Mâu thuẫn chuyện đồng áng với hàng xóm, con rể bị chém chết, con trai bị thương

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Trong khi về nhà bố vợ ăn rằm tháng 7, anh Nguyễn Văn H. và người thân sang nhà hàng xóm giải quyết mâu thuẫn thì bị chém chết

Ngày 28-8, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện An Dương (TP Hải Phòng) cho biết đang triệu tập một số đối tượng là người địa phương để điều tra, làm rõ vụ án mạng khiến 2 người thương vong.

Hiện trường xảy ra án mạng.

Hiện trường xảy ra án mạng.

Theo thông tin ban đầu, tối 27-8 (tức 12-7 âm lịch), tại thôn Hà Nhuận 2, xã An Hòa, huyện An Dương, giữa hai gia đình ông Lê Văn H. và ông Trần Văn C. (cùng ở xã An Hòa) đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

Hậu quả, con rể ông C. là Nguyễn Văn H. (SN 1982, trú tại xã Lê Thiện, huyện An Dương) bị chém trọng thương dẫn đến tử vong. Con trai ông C. cũng bị thương nặng, được người thân đưa vào Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cấp cứu.

Được biết, anh Nguyễn Văn H. khi về nhà bố vợ ăn rằm tháng 7 vào tối ngày 27-8 có cùng người nhà sang nhà ông Lê Văn H. để giải quyết mâu thuẫn về chuyện đồng áng. Trong lúc xô xát giữa hai gia đình, anh H. bị chém trọng thương dẫn tới tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1 tháng trước, ông Trần Văn C. làm công tác điều tiết nước nhưng không may để nước tràn vào ruộng nhà ông Lê Văn H. dẫn đến mâu thuẫn giữa hai bên.

Có thể bạn quan tâm

Nhờ triển khai mô hình “Làng thanh niên không có tội phạm và tệ nạn xã hội”, nhiều năm liền, làng Kon Sơ Lăl (xã Hà Tây, huyện Chư Păh) không xảy ra tội phạm và vi phạm pháp luật (ảnh Công an cung cấp).

“Cánh tay” đắc lực bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở

(GLO)- Những năm qua, lực lượng Công an huyện Chư Păh đã phối hợp triển khai nhiều mô hình tự quản về an ninh trật tự (ANTT) tại thôn, làng. Các mô hình này đã phát huy được sức mạnh của quần chúng nhân dân, trở thành “cánh tay” đắc lực của lực lượng Công an trong công tác đảm bảo ANTT ở cơ sở.

Diện tích cao su bị cháy của gia đình ông Lê Văn Thảo bắt đầu héo lá. Ảnh: V.H

Khẩn trương điều tra vụ cháy vườn điều, cao su ở Ia Nan

(GLO)- Sau khi tiếp nhận thông tin, lãnh đạo UBND xã Ia Nan (huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) đã chỉ đạo lực lượng Công an xã phối hợp với Công an huyện điều tra vụ cháy hơn 700 cây cao su và hơn 20 cây điều gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng của gia đình ông Lê Văn Thảo ở thôn Đức Hưng.