Lâm Đồng chấm dứt hoạt động một dự án sân golf

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Một dự án sân golf và khu nghỉ dưỡng ở Lâm Đồng bị chấm dứt hoạt động theo kết luận của Thanh tra Chính phủ.

Văn bản của UBND tỉnh Lâm Đồng về việc chấm dứt hoạt động dự án sân golf và khu nghĩ dưỡng Đà Lạt. Ảnh: L.H
Văn bản của UBND tỉnh Lâm Đồng về việc chấm dứt hoạt động dự án sân golf và khu nghĩ dưỡng Đà Lạt. Ảnh: L.H
Ông Đặng Trí Dũng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng vừa ký văn bản gửi đến Công ty TNHH Đầu tư Hàn Việt về việc UBND tỉnh thống nhất chủ trương chấm dứt hoạt động dự án "Sân golf và khu nghĩ dưỡng Đà Lạt" tại huyện Đức Trọng do công ty trên làm chủ đầu tư.
Chủ trương chấm dứt hoạt động dự án là thực hiện theo Kết luận thanh tra số 929 (ngày 12.6.2020) của Thanh tra Chính phủ về quản lý, sử dụng đất đai và đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.
UBND tỉnh Lâm Đồng giao Sở Kế hoạch và Đầu tư thực hiện các thủ tục chấm dứt hoạt động dự án đầu tư nêu trên và các thủ tục tiếp theo có liên quan theo quy định.
Công ty TNHH Đầu tư Hàn Việt có trách nhiệm chấp hành việc chấm dứt hoạt động dự án đầu tư; chủ động giải quyết các vấn đề phát sinh tại dự án và tự thanh lý dự án đầu tư theo quy định của pháp luật về thanh lý tài sản khi dự án chấm dứt hoạt động; hoàn tất các nghĩa vụ tài chính có liên quan với Nhà nước theo quy định.
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp với UBND huyện Đức Trọng... kiểm kê tài nguyên rừng và xác định thiệt hại lâm sản và tài nguyên rừng bị mất tại dự án "Sân golf và khu nghĩ dưỡng Đà Lạt", chuyển Sở Tài chính xác định giá trị thiệt hại tài nguyên rừng tại dự án và yêu cầu Công ty TNHH Hàn Việt thực hiện nghĩa vụ tài chính đối với Nhà nước theo quy đinh.
NHIỆT BĂNG (LĐO)

https://laodong.vn/bat-dong-san/lam-dong-cham-dut-hoat-dong-mot-du-an-san-golf-872673.ldo

Có thể bạn quan tâm

Rất cần nhà ở xã hội dạng cho thuê

Rất cần nhà ở xã hội dạng cho thuê

Trao đổi với phóng viên bên lề kỳ họp, các đại biểu Quốc hội đều cho rằng, từ các vụ cháy đặc biệt nghiêm trọng vừa qua, trong chính sách phát triển nhà ở xã hội, cần quan tâm loại hình nhà ở cho thuê.
Pleiku đầu tư nâng cấp hệ thống chiếu sáng công cộng

Pleiku đầu tư nâng cấp hệ thống chiếu sáng công cộng

(GLO)- Những năm qua, TP. Pleiku đã tập trung nguồn lực để đầu tư hoàn thiện hệ thống hạ tầng đô thị, đặc biệt là hệ thống chiếu sáng công cộng. Đến nay, tỷ lệ chiếu sáng trên địa bàn thành phố đạt 100% ở các tuyến đường chính và 75% đối với đường hẻm.
Kon Tum: Xây dựng trái phép tràn lan

Kon Tum: Xây dựng trái phép tràn lan

Thời gian qua, tại nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Kon Tum xuất hiện tình trạng xây dựng trái phép. Để trốn tránh sự kiểm tra, xử lý của địa phương, nhiều trường hợp đã lén xây nhà vào ban đêm, ngày lễ.
Đừng để nguồn lực bị lãng phí!

Đừng để nguồn lực bị lãng phí!

Ngân sách nhà nước là nguồn vốn đóng vai trò chủ đạo trong công tác đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng quan trọng của quốc gia nói chung và các địa phương nói riêng.