Hương Giang bất ngờ lọt top 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2018

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sau những nỗ lực, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang bất ngờ được tạp chí Forbes bình chọn và lọt vào top 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2018.

 Hoa hậu Hương Giang.
Hoa hậu Hương Giang.
Mới đây, người hâm mộ của Hương Giang đã được đón tin vui từ thần tượng khi Tạp chí Forbes công bố top 50 phụ nữ có sức ảnh hưởng nhất trong năm 2018. Theo đó, Hương Giang đã xuất sắc có mặt trong danh sách này cùng với 49 người phụ nữ có vai trò nổi bật trong các lĩnh vực hoạt động của họ, bao gồm: chính trị, kinh doanh, hoạt động xã hội và từ thiện, khoa học - giáo dục, giải trí, nghệ thuật và thể thao.

Hương Giang có mặt trong nhóm các phụ nữ hoạt động xã hội và từ thiện sau một năm có rất nhiều hoạt động mang ý nghĩa lớn cho cộng đồng LGBT nói riêng, xã hội nói chung kể từ khi đăng quang danh hiệu Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.


 

Nhan sắc của Hoa hậu Hương Giang.
Nhan sắc của Hoa hậu Hương Giang.Chuyển giới năm 20 tuổi, Hương Giang ngày càng hoàn thiện về nhan sắc và hình thể. Năm 2018, cô giành vương miện Hoa hậu chuyển giới Quốc tế. Cùng với vương miện Hoa hậu, Hương Giang tích cực truyền cảm hứng tới cộng đồng đặc biệt là cộng đồng LGBT về sự nỗ lực, vươn lên và quyền bình đẳng trong xã hội.

Chia sẻ cảm xúc của mình sau khi được Tạp chí Forbes bình chọn, Hương Giang cho biết: "Không biết phải nói gì lúc này, em cảm thấy mình quá bé nhỏ với thành quả này và quá bé nhỏ với thành tựu của các chị cùng trong top, những chủ tịch, những tổng giám đốc, những người đứng đầu của các lĩnh vực kinh tế xã hội văn hoá và có sức ảnh hưởng to lớn!
 
Em chưa bao giờ nghĩ mình sẽ được công nhận như thế này, không chỉ được công nhận về việc em là một người phụ nữ, mà còn được công nhận như một trong những cá nhân có sức ảnh hưởng lớn nhất Việt Nam".

Hiện tại, Hương Giang vẫn đang tích cực tham gia các họat động cho cộng đồng LGBT và xã hội. Cô nàng còn nhiều kế hoạch ấp ủ bên cạnh việc hoạt động nghệ thuật sẽ được công bố trong thời gian tới.


 

Vẻ đẹp mơ màng của Hương Giang.
Vẻ đẹp mơ màng của Hương Giang.Trước đó, trong chương trình WeChoice 2018, Hương Giang cũng được xướng tên, trở thành 1 trong 10 Nhân vật truyền cảm hứng được khán giả bình chọn. Đồng thời, H’Hen Niê cũng lọt top 5 Đại sứ truyền cảm hứng do Hội đồng thẩm định bình chọn.

Hương Giang Idol tên thật là Nguyễn Ngọc Hiếu. Để sống với con người thật của mình, Hiếu phẫu thuật chuyển giới. Nhận được tình cảm của nhiều khán giả khi công khai chuyển giới, Hương Giang vào top 4 Vietnam Idol dù giọng hát không nổi bật.

H.N (T/H, LĐO)

Có thể bạn quan tâm

Nho kiểng độc đáo, phục vụ khách chơi Tết

Nho kiểng độc đáo, phục vụ khách chơi Tết

Thay vì đưa ra thị trường các sản phẩm nho đóng gói, trái nho tươi..., nông dân tỉnh Ninh Thuận - vùng nho nổi tiếng cả nước - đã chăm chút từng gốc nho, tạo dáng trong chậu kiểng phục vụ thú chơi cây những ngày xuân.