Miss Grand International: Kiều Loan đầy tự tin kết màn đêm thi bán kết

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Trải qua 2 tuần cùng chuỗi hoạt động trải nghiệm, giải trí cũng như tập luyện với cường độ cao tại Venezuela, Á hậu Kiều Loan cùng 59 thí sinh đã chính thức bước vào giai đoạn cuối của hành trình...

 

 Đại diện Việt Nam trong đêm thi bán kết. (Ảnh: BTC)
Đại diện Việt Nam trong đêm thi bán kết. (Ảnh: BTC)



Đêm 23/10 (theo giờ Việt Nam), vòng bán kết Miss Grand International đã chính thức diễn ra. Kiều Loan - đại diện đến từ Việt Nam xuất hiện cuối cùng trong màn trình diễn với bộ jumpsuit đầy ấn tượng và tự tin.

“Trong đêm thi bán kết, Loan đã chuẩn bị tinh thần vững vàng để khiến năng lượng trong mình không bị chìm xuống sau khi nghe tiếng cổ vũ cho đại diện Venezuela đi trước. Cảm xúc đứng trên sân khấu của một cuộc thi quốc tế khiến Loan vừa hồi hộp mà lại vừa háo hức," Kiều Loan chia sẻ.

Đại diện Việt Nam cho biết thêm: "Đêm nay mặc dù không có bạn bè, người thân ở dưới khán đài gọi tên Loan như khoảnh khắc Loan từng có ở cuộc thi trong nước, nhưng Loan biết ở Việt Nam mọi người vẫn luôn quan tâm và theo dõi Loan qua màn hình điện thoại, tivi... Và đó chính là động lực cho Loan phải cố gắng hết mình trong đêm bán kết vừa qua và cho đêm chung kết sắp tới”.



 

.

Clip màn trình diễn của Kiều Loan trong đêm bán kết:





Mặc dù là thí sinh cuối cùng trong danh sách trình diễn, thậm chí còn diễn sau nước chủ nhà là Venezuela nhưng Kiều Loan vẫn khiến khán giả nhận thấy sự thông minh, làm chủ sân khấu của cô. Không vội vàng giới thiệu mình, Kiều Loan kiên nhẫn đợi tiếng hò reo cho đại diện Venezuela ngớt hẳn rồi mới bắt đầu hô vang tên mình và hai tiếng Việt Nam.

Không những thế, cô còn tiếp thu góp ý từ đông đảo người hâm mộ nhan sắc Việt Nam khi gấp 2 vạt tà tạo thành chiếc đầm rồi giới thiệu xong mới bung ra khoe trọn vẹn đường cong trong bộ jumpsuit độc lạ.

Trước khi Kiều Loan bước vào đêm thi bán kết, Kye Nguyễn - stylist của cô cũng chia sẻ trên Facebook rằng: “Bộ trang phục Evening gown của Loan vừa qua được lên ý tưởng từ thế mạnh của Loan là những bước catwalk rất uyển chuyển, mạnh mẽ và đặc biệt phần hông là thế mạnh đặc trưng khi Loan catwalk. Chính vì vậy, êkíp đã suy nghĩ làm sao để có một trang phục tôn lên một cách mạnh mẽ những điểm nổi trội của Loan, giúp cô khoe được kỹ năng của mình. Và êkíp đã thống nhất với nhau một quyết định chưa từng có trong lịch sử đó là jumsuit”.

Tiếp nối phần thi trang phục dạ hội là màn trình diễn bikini đầy gợi cảm, cuốn hút từ các thí sinh Miss Grand International 2019. Đại diện Việt Nam catwalk năng động cùng cú xoay 360 độ đầy chắc và nụ cười sáng bừng trên sân khấu đã giúp cô giành vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng bình chọn Top 10 Best in Swimsuit.

M.Mai (Vietnam+)

 

Có thể bạn quan tâm

Đồng đội

Đồng đội

(GLO)- Cả nhà không yên tâm khi bố quyết định theo đoàn Cựu chiến binh về Quảng Trị thăm lại chiến trường xưa. Bố vừa trải qua một đợt điều trị dài vì thoái hóa khớp, đầu gối đau nhức, đi lại rất khó khăn.

Lan tỏa văn hóa đọc

Lan tỏa văn hóa đọc đến buôn làng vùng sâu

(GLO)- Cuộc thi “Giới thiệu sách trực tuyến” năm 2025 do Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức thu hút nhiều cá nhân là người đồng bào dân tộc thiểu số tham gia. Bằng tình yêu với sách, họ đã góp phần lan tỏa văn hóa đọc đến buôn làng vùng sâu.

Chạm vào thế giới trẻ thơ...

Chạm vào thế giới trẻ thơ...

(GLO)- Từ ống kính nhiếp ảnh, nét cọ hội họa, câu chữ văn chương đến giai điệu âm nhạc, nhiều nghệ sĩ ở Gia Lai đang lặng lẽ gìn giữ, khơi gợi, ươm hạt giống tâm hồn cho thế giới tuổi thơ; đồng thời, gửi gắm thông điệp về sự kết nối, về trách nhiệm của người lớn trước “tuổi thơ đang mất dần”.

Giải Booker 2025: Danh sách đề cử đa dạng nhất trong lịch sử 56 năm

Giải Booker 2025: Danh sách đề cử đa dạng nhất trong lịch sử 56 năm

(GLO)-Danh sách đề cử của Giải Booker 2025 danh giá mới được công bố, trong đó có 13 tác phẩm của các tác giả đến từ nhiều quốc gia khác nhau, cũng như sự cân bằng về tỷ lệ nam - nữ và sự đan xen giữa tên tuổi cũ và mới. Điều này cho thấy sự đa dạng nhất trong lịch sử 56 năm của giải thưởng này.

Triển vọng “Cây cọ nhí” Nguyễn Trịnh Gia Thy

Triển vọng “Cây cọ nhí” Nguyễn Trịnh Gia Thy

(GLO)- 11 tuổi, Nguyễn Trịnh Gia Thy (học sinh lớp 5.9, Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, phường Pleiku) được nhiều người ưu ái gọi là “cây cọ nhí”. Những bức tranh của Thy không chỉ khéo léo về đường nét, bố cục, màu sắc mà còn chứa đựng những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống.

Mở lối vào thế giới sắc màu

Mở lối vào thế giới sắc màu

(GLO)- Từ nét màu nước chấm phá, mực tàu loang trên giấy dó, đến những dòng thư pháp bay bổng hay gam màu rực rỡ của tranh sáp màu, acrylic - tất cả hòa quyện tại những lớp học vẽ. Mùa hè, những lớp học nhỏ ấy lặng lẽ góp phần vun đắp tâm hồn nghệ thuật cho nhiều bạn trẻ.

Hòa điệu cùng tình yêu nghệ thuật múa

Cặp đôi nghệ sĩ Nguyễn Cơ-Hồng Mai: Hòa điệu cùng tình yêu nghệ thuật múa

(GLO)- Cùng sinh năm rồng (1988) và lớn lên với tình yêu dành cho từng nhịp vũ đạo, Nguyễn Văn Cơ và Trần Thị Hồng Mai-hai nghệ sĩ trưởng thành từ Nhà hát Ca múa nhạc tổng hợp Đam San trở thành cặp đôi hiếm hoi của làng múa ở cao nguyên Pleiku, luôn song hành cả trên sân khấu và trong đời sống.

null