Khai mạc Giải bóng đá "Sale Gia Lai"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 29-6, Hội Sale Gia Lai (trực thuộc Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh)  khai mạc giải bóng đá “Sale Gia Lai” lần thứ 2 tại sân bóng đá Hoàng Phát (TP. Pleiku).

 Các đội tham gia thi đấu. Ảnh:  Phan Lài
Các đội tham gia thi đấu. Ảnh: Phan Lài

Tham gia có 120 vận động viên của 10 đội: Pepsi FC, Milo FC, Bia Sài Gòn Gia Lai, Sale Nông nghiệp, An Gia FC, Team Chư Sê FC, Team Kon Tum, Cao Kỳ Sport, Bánh bèo FC, Fan Chelsea FC. Các đội bóng  chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra đội nhất, nhì mỗi bảng thi đấu ở bán kết.

Giải bóng đá “Sale Gia Lai” diễn ra trong 3 ngày, trận chung kết và trao giải diễn ra vào chiều 1-7.  Đây là sân chơi lành mạnh, tạo điều kiện để thanh niên các đơn vị gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác Đoàn.

Phan Lài

Có thể bạn quan tâm

Ấn tượng các cầu thủ Bahnar

Ấn tượng các cầu thủ Bahnar

(GLO)-

Chiều 13-4, Giải Vô địch Bóng đá mini tỉnh Gia Lai năm 2024 đã khép lại với cơn mưa bàn thắng trong trận chung kết. Đặc biệt, đây là cuộc đấu nội bộ của những cầu thủ người Bahnar đến từ huyện Đak Đoa khi đã vượt qua 23 đối thủ khác.

Thể thao Việt Nam tăng tốc giành vé Olympic Paris 2024

Thể thao Việt Nam tăng tốc giành vé Olympic Paris 2024

Đặt mục tiêu phấn đấu giành từ 12 - 15 suất dự Olympic Paris 2024, nhưng đến thời điểm này, thể thao Việt Nam vẫn chưa hoàn thành được 50% chỉ tiêu và vẫn đang trong hành trình tìm kiếm thêm suất chính thức trong bối cảnh phía trước còn khá nhiều khó khăn.