Kỳ Duyên - Minh Triệu "thân thiết" như tin đồn hẹn hò

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Kỳ Duyên đẹp tựa nữ thần, xuất hiện cùng người yêu tin đồn Minh Triệu, thu hút sự chú ý của công chúng.

Cặp đôi thân thiết khi xuất hiện
Cặp đôi thân thiết khi xuất hiệnXuất hiện trong một sự kiện trao giải diễn ra tối 12-1 tại TPHCM, cặp đôi tin đồn Hoa hậu Kỳ Duyên - siêu mẫu Minh Triệu chiếm mọi "spotlight" dù sự kiện quy tụ đông đảo nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Cả hai diện nguyên "cây đen", thân thiết cùng nhau sải bước. Ngay khi vừa xuất hiện, cả hai nhanh chóng thu hút ánh mắt của khán giả và ống kính nhiếp ảnh bởi thần thái đỉnh cao cùng nhan sắc ngày càng thăng hạng.


 

Cặp đôi thường xuyên dính nhau như sam trong cả sự kiện lẫn đời thường
Cặp đôi thường xuyên dính nhau như sam trong cả sự kiện lẫn đời thườngNếu Kỳ Duyên gây ấn tượng với set đồ Dsquared 2 thì Minh Triệu khéo léo tạo điểm nhấn cho tổng thể bằng chiếc thắt lưng Chanel. Không cần quá cầu kì, những set đồ của Kỳ Duyên và Minh Triệu luôn được tối giản tinh tế và đạt hiệu quả mỗi khi xuất hiện. Kỳ Duyên và Minh Triệu cho biết bản thân được truyền rất nhiều nguồn cảm hứng để thực hiện những kế hoạch trong năm mới.

 

Tin đồn cặp đôi yêu đương xuất hiện từ rất lâu
Tin đồn cặp đôi yêu đương xuất hiện từ rất lâu


Thời gian vừa qua, Kỳ Duyên tập trung phát triển mảng vlog và nhận được phản hồi tích cực của khán giả. Sau thời trang thì việc chuyển hướng làm vlog là kế hoạch mà Kỳ Duyên quan tâm và sẽ dành nhiều thời gian phát triển trong năm 2020.


 

 Siêu mẫu Minh Triệu
Siêu mẫu Minh Triệu
Hoa hậu Kỳ Duyên
Hoa hậu Kỳ Duyên

Theo Thùy Trang (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Nho kiểng độc đáo, phục vụ khách chơi Tết

Nho kiểng độc đáo, phục vụ khách chơi Tết

Thay vì đưa ra thị trường các sản phẩm nho đóng gói, trái nho tươi..., nông dân tỉnh Ninh Thuận - vùng nho nổi tiếng cả nước - đã chăm chút từng gốc nho, tạo dáng trong chậu kiểng phục vụ thú chơi cây những ngày xuân.