Ia Pa ký cam kết về bảo đảm an toàn giao thông với các đơn vị vận tải

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Công an huyện Ia Pa (tỉnh Gia Lai) vừa tổ chức ký cam kết chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông với các doanh nghiệp hoạt động vận tải, chủ phương tiện lái xe, chủ các doanh nghiệp, cơ sở có liên quan đến hoạt động vận tải.

Tại buổi ký kết, đại diện Đội Cảnh sát Giao thông-Trật tự Công an huyện đã báo cáo tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện 9 tháng và số các trường hợp doanh nghiệp, chủ phương tiện, lái xe vi phạm, bị xử phạt trong lĩnh vực giao thông đường bộ.

Quang cảnh ký cam kết đảm bảo an toàn giao thông. Ảnh: Như Loan

Quang cảnh ký cam kết đảm bảo an toàn giao thông. Ảnh: Như Loan

Đại diện các doanh nghiệp hoạt động vận tải, chủ phương tiện lái xe, chủ các doanh nghiệp, cơ sở có liên quan đến hoạt động vận tải đã ký cam kết thực hiện đúng các quy định về bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

Hoạt động nhằm nâng cao trách nhiệm, ý thức chấp hành của tổ chức, cá nhân trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, quản lý phương tiện vận tải hàng hóa, vật liệu xây dựng của các cơ sở kinh doanh, các chủ mỏ trên địa bàn, xây dựng văn hóa giao thông trong cộng đồng và ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật về giao thông.

Có thể bạn quan tâm

Cần lắm cây cầu bắc qua sông Ayun!

Cần lắm cây cầu bắc qua sông Ayun!

(GLO)- Mặc dù đã có đường giao thông dẫn vào khu sản xuất tại 2 xã Ia Sol và Chư A Thai (huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai), nhưng để rút ngắn khoảng cách, nhiều người dân ở thị trấn Phú Thiện vẫn bất chấp nguy hiểm chọn cách lội qua sông Ayun để đến khu vực vườn rẫy của mình.

Kon Plông: Thi công nhà máy thủy điện “cày” nát đường dân sinh

Kon Plông: Thi công nhà máy thủy điện “cày” nát đường dân sinh

Người dân trên địa bàn xã Pờ Ê phản ánh trong quá trình vận chuyển vật liệu, máy móc để thi công thủy điện, đơn vị chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư thủy điện Đức Bảo Kon Tum đã “cày” nát, làm hư hỏng nặng 7 km đường dân sinh, ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân trên địa bàn.