinh thần ý nghĩa nữ ca sĩ gửi tặng khán giả, đồng thời bày tỏ tình yêu thiêng liêng đối với Tổ quốc thông qua âm nhạc.

Nghe nữ diễn viên Lê Hạ Anh kể chuyện “Mưa đỏ” và mong muốn quảng bá quê nhà Gia Lai

Nghe nữ diễn viên Lê Hạ Anh kể chuyện “Mưa đỏ” và mong muốn quảng bá quê nhà Gia Lai

(GLO)- Lê Hạ Anh (SN 1995, quê Gia Lai) là nữ chính duy nhất trong “Mưa đỏ”-bộ phim chiến tranh cách mạng có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam. Phóng viên Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai có dịp trò chuyện cùng cô để nghe chia sẻ về vai diễn này cũng như những dự định sắp tới.

Cả showbiz Việt đi xem 'Mưa đỏ'

Cả showbiz Việt đi xem 'Mưa đỏ'

Nhiều nghệ sĩ Việt đến buổi ra mắt phim "Mưa đỏ" tối 20/8. Nhiều diễn viên xúc động khi thưởng thức tác phẩm tái hiện và hư cấu sự kiện 81 ngày đêm bảo vệ Thành cổ Quảng Trị, tiến đến cột mốc ký kết Hiệp định Paris 1973.

null