Hòa Minzy chia sẻ bí quyết không tập gym vẫn giảm 10kg

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Không cần tập gym, chỉ thay đổi chế độ ăn uống, Hoà Minzy đã giảm được 10kg mỡ thừa và 17cm vòng eo.

Khi mới bước chân vào showboz, Hoà Minzy là ca sĩ có thân hình khá mũm mĩm với cân nặng lên tới 52kg trong khi chiều cao chỉ 1,55m. Thân hình tròn trịa quá mức khiến da cô bắt đầu bị rạn, vòng eo ngấn mỡ lắc rung theo nhịp nhạc, khiến cô không ít lần hoang mang khi nhìn lại hình ảnh của chính mình.

Cô ca sĩ trẻ quyết tâm giảm cân bằng mọi cách. Đầu tiên là uống thuốc giảm cân nhưng không mang lại hiệu quả, không giảm được kg nào.


 

Hình ảnh mũm mĩm của Hoà minzy trước kia (phải) và thân hình thon gọn hiện tại
Hình ảnh mũm mĩm của Hoà minzy trước kia (phải) và thân hình thon gọn hiện tại



Hoà Minzy chia sẻ, loại thuốc giảm cân cô uống có mùi rất ghê, uống đến ngày thứ 5 là nôn mửa giữa đường. Khi uống thuốc giảm cân lại nhịn đói khiến cơ thể kiệt quệ, cồn cào ruột gan, không có sức làm việc nên cô quyết định dừng sau 5 ngày.

Cách 2, ăn theo khẩu phần ăn cho người muốn giảm cân trên mạng. Cô áp dụng chế độ ăn ngày 3 bữa gồm gạo lứt, rau củ, thịt cá các loại. Tuy nhiên, do đặc thù công việc phải di chuyển nhiều, không có bếp hâm lại đồ ăn nên chỉ ăn được một bữa, bữa sau thức ăn bị thiu nên không ăn được tiếp.

Hơn nữa, đồ ăn theo chế độ này theo miêu tả của Hoà Minzy “như khoai sống”. Nếu ai đang ăn cơm ngon miệng, phải quyết tâm lắm mới ăn được cơm gạo lứt và cô nàng cũng phải ngậm ngùi từ bỏ khi chưa giảm được cân nào.

Cách 3, chậm nhưng chắc. Cô chia sẻ cách giảm cân hiệu quả bằng cách kết hợp nước chanh muối, nước suối, ăn chuối và khoai lang. Cách này rất ngon miệng nên dễ áp dụng.


 

Khoai lang là thực phẩm chính trong thực đơn giảm cân của Hoà Minzy
Khoai lang là thực phẩm chính trong thực đơn giảm cân của Hoà Minzy



- Sáng: Uống 350ml nước chanh muối. Sau 30 phút, uống 1 cốc nước suối nhỏ. Đợi tiếp 15 phút, ăn sáng bình thường, ăn no để có sức làm việc.

30 phút sau khi ăn sáng, ăn hoa quả, đặc biệt là chuối. Chú ý không nên ăn hoa quả liền ngay sau bữa ăn, việc này sẽ làm giảm sự hấp thụ của các chất dinh dưỡng.

- Trưa: Tiếp tục ăn khoai lang đã luộc chín, để nguội. Sau 30 phút, lại ăn hoa quả thêm 1 quả chuối.

- Chiều: Bắt đầu lúc 5h30 bằng khoai lang và kết thúc lúc 6h. Sau 6h tối không được ăn gì ngoài rau luộc, nước rau, 1 quả chuối và táo.

 

Hình ảnh gợi cảm của cô ca sĩ trẻ sau giảm cân thành công
Hình ảnh gợi cảm của cô ca sĩ trẻ sau giảm cân thành công


Cô cũng lưu ý mọi người uống đủ nước, những người ít vận động nên uống tối thiểu 1 lít/ngày, vận động nhiều nên uống ít nhất 2 lít/ngày.

