Khai trương điểm giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Vừa qua, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Đông Gia Lai chính thức khai trương Điểm giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng tại xã Sơn Lang-huyện Kbang.

Khách hàng đang giao dịch tại điểm giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng của Agribank. Ảnh: S.C
Khách hàng đang giao dịch tại điểm giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng của Agribank. Ảnh: S.C

Agribank Đông Gia Lai là đơn vị thứ 5 trong toàn hệ thống Agribank triển khai Đề án Điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng giai đoạn I. Chi nhánh đã lựa chọn Agribank Kbang là đơn vị tổ chức thực hiện Điểm giao dịch lưu động, định kỳ 4 phiên giao dịch/tháng/điểm giao dịch. Tại Điểm giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch gửi tiền, rút tiền, gửi tiết kiệm, vay vốn, thu nợ, thu lãi, chuyển tiền qua tài khoản, mở tài khoản thanh toán và đăng ký sử dụng các dịch vụ... mà không cần phải đến tận Ngân hàng để giao dịch như trước đây.

Mô hình này là một bước tiến mới của hệ thống Agribank nhằm đưa các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại đến với khách hàng ở các địa bàn nông thôn, vùng sâu-vùng xa, tiết kiệm thời gian-chi phí đi lại cho khách hàng.

Được biết, Agribank Kbang đã tổ chức 4 điểm giao dịch bao gồm: Điểm giao dịch UBND xã Sơn Lang (địa bàn hoạt động xã Sơn Lang, Đak Rong, Kon Pne); điểm giao dịch UBND xã Sơ Pai (địa bàn hoạt động xã Sơ Pai, Krong, Đak Sma, Lơ Ku); điểm giao dịch UBND xã Kông Bơ La (địa bàn hoạt động xã Kông Bơ La, Đak Hlơ); điểm giao dịch UBND xã Tơ Tung (địa bàn hoạt động xã Tơ Tung, Kông Lơng Khơng). Trước mỗi phiên giao dịch, chính quyền địa phương sẽ thông báo công khai ít nhất 3 ngày để nhân dân trên địa bàn được biết.

Sơn Ca

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Thu ngân sách bứt phá ngay từ đầu năm

Gia Lai: Thu ngân sách bứt phá ngay từ đầu năm

(GLO)- Việc có đến 12/16 khu vực, sắc thuế đạt và vượt tiến độ đã tạo đà cho tổng thu nội địa của tỉnh Gia Lai trong quý I-2024 đạt 1.935,6 tỷ đồng, bằng 34,7% dự toán Bộ Tài chính giao và 33,6% dự toán HĐND tỉnh giao, tăng 14,6% so với cùng kỳ năm ngoái.

Rủi ro lớn

Rủi ro lớn

Trong lúc giá vàng nhảy múa vì khan hiếm, nhiều doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh vàng đã chớp thời cơ để tung mạnh ra thị trường nhiều sản phẩm vàng mini và đã tạo nên một cơn sốt mới.