Hoa hậu Mỹ Huyền hoá nàng thơ trong khu vườn cổ tích

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Đương kim Hoa hậu quốc tế toàn cầu Mỹ Huyền vừa tung loạt ảnh đẹp mê hồn ẩn chứa thông điệp bảo vệ môi trường.
Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu quốc tế toàn cầu (Miss International Global) diễn ra tại Kuala Lumpur, Malaysia hồi tháng 8/2019, Mỹ Huyền không hoạt động showbiz sôi nổi như nhiều người đẹp khác mà tập trung cho việc học và kinh doanh. 
Mỹ Huyền khoe dáng chuẩn.
Mỹ Huyền khoe dáng chuẩn.
Thời gian qua, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 mà việc học của Mỹ Huyền bị gián đoạn, công việc kinh doanh nhà hàng cũng gặp nhiều khó khăn. Nhưng chính khoảng thời gian ở nhà thực hiện giãn cách xã hội, cô nhận thấy mình đã bỏ qua nhiều cơ hội và từ cần phải lên kế hoạch làm mới cuộc sống của mình. 
Mỹ Huyền cho biết, cô muốn khai thác thêm nhiều thế mạnh của bản thân để phát triển con đường nghệ thuật. Vì vậy, Hoa hậu sinh năm 1999 đã đăng ký tham gia các lớp học nhảy, học đàn và luyện thanh.
Sau gần 1 năm đăng quang, người đẹp gốc Bạc Liêu không chỉ “thăng hạng” về nhan sắc mà còn được nhiều người nhận xét trưởng thành hơn.
Trong bộ ảnh mới, Mỹ Huyền hoá thân nàng công chúa cổ tích xinh đẹp nhưng lại bị nhốt trong một chiếc tủ kính với rất nhiều cây cỏ, hoa lá.
Trong bộ ảnh mới, Mỹ Huyền hoá thân nàng công chúa cổ tích xinh đẹp nhưng lại bị nhốt trong một chiếc tủ kính với rất nhiều cây cỏ, hoa lá.
Theo chia sẻ của Hoa hậu quốc tế toàn cầu, cô muốn thông qua bộ ảnh mang tính thời trang để gửi tới mọi người thông điệp về môi trường, về sự biến đổi khí hậu. 
“Nếu chúng ta nếu không biết gìn giữ, những gì tươi đẹp nhất trên trái đất này sẽ dần dần biến mất và chỉ còn lại trong ký ức. Như hình ảnh một chiếc hộp chứa đựng những cảnh vật đẹp đẽ của tự nhiên trong bộ ảnh này”, Mỹ Huyền nói.
Theo M.T (Dân Việt)

https://danviet.vn/hoa-hau-my-huyen-hoa-nang-tho-trong-khu-vuon-co-tich-20200512161310535.htm

Có thể bạn quan tâm

Nho kiểng độc đáo, phục vụ khách chơi Tết

Nho kiểng độc đáo, phục vụ khách chơi Tết

Thay vì đưa ra thị trường các sản phẩm nho đóng gói, trái nho tươi..., nông dân tỉnh Ninh Thuận - vùng nho nổi tiếng cả nước - đã chăm chút từng gốc nho, tạo dáng trong chậu kiểng phục vụ thú chơi cây những ngày xuân.