“Các bạn không nên ngồi một chỗ. Hãy chạy nhảy, cười đùa tung tăng cả ngày. Một ngày Hoà làm việc rất nhiều và cười nói cũng rất nhiều. Cách này chiếm đến 50% tác dụng giảm cân luôn ấy”, cô ca sĩ trẻ chia sẻ.

Nhờ áp dụng cách thứ 3, chỉ trong thời gian ngắn, Hoà Minzy đã lột xác trở nên thon gọn, từ cân nặng 52kg, vòng eo 72cm giảm xuống còn 45kg, vòng eo 62cm và hiện tại, cô chỉ còn 42kg, vòng eo 55cm dù không đi tập gym ngày nào.

M.Anh (Vietnamnet)

Có thể bạn quan tâm

Đức Cơ: Một spa bị tố cung cấp dịch vụ, sản phẩm không đảm bảo chất lượng

Đức Cơ: Một spa bị tố cung cấp dịch vụ, sản phẩm không đảm bảo chất lượng

(GLO)- Cho rằng Spa Ruby (số 536 Quang Trung, thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) do bà Trần Thị Kim Oanh làm chủ cung cấp dịch vụ, sản phẩm không đảm bảo chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng; bán hàng không xuất hóa đơn chứng từ, có dấu hiệu trốn thuế, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, vi phạm quy định của pháp luật trong kinh doanh dịch vụ thuộc lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe, bà Lê Thị Bích Nga (SN 1990, trú tại đường Phan Đình Phùng, thị trấn Chư Ty) đã có đơn đề nghị ngành chức năng vào cuộc làm rõ.
Khai trương Viện thẩm mỹ ANGEL tại TP. Pleiku

Khai trương Viện thẩm mỹ ANGEL tại TP. Pleiku

(GLO)- Với mong muốn mang dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao đến gần hơn với khách hàng trên địa bàn tỉnh Gia Lai, ngày 19-11, Viện thẩm mỹ ANGEL (38 Ung Văn Khiêm, phường Phù Đổng, TP. Pleiku) tổ chức lễ khai trương, đi vào hoạt động. Viện thẩm mỹ ANGEL có không gian sang trọng, cùng trang-thiết bị hiện đại, cung cách phục vụ tận tình, chu đáo.
Chuyện thật như đùa

Chuyện thật như đùa

Chuyện thật như đùa tại cơ sở thẩm mỹ Kangzin (Viện Thẩm mỹ 175 Sài Gòn, 368 Hùng Vương, P.Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) cho thấy cần biện pháp cứng rắn hơn đối với hoạt động thẩm mỹ.
“Tiền mất tật mang” vì dịch vụ thẩm mỹ “chui”

“Tiền mất tật mang” vì dịch vụ thẩm mỹ “chui”

(GLO)- Trước nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của người dân, nhiều cơ sở dịch vụ thẩm mỹ đã hình thành và đi vào hoạt động. Bên cạnh những cơ sở đảm bảo điều kiện hoạt động thì vẫn còn không ít cơ sở dịch vụ thẩm mỹ không phép, hoạt động “chui”. Đáng nói là những cơ sở này lại quảng cáo rầm rộ và thực hiện các dịch vụ, thủ thuật, phẫu thuật thẩm mỹ xâm lấn gây nguy hiểm cho sức khỏe người dân.
Phụ nữ U40 ăn gì để giảm lão hóa?

Phụ nữ U40 ăn gì để giảm lão hóa?

(GLO)- Phụ nữ bước sang độ tuổi U40 cũng là lúc bước vào quá trình lão hóa. Bổ sung thực phẩm dinh dưỡng như thế nào để kéo giảm quá trình ấy cũng cần được chị em cân nhắc nhằm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.

Nho kiểng độc đáo, phục vụ khách chơi Tết

Nho kiểng độc đáo, phục vụ khách chơi Tết

Thay vì đưa ra thị trường các sản phẩm nho đóng gói, trái nho tươi..., nông dân tỉnh Ninh Thuận - vùng nho nổi tiếng cả nước - đã chăm chút từng gốc nho, tạo dáng trong chậu kiểng phục vụ thú chơi cây những ngày xuân.