Hoa hậu Phương Khánh, Minh Tú khoe sắc trong bộ sưu tập áo dài 'Bay lả bay la'

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Lấy cảm hứng từ những cánh chim chào xuân nơi làng quê yên bình, bộ sưu tập áo dài 'Bay lả bay la' là một bức tranh lắng đọng của những giá trị tinh hoa vừa sang trọng vừa dung dị.Nhà thiết kế Võ Việt Chung - chủ nhân của bộ sưu tập Bay lả bay la - cho biết đây là lần đầu tiên anh kết hợp chất liệu lãnh Mỹ A và lụa Hà Đông trong cùng một bộ sưu tập.

Và với hơn 25 năm gắn bó với lãnh Mỹ A, nhà thiết kế Võ Việt Chung đã tôn được vẻ sang trọng và huyền ảo của thứ lụa xứ Tân Châu - An Giang khi phối cùng vẻ đẹp nền nã của lụa Hà Đông.


 

Không chỉ giới thiệu những đường thêu sắc sảo, kỳ công trên lãnh Mỹ A, nhà thiết kế Võ Việt Chung còn dụng công khá nhiều vào các phụ kiện đi kèm bộ sưu tập như hoa tai, mấn, vòng hoa đội đầu, chuỗi đeo...
Không chỉ giới thiệu những đường thêu sắc sảo, kỳ công trên lãnh Mỹ A, nhà thiết kế Võ Việt Chung còn dụng công khá nhiều vào các phụ kiện đi kèm bộ sưu tập như hoa tai, mấn, vòng hoa đội đầu, chuỗi đeo...Võ Việt Chung vẫn quyết chọn màu vải đen tuyền của lãnh Mỹ A cho bộ sưu tập mừng xuân mới. Tuy nhiên, để bộ sưu tập trở nên tươi tắn, hợp với không khí Tết đến xuân về, anh đưa vào đó nhiều loài hoa như: mai, đào, sen, cúc, tre, trúc... bên cạnh những cánh chim phượng hoàng, hồng hạc, công, én... đầy màu sắc.

Điểm đặc biệt nhất của bộ sưu tập này chính là những mũi thêu tay sắc sảo trên lãnh Mỹ A - một chất liệu không dễ may nên việc thêu càng khó bội phần.

"Hoa và những cánh chim là biểu tượng cho mùa xuân mới. Nhưng những cánh hoa và cánh chim mà tôi chọn cũng thể hiện sự quyết tâm, ý chí vươn lên và cả sự thịnh vượng. Chúc tất cả mọi người có một mùa xuân rực rỡ và năm mới bình an, hạnh phúc!" - nhà thiết kế Võ Việt Chung chia sẻ.

Cùng ngắm bộ sưu tập Bay lả bay la qua phần thể hiện của Hoa hậu Trái đất Phương Khánh và Hoa hậu quốc gia Minh Tú:


 Theo Q.N. (TTO)
Ảnh: TÙNG CHU

Có thể bạn quan tâm