Miss Grand International: Kiều Loan đầy tự tin kết màn đêm thi bán kết

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Trải qua 2 tuần cùng chuỗi hoạt động trải nghiệm, giải trí cũng như tập luyện với cường độ cao tại Venezuela, Á hậu Kiều Loan cùng 59 thí sinh đã chính thức bước vào giai đoạn cuối của hành trình...

 

 Đại diện Việt Nam trong đêm thi bán kết. (Ảnh: BTC)
Đại diện Việt Nam trong đêm thi bán kết. (Ảnh: BTC)



Đêm 23/10 (theo giờ Việt Nam), vòng bán kết Miss Grand International đã chính thức diễn ra. Kiều Loan - đại diện đến từ Việt Nam xuất hiện cuối cùng trong màn trình diễn với bộ jumpsuit đầy ấn tượng và tự tin.

“Trong đêm thi bán kết, Loan đã chuẩn bị tinh thần vững vàng để khiến năng lượng trong mình không bị chìm xuống sau khi nghe tiếng cổ vũ cho đại diện Venezuela đi trước. Cảm xúc đứng trên sân khấu của một cuộc thi quốc tế khiến Loan vừa hồi hộp mà lại vừa háo hức," Kiều Loan chia sẻ.

Đại diện Việt Nam cho biết thêm: "Đêm nay mặc dù không có bạn bè, người thân ở dưới khán đài gọi tên Loan như khoảnh khắc Loan từng có ở cuộc thi trong nước, nhưng Loan biết ở Việt Nam mọi người vẫn luôn quan tâm và theo dõi Loan qua màn hình điện thoại, tivi... Và đó chính là động lực cho Loan phải cố gắng hết mình trong đêm bán kết vừa qua và cho đêm chung kết sắp tới”.



 

.

Clip màn trình diễn của Kiều Loan trong đêm bán kết:





Mặc dù là thí sinh cuối cùng trong danh sách trình diễn, thậm chí còn diễn sau nước chủ nhà là Venezuela nhưng Kiều Loan vẫn khiến khán giả nhận thấy sự thông minh, làm chủ sân khấu của cô. Không vội vàng giới thiệu mình, Kiều Loan kiên nhẫn đợi tiếng hò reo cho đại diện Venezuela ngớt hẳn rồi mới bắt đầu hô vang tên mình và hai tiếng Việt Nam.

Không những thế, cô còn tiếp thu góp ý từ đông đảo người hâm mộ nhan sắc Việt Nam khi gấp 2 vạt tà tạo thành chiếc đầm rồi giới thiệu xong mới bung ra khoe trọn vẹn đường cong trong bộ jumpsuit độc lạ.

Trước khi Kiều Loan bước vào đêm thi bán kết, Kye Nguyễn - stylist của cô cũng chia sẻ trên Facebook rằng: “Bộ trang phục Evening gown của Loan vừa qua được lên ý tưởng từ thế mạnh của Loan là những bước catwalk rất uyển chuyển, mạnh mẽ và đặc biệt phần hông là thế mạnh đặc trưng khi Loan catwalk. Chính vì vậy, êkíp đã suy nghĩ làm sao để có một trang phục tôn lên một cách mạnh mẽ những điểm nổi trội của Loan, giúp cô khoe được kỹ năng của mình. Và êkíp đã thống nhất với nhau một quyết định chưa từng có trong lịch sử đó là jumsuit”.

Tiếp nối phần thi trang phục dạ hội là màn trình diễn bikini đầy gợi cảm, cuốn hút từ các thí sinh Miss Grand International 2019. Đại diện Việt Nam catwalk năng động cùng cú xoay 360 độ đầy chắc và nụ cười sáng bừng trên sân khấu đã giúp cô giành vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng bình chọn Top 10 Best in Swimsuit.

