Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Gia Lai tập huấn kỹ năng thu thập và xử lý thông tin

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 11-3, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị tập huấn thu thập và xử lý thông tin cho đại diện các Hội thành viên, Ban Chấp hành Liên hiệp Hội và một số cơ quan, đoàn thể của tỉnh.
Quang cảnh hội nghị tập huấn. Ảnh: M.N
Quang cảnh hội nghị tập huấn. Ảnh: M.N

Tại hội nghị, đại diện các Hội thành viên, Ban Chấp hành Liên hiệp Hội và một số cơ quan, đoàn thể của tỉnh được PGS.TS Nguyễn Danh-Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh hướng dẫn các nội dung: Tầm quan trọng của thông tin trong quản lý hành chính; các loại dữ liệu, thông tin; cách phân loại thông tin theo kênh tiếp nhận; kỹ năng thu thập thông tin; cách xử lý thông tin trong quản lý hành chính…Những thắc mắc của các đại biểu về cách thu thập, xử lý thông tin được PGS.TS Nguyễn Danh giải đáp cặn kẽ.

Hội nghị tập huấn là dịp để đại diện các Hội thành viên, Ban Chấp hành Liên hiệp Hội và một số cơ quan, đoàn thể của tỉnh được trao đổi, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ thu thập thông tin để áp dụng vào quá trình công tác, thực hiện hiệu quả chức năng, nhiệm vụ được giao.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam phủ sóng 5G đạt trên 90% dân số

Việt Nam phủ sóng 5G đạt trên 90% dân số

(GLO)- Theo báo cáo của Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tại hội nghị triển khai kế hoạch năm 2026 diễn ra vào ngày 26-12, trong năm 2025, Việt Nam đã phủ sóng 5G đạt trên 90% dân số, tốc độ Internet cố định đạt 271,95 Mbps, đưa nước ta vào Top 10 thế giới.

50 học viên tham gia diễn tập thực chiến ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng.

Gia Lai: 50 học viên tham gia diễn tập thực chiến ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng

(GLO)- Chiều 26-12, tại Trường Đại học Quy Nhơn, Phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm công nghệ cao (Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp với Trung tâm Chuyển đổi số (Sở Khoa học và Công nghệ) và Đại học Duy Tân tổ chức diễn tập thực chiến ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng năm 2025.

Xã Ân Tường tổ chức ngày hội Chuyển đổi số, phát động phong trào xây dựng “Gia đình số”.

Xã Ân Tường tổ chức ngày hội Chuyển đổi số, phát động phong trào xây dựng “Gia đình số”

(GLO)- Ngày 21-12, tại Trường THPT Trần Quang Diệu, Ban Chỉ đạo phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số xã Ân Tường tổ chức ngày hội Chuyển đổi số và phát động phong trào thi đua xây dựng mô hình “Gia đình số” trên địa bàn xã.

null