Midu 'gây sốt' khi đăng ảnh gợi cảm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Dù cân nặng chỉ ở mức 40kg song Midu vẫn sở hữu vóc dáng nóng bỏng khiến nhiều người trầm trồ.
 
Midu tiết lộ cân nặng hiện tại của cô là 40kg. Ảnh: FBNV
Midu tiết lộ cân nặng hiện tại của cô là 40kg. Ảnh: FBNV
Trên trang cá nhân, Midu đăng tải loạt ảnh gợi cảm khiến cư dân mạng trầm trồ. Người đẹp chọn thiết kế bikini đen và quần jean ngắn khoe vóc dáng thon thả. Diễn viên Thiên mệnh anh hùng kết hợp cùng kính mát mang đến hình ảnh trẻ trung hơn.
Đây là lần hiếm hoi Midu chia sẻ hình ảnh nóng bỏng trên trang cá nhân. Trước đó, cô được khán giả yêu mến khi theo đuổi hình ảnh nữ tính, thanh lịch mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện.
 
Người đẹp hài lòng với vóc dáng hiện tại của mình. Ảnh: FBNV
Người đẹp hài lòng với vóc dáng hiện tại của mình. Ảnh: FBNV
Chia sẻ thêm về vóc dáng hiện tại, người đẹp 8X tiết lộ: Thời đại 4.0, và mình 40kg. Với một số quan điểm có thể cho là quá ốm, nhưng với mình chính là sự nỗ lực để hướng đến một cơ thể khỏe mạnh, không mỡ thừa và năng lượng vận động tích cực. Mỗi người sẽ có một cột mốc tiêu chuẩn cái đẹp cho riêng mình, 40kg- 50kg - 60kg đều đẹp miễn là bạn tự tin với cơ thể của mình. Midu chúc mọi cô gái đều xinh đẹp hơn, quyến rũ hơn và năng lượng tích cực để hướng đến những điều tốt đẹp hơn”.
Hình ảnh mới nhất của diễn viên Thiên mệnh anh hùng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi bất ngờ khi ở thời điểm hiện tại, dù chỉ nặng 40kg nhưng Midu vẫn sở hữu ngoại hình nóng bỏng. Một tài khoản bình luận: “Cho em xin vía để được đẹp và giỏi giống chị nhé". Tài khoản khác chia sẻ: “40kg mà body vẫn đẹp quá, chứ như em là gầy nhom luôn". Một cư dân mạng nhắn nhủ: “Con gái đẹp nhất khi vừa có nhiều tiền, vừa hạnh phúc, vừa không thuộc về ai".
 
Midu vẫn độc thân ở tuổi 32. Ảnh: FBNV
Midu vẫn độc thân ở tuổi 32. Ảnh: FBNV
Trước đó, Midu từng chia sẻ với Thanh Niên rằng ở độ tuổi này, cô thấy việc đăng ảnh gợi cảm là chuyện bình thường. Người đẹp bày tỏ quan điểm: “Giống như chuyện đi biển, đi hồ bơi thì mình diện bikini thôi chứ không có gì to tát lắm. Miễn là mình đừng lạm dụng, khoe thân nhiều quá vì như vậy sẽ dẫn đến sự phản cảm. Nếu như cách mình mặc không phản cảm thì mọi người cũng sẽ cảm nhận được điều đó".
Được biết đến là một diễn viên sở hữu nhan sắc xinh đẹp, song Midu vẫn khiến nhiều người hâm mộ lo lắng vì còn độc thân. Cô từng vướng tin đồn hẹn hò với Quốc Trường, Trần Anh Huy… song lên tiếng phủ nhận. Midu quan niệm nếu gặp đúng người thì lấy chồng lúc nào cũng được, miễn mình sẵn sàng. “Càng hạnh phúc hơn khi mình lấy được người ta vào lúc mình vững chãi nhất, không gánh nặng cơm áo gạo tiền rồi vui vẻ cùng chồng sống những ngày tháng an nhiên tự tại, không áp lực lo âu. Tài sản đất đai khắp nơi, bốn biển là nhà, tha hồ trồng rau nuôi cá và nuôi dạy con cái. Hạnh phúc biết mấy”, người đẹp bộc bạch.
Theo Thạch Anh (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Đức Cơ: Một spa bị tố cung cấp dịch vụ, sản phẩm không đảm bảo chất lượng

Đức Cơ: Một spa bị tố cung cấp dịch vụ, sản phẩm không đảm bảo chất lượng

(GLO)- Cho rằng Spa Ruby (số 536 Quang Trung, thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) do bà Trần Thị Kim Oanh làm chủ cung cấp dịch vụ, sản phẩm không đảm bảo chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng; bán hàng không xuất hóa đơn chứng từ, có dấu hiệu trốn thuế, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, vi phạm quy định của pháp luật trong kinh doanh dịch vụ thuộc lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe, bà Lê Thị Bích Nga (SN 1990, trú tại đường Phan Đình Phùng, thị trấn Chư Ty) đã có đơn đề nghị ngành chức năng vào cuộc làm rõ.
Khai trương Viện thẩm mỹ ANGEL tại TP. Pleiku

Khai trương Viện thẩm mỹ ANGEL tại TP. Pleiku

(GLO)- Với mong muốn mang dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao đến gần hơn với khách hàng trên địa bàn tỉnh Gia Lai, ngày 19-11, Viện thẩm mỹ ANGEL (38 Ung Văn Khiêm, phường Phù Đổng, TP. Pleiku) tổ chức lễ khai trương, đi vào hoạt động. Viện thẩm mỹ ANGEL có không gian sang trọng, cùng trang-thiết bị hiện đại, cung cách phục vụ tận tình, chu đáo.
Chuyện thật như đùa

Chuyện thật như đùa

Chuyện thật như đùa tại cơ sở thẩm mỹ Kangzin (Viện Thẩm mỹ 175 Sài Gòn, 368 Hùng Vương, P.Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) cho thấy cần biện pháp cứng rắn hơn đối với hoạt động thẩm mỹ.
“Tiền mất tật mang” vì dịch vụ thẩm mỹ “chui”

“Tiền mất tật mang” vì dịch vụ thẩm mỹ “chui”

(GLO)- Trước nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của người dân, nhiều cơ sở dịch vụ thẩm mỹ đã hình thành và đi vào hoạt động. Bên cạnh những cơ sở đảm bảo điều kiện hoạt động thì vẫn còn không ít cơ sở dịch vụ thẩm mỹ không phép, hoạt động “chui”. Đáng nói là những cơ sở này lại quảng cáo rầm rộ và thực hiện các dịch vụ, thủ thuật, phẫu thuật thẩm mỹ xâm lấn gây nguy hiểm cho sức khỏe người dân.
Phụ nữ U40 ăn gì để giảm lão hóa?

Phụ nữ U40 ăn gì để giảm lão hóa?

(GLO)- Phụ nữ bước sang độ tuổi U40 cũng là lúc bước vào quá trình lão hóa. Bổ sung thực phẩm dinh dưỡng như thế nào để kéo giảm quá trình ấy cũng cần được chị em cân nhắc nhằm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.

Nho kiểng độc đáo, phục vụ khách chơi Tết

Nho kiểng độc đáo, phục vụ khách chơi Tết

Thay vì đưa ra thị trường các sản phẩm nho đóng gói, trái nho tươi..., nông dân tỉnh Ninh Thuận - vùng nho nổi tiếng cả nước - đã chăm chút từng gốc nho, tạo dáng trong chậu kiểng phục vụ thú chơi cây những ngày xuân.