HAGL vượt M.U, Juventus về lượt người xem trên youtube tháng 6

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
CLB HAGL và CLB Hà Nội là hai đại diện của châu Á lọt tốp 10 đội bóng có lượt người xem trên youtube (trang chia sẻ video) đông nhất thế giới trong tháng 6-2019.
Trong tháng 6 vừa qua, HAGL chỉ thi đấu 2 trận do ĐTQG Việt Nam tập trung tham dự King’s Cup. Họ để thua 0-3 trước SLNA trên sân Vinh ở V-League và thắng Than Quảng Ninh 5-4 trên loạt luân lưu sau khi hai đội hòa nhau 2-2 sau 90 phút thi đấu chính thức ở Cúp Quốc gia.
 
Thống kê 10 đội bóng có lượt theo dõi youtube nhiều nhất tháng 6 của Deporfinanzas
Dù thành tích không thật ấn tượng, song HAGL lại dẫn đầu V-League về số lượt người xem trên youtube. Theo thống kê của Deporfinanzas, đã có 9,01 triệu lượt xem HAGL thi đấu trong tháng 6-2019, vượt qua cả Manchester United (7,37 triệu lượt xem, hạng 7) và Juventus (7,59 triệu lượt xem, hạng 6).
Trước đó trong bảng xếp hạng tháng 5-2019, HAGL có 9,2 triệu lượt xem nhưng chỉ đứng ở vị trí thứ 10 đội thể thao được xem nhiều nhất trên youtube.
Lý do giúp đội bóng phố Núi dù có số lượt xem thấp hơn tháng trước nhưng lại lọt tốp 5 bởi các giải bóng đá châu Âu hiện đã kết thúc. Vì vậy, số lượt xem của các CLB hàng đầu châu Âu giảm mạnh và tụt xuống những vị trí thấp hơn.
 
Dù thành tích thi đấu không ấn tượng nhưng HAGL liên tục góp mặt trong tốp 10 thế giới được xem nhiều nhất trên youtube
Cũng ở bảng xếp hạng tháng 6, đương kim vô địch V-League - CLB Hà Nội xếp thứ 10 với 6,04 triệu lượt xem.
Trên tốp đầu, Liverpool xếp nhất với 36,3 triệu lượt xem, Real Madrid thứ 2 với 32,2 triệu lượt và thứ 3 là Barcelona với 24,1 triệu lượt.
HAGL và Hà Nội cũng là hai đại diện châu Á duy nhất lọt vào top 10 đội bóng được theo dõi nhiều nhất trên youtube trong tháng 6, theo thống kê của Deporfinanza.
Trong khi đó, châu Âu có 7 đội và Nam Mỹ có một đại diện là Flamengo của Brazil, đứng ngay sau HAGL với 8,07 triệu lượt.
Băng Tâm (ANTD.VN)

Có thể bạn quan tâm

“Chim sẻ núi Vũng Chua”

“Chim sẻ núi Vũng Chua”

(GLO)- Với thân hình nhỏ bé nhưng nhanh nhẹn, bền bỉ, chị Lộc Thị Phương Anh (phường Quy Nhơn Nam) được bạn bè trong giới chạy bộ trìu mến gọi bằng cái tên “Chim sẻ núi Vũng Chua”. Bén duyên và thử sức chạy địa hình chỉ khoảng 2 năm, chị đã ghi dấu ấn ở nhiều giải lớn nhỏ trên cả nước.

Quy Nhơn United thay đổi 2 trợ lý, củng cố ban huấn luyện sau vòng 10 Giải bóng đá hạng nhất quốc gia

Quy Nhơn United thay đổi 2 trợ lý trong ban huấn luyện

(GLO)- Chiều 4-3, Chủ tịch Câu lạc bộ (CLB) Quy Nhơn United Đinh Hồng Vinh cùng Giám đốc điều hành Nguyễn Hữu Sang có mặt tại sân vận động Quy Nhơn để gặp gỡ, động viên các cầu thủ sớm ổn định tinh thần, tập trung tối đa cho chặng đường phía trước.

Cờ vua trẻ Việt Nam lọt top 5 thế giới

Cờ vua trẻ Việt Nam lọt top 5 thế giới

(GLO)- Theo số liệu mới công bố của Liên đoàn Cờ vua thế giới (FIDE), Việt Nam với Đức cùng đứng ngang hàng về số lượng kiện tướng quốc tế trong độ tuổi U18, chỉ kém hơn 4 quốc gia gồm Mỹ, Trung Quốc, Nga và Ấn Độ.

null