Lời khai của "tú ông" môi giới mại dâm gái Nga

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Do thông thạo tiếng Nga, Thuyết lân la những du khách nữ trông bắt mắt, có nhu cầu kiếm tiền khi đến Nha Trang du lịch, rồi tuyển về thuê nhà nghỉ cho ở và hoạt động mại dâm.

"Tú ông" Nguyễn Mạnh Thuyết
"Tú ông" Nguyễn Mạnh Thuyết



Làm việc với cảnh sát, hai phụ nữ quốc tịch Nga khai hoạt động dưới sự điều hành của "tú ông" Nguyễn Mạnh Thuyết (SN 1983, ngụ xã Vĩnh Hiệp, TP Nha Trang).

Tại công an, Thuyết khai đường dây mại dâm gái Nga do anh ta điều hành hơn 1 năm nay.

Do thông thạo tiếng Nga, Thuyết lân la những du khách nữ trông bắt mắt, có nhu cầu kiếm tiền khi đến Nha Trang du lịch, rồi tuyển về thuê nhà nghỉ cho ở và hoạt động mại dâm.

Để chuẩn bị cho hoạt động này, "tú ông" móc nối với người trong khách sạn, xe ôm... và đưa hình ảnh các cô gái lên mạng để mời chào rồi để lại số điện thoại để khách liên lạc mỗi khi có nhu cầu. Giá cho mỗi lượt đi khách từ 5 triệu - 7 triệu đồng, tùy theo thỏa thuận với khách. Trong đó, các cô gái Nga nhận 100 USD còn lại Thuyết hưởng.

"Mọi giao dịch đều qua điện thoại, hoặc do đàn em Thuyết thực hiện, Thuyết ít khi xuất hiện nên việc phá án khá khó khăn, chúng tôi phải theo dõi nhiều tháng”’ một trinh sát cho hay.

 

Văn Ngọc (sggp)

Có thể bạn quan tâm

Quân đoàn 34 cử 150 cán bộ, chiến sĩ tham gia xây dựng 2 trường nội trú liên cấp ở khu vực biên giới

Quân đoàn 34 cử 150 cán bộ, chiến sĩ tham gia xây dựng 2 trường nội trú liên cấp ở khu vực biên giới

(GLO)- Theo thông tin từ Quân đoàn 34, từ ngày 5-6 đến 25-8, đơn vị sẽ huy động 150 cán bộ, chiến sĩ tham gia xây dựng các hạng mục tại 2 trường nội trú liên cấp ở xã Ia O và xã Ia Chia (tỉnh Gia Lai), góp phần đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các công trình giáo dục tại khu vực biên giới.

Zalo kết nối hậu phương - chiến sĩ

Zalo kết nối hậu phương - chiến sĩ

(GLO)- Mô hình nhóm Zalo “Hậu phương chiến sĩ” đang trở thành kênh kết nối hiệu quả giữa gia đình và bộ đội tại các đơn vị quân đội. Qua đó không chỉ kịp thời cập nhật thông tin, mà còn góp phần ổn định tư tưởng, tăng cường phối hợp giáo dục, động viên chiến sĩ trong môi trường quân ngũ.

Lính công binh hồi sinh những vùng đất chết

Lính công binh hồi sinh những vùng đất chết

(GLO)- Giữa những cánh rừng và triền núi của phường Bồng Sơn và xã An Toàn, nơi chiến tranh từng đi qua và để lại vô số vết thương, cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Công binh 7 (Quân đoàn 34) đang lặng lẽ thực hiện nhiệm vụ rà phá bom mìn, trả lại sự an toàn cho đất đai và cuộc sống bình yên cho người dân.

Xanh hóa chốt dân quân biên giới Ia Nan

Xanh hóa chốt dân quân biên giới Ia Nan

(GLO)- Không chỉ làm nhiệm vụ canh giữ, bảo vệ tuyến biên giới, cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự xã Ia Nan đang từng bước “xanh hóa” chốt dân quân thường trực bằng mô hình trồng 2.000 cây cà phê thay thế cho diện tích điều kém hiệu quả.

Cục Doanh trại kiểm tra công tác doanh trại tại Quân đoàn 34

Kiểm tra công tác doanh trại tại Quân đoàn 34

(GLO)- Đoàn công tác của Cục Doanh trại (Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật) vừa tổ chức kiểm tra toàn diện công tác doanh trại và công tác chuẩn bị Hội thi “Doanh trại chính quy, xanh, sạch, đẹp” trung đoàn đủ quân cấp Bộ Quốc phòng tại Quân đoàn 34. 

null