Mang Yang: Bắt 2 đối tượng dùng súng tự chế đi cưỡng đoạt tài sản

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 14-9, Công an huyện Mang Yang (tỉnh Gia Lai) cho biết đang tạm giữ hình sự Ma Trung Hậu (SN 1995, trú tại thị trấn Kon Dơng, huyện Mang Yang) và Đỗ Duy Hải (SN 1993, trú tại huyện Chư Prông) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản. 

 Hải (trái) và Hậu tại Cơ quan Công an. Ảnh: Văn Ngọc
Hải (trái) và Hậu tại cơ quan Công an. Ảnh: Văn Ngọc

Khoảng 21 giờ 30 phút ngày 13-9, 2 đối tượng này mang theo 1 khẩu súng tự chế và 1 con dao đi đến khu vực Trung tâm Thương mại huyện Mang Yang (tổ 1, thị trấn Kon Dơng) để đe dọa cưỡng đoạt của 2 tài xế đang bốc mì tại đây với số tiền 200 ngàn đồng/người.

Bức xúc với hành vi của các đối tượng, người dân đã báo tin cho Công an huyện Mang Yang. Ngay trong tối 13-9, lãnh đạo Công an huyện Mang Yang đã cử lực lượng xuống hiện trường bắt giữ Hậu và Hải. Trong quá trình truy bắt, Hậu có biểu hiện chống đối và đã ném khẩu súng vào rẫy cà phê trong khu vực.

VĂN NGỌC

Có thể bạn quan tâm

Cây cầu bắc qua suối Ia Chịa bị gãy gập đã 2 năm. Ảnh: T.D

Dân làng Mít Kom 1 mong mỏi cây cầu mới

(GLO)- Cây cầu bắc qua suối Ia Chịa, nối làng Mít Kom 1 (xã Ia O, tỉnh Gia Lai) với Đội 18 (Đoàn Kinh tế-Quốc phòng 715, Binh đoàn 15) bị sập từ năm 2023. Những năm qua, người dân nơi đây vẫn mong mỏi một cây cầu mới để có thể đi lại, giao thương thuận lợi.

Hạ tầng giao thông chủ yếu là đường đất là trở ngại lớn của làng Khôn trong phát triển kinh tế - xã hội.

Cần đầu tư hoàn thiện hạ tầng giao thông tại làng Khôn

(GLO)- Làng Khôn (xã Ia Mơ) được thành lập vào cuối năm 2023. Do hạ tầng giao thông chưa hoàn thiện nên hoạt động sản xuất và đời sống của người dân vẫn còn nhiều khó khăn, bất lợi. Vì vậy, tỉnh cần đầu tư hoàn thiện hạ tầng giao thông để làng Khôn có điều kiện phát triển như các địa phương khác.

Phiên chợ “Khởi nghiệp và Chuyển đổi số” trưng bày nhiều sản phẩm đặc trưng.

Phụ nữ xã Tuy Phước chung tay thúc đẩy khởi nghiệp, chuyển đổi số tại cơ sở

(GLO)-Chiều 10-10, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Tuy Phước tổ chức Phiên chợ “Khởi nghiệp và Chuyển đổi số” năm 2025. Hoạt động nhằm tiếp tục triển khai Đề án 939 “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp”, góp phần nâng cao nhận thức, khơi dậy tinh thần sáng tạo và hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ.

Con đường "nối những bờ vui"

Con đường "nối những bờ vui"

(GLO)- Ngày mà người dân làng Canh Tiến, xã Canh Vinh mong chờ từ bao lâu nay cuối cùng cũng đã đến. Tuyến đường giao thông liên xã từ thôn Hiệp Hưng đến làng Canh Tiến, xã Canh Vinh đang dần thành hình, mang theo bao hy vọng đổi thay cho vùng đất vốn quanh năm cách trở.

null