Giải độc cơ thể hiệu quả nhờ ngò tây

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Một ly nước ép từ ngò tây giúp thanh lọc cơ thể hiệu quả, theo hãng tin Times News Network dẫn nguồn từ các chuyên gia sức khỏe.

 


Lọc thận. Một ly nước ép từ ngò tây có khả năng tống độc tố ra khỏi thận. Loại nước này cũng ngừa nguy cơ xảy ra nhiễm trùng trong bàng quang.

Thanh lọc máu. Chứa chlorophyll, