HAGL vượt M.U, Juventus về lượt người xem trên youtube tháng 6

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
CLB HAGL và CLB Hà Nội là hai đại diện của châu Á lọt tốp 10 đội bóng có lượt người xem trên youtube (trang chia sẻ video) đông nhất thế giới trong tháng 6-2019.
Trong tháng 6 vừa qua, HAGL chỉ thi đấu 2 trận do ĐTQG Việt Nam tập trung tham dự King’s Cup. Họ để thua 0-3 trước SLNA trên sân Vinh ở V-League và thắng Than Quảng Ninh 5-4 trên loạt luân lưu sau khi hai đội hòa nhau 2-2 sau 90 phút thi đấu chính thức ở Cúp Quốc gia.
 
Thống kê 10 đội bóng có lượt theo dõi youtube nhiều nhất tháng 6 của Deporfinanzas
Dù thành tích không thật ấn tượng, song HAGL lại dẫn đầu V-League về số lượt người xem trên youtube. Theo thống kê của Deporfinanzas, đã có 9,01 triệu lượt xem HAGL thi đấu trong tháng 6-2019, vượt qua cả Manchester United (7,37 triệu lượt xem, hạng 7) và Juventus (7,59 triệu lượt xem, hạng 6).
Trước đó trong bảng xếp hạng tháng 5-2019, HAGL có 9,2 triệu lượt xem nhưng chỉ đứng ở vị trí thứ 10 đội thể thao được xem nhiều nhất trên youtube.
Lý do giúp đội bóng phố Núi dù có số lượt xem thấp hơn tháng trước nhưng lại lọt tốp 5 bởi các giải bóng đá châu Âu hiện đã kết thúc. Vì vậy, số lượt xem của các CLB hàng đầu châu Âu giảm mạnh và tụt xuống những vị trí thấp hơn.
 
Dù thành tích thi đấu không ấn tượng nhưng HAGL liên tục góp mặt trong tốp 10 thế giới được xem nhiều nhất trên youtube
Cũng ở bảng xếp hạng tháng 6, đương kim vô địch V-League - CLB Hà Nội xếp thứ 10 với 6,04 triệu lượt xem.
Trên tốp đầu, Liverpool xếp nhất với 36,3 triệu lượt xem, Real Madrid thứ 2 với 32,2 triệu lượt và thứ 3 là Barcelona với 24,1 triệu lượt.
HAGL và Hà Nội cũng là hai đại diện châu Á duy nhất lọt vào top 10 đội bóng được theo dõi nhiều nhất trên youtube trong tháng 6, theo thống kê của Deporfinanza.
Trong khi đó, châu Âu có 7 đội và Nam Mỹ có một đại diện là Flamengo của Brazil, đứng ngay sau HAGL với 8,07 triệu lượt.
Băng Tâm (ANTD.VN)

Có thể bạn quan tâm

Sôi nổi bóng đá học sinh xứ Dừa

Sôi nổi bóng đá học sinh xứ Dừa

(GLO)- Từ đầu năm học 2025-2026 đến nay, trong khi nhiều trường ở nhiều địa phương trong tỉnh Gia Lai còn “trầm lắng” hoạt động thể thao học đường sau sắp xếp đơn vị hành chính, thì các trường thuộc thị xã Hoài Nhơn trước đây đã sôi nổi phong trào bóng đá học sinh.

Anh Nguyễn Thanh Hùng (bìa phải) hiện là huấn luyện viên tại học viện HAGL.

Cựu cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai nặng lòng với bóng đá trẻ

(GLO)- Từng khoác áo Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), song anh Nguyễn Thanh Hùng (SN 1990, trú tại xã Ia Grai, tỉnh Gia Lai) đành sớm chia tay với bóng đá chuyên nghiệp. Bởi vậy, anh đã gửi gắm trọn vẹn tâm huyết của mình cho bóng đá trẻ để các mầm non viết tiếp câu chuyện dang dở của mình năm xưa.

Mặc dù trời mưa nhẹ nhưng không vì thế mà cản trở tinh thần yêu chạy bộ của các VĐV. Ảnh: Hoàng Hoài

Rộn rã bước chạy chinh phục “Giấc mơ đại ngàn”

(GLO)- Dù thời tiết có mưa nhẹ lất phất, song không khí trước giờ xuất phát Giải chạy bộ “Gia Lai City Trail 2025-Giấc mơ đại ngàn” vẫn rộn ràng, náo nhiệt. Hàng nghìn vận động viên (VĐV) đều háo hức, chờ đợi hiệu lệnh xuất phát vang lên để bắt đầu chinh phục những cung đường đầy thử thách. 

Hai chị em người Bana đam mê môn đẩy gậy

Hai chị em người Bahnar đam mê môn đẩy gậy

(GLO)- Đến làng Dơk Rơng (xã Đak Đoa, tỉnh Gia Lai), nhắc đến môn đẩy gậy, người dân đều ca ngợi 2 chị em ruột là Blơih (SN 1997) và Blam (SN 1999). Họ không chỉ đạt thành tích cao tại các giải đấu mà còn "truyền lửa" đam mê thể thao cho thế hệ trẻ tại địa phương.

Triền đồi dã quỳ nở rộ, sẵn sàng cho Giải chạy bộ Gia Lai City Trail 2025 do Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Gia Lai phối hợp tổ chức.

Sẵn sàng cho Gia Lai City Trail 2025

(GLO)- Khi những triền đồi bắt đầu nhuộm vàng sắc dã quỳ, Gia Lai lại rộn ràng không khí chuẩn bị cho Giải chạy bộ Gia Lai City Trail-Giấc mơ đại ngàn năm 2025. Sự kiện thể thao-du lịch đặc sắc này do Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai, Công ty Cổ phần VietRace365 phối hợp tổ chức.

null