M.Mai (Vietnam+)

 

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai định hướng phát triển du lịch từ nền tảng văn hóa

Gia Lai định hướng phát triển du lịch từ nền tảng văn hóa

(GLO)- Chiều 2-6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Thị Thanh Lịch đã làm việc với đạo diễn Lê Quý Dương - Chủ tịch Ủy ban Festival và Hợp tác sân khấu biểu diễn quốc tế nhằm trao đổi, định hướng việc tổ chức các chương trình sân khấu, nghệ thuật biểu diễn quốc tế trên địa bàn tỉnh.

Sôi nổi workshop mỹ thuật dành cho người yêu hội họa

Sôi nổi workshop mỹ thuật dành cho người yêu hội họa

(GLO)- Điểm nhấn của chương trình Workshop Mỹ thuật năm 2026 do Khoa VH - NT, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn tổ chức là hoạt động vẽ tranh dành cho thiếu nhi nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6. Hoạt động nhằm khơi dậy niềm đam mê sáng tạo và lan tỏa tình yêu nghệ thuật trong cộng đồng

Giao hòa 2: Kết nối tiếng nói nghệ thuật đến từ 2 vùng đất

Giao hòa 2: Kết nối tiếng nói nghệ thuật đến từ 2 vùng đất

(GLO)- Với 62 tác phẩm đến từ 56 nghệ sĩ của Gia Lai và TP. Hồ Chí Minh, triển lãm “Giao hòa 2” tạo nên hành trình thị giác giàu cảm xúc. Mỗi tác phẩm là một lát cắt sáng tạo, cùng khắc họa thiên nhiên, con người, đời sống đô thị và văn hóa Việt Nam nói chung, vùng đất Gia Lai nói riêng.

Thơ Phan Trung Lý: Nhớ Quy Nhơn

Thơ Phan Trung Lý: Nhớ Quy Nhơn

(GLO)- “Nhớ Quy Nhơn” của Phan Trung Lý là dòng hoài niệm đầy cảm xúc về miền biển thi vị với sóng biển, Ghềnh Ráng, dốc Mộng Cầm và dấu xưa Hàn Mặc Tử. Bài thơ gợi lên vẻ đẹp dịu dàng, sâu lắng của Quy Nhơn - nơi cảnh sắc và thi ca như hòa vào nhau trong nỗi nhớ khôn nguôi.

Chạm vào bình yên nơi quê Bác

Chạm vào bình yên nơi quê Bác

(GLO)- Mười hai năm làm dâu xứ Nghệ, tôi không nhớ mình đã bao lần đi qua xã Kim Liên để về nhà chồng. Chỉ biết rằng, mỗi lần ngang qua biển chỉ dẫn vào Khu di tích lịch sử Kim Liên, lòng tôi lại khẽ reo lên như thấy một dấu mốc đặc biệt: “Về đến quê Bác rồi…”. 

Theo dòng di sản qua ảnh

Theo dòng di sản qua ảnh

(GLO)- Kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2026), hưởng ứng Ngày Quốc tế Bảo tàng (18-5) và Năm Du lịch Quốc gia 2026, Bảo tàng tỉnh Gia Lai và Bảo tàng Quang Trung đã tổ chức trưng bày ảnh chuyên đề.

Những đóa hoa lòng

Những đóa hoa lòng

(GLO)- Khi nghĩ đến những dòng chữ ấy, tôi không có ý định đặt một tựa đề ẩn dụ cho tín niệm nào cả. Chỉ là, những ngày tháng 5 bắt đầu oi ả cứ thôi thúc tôi nhớ về khu vườn nhỏ xanh mát ở quê nhà. Dẫu gần hay xa, hiện hữu trong không gian hay ký ức vẫn thấp thoáng trong tôi những đóa hoa lòng.

Siu Quý - Cánh chim tìm về

Siu Quý - Cánh chim tìm về

(GLO)- Giới mỹ thuật phố núi không còn ngạc nhiên khi thấy họa sĩ Siu Quý đi về liên tục giữa TP Hồ Chí Minh và Pleiku. Một nơi ông lập nghiệp, một nơi là quê hương. Như cánh chim tìm về, ông đang tích cực kết nối để tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa tại vùng đất mình sinh ra, lớn lên.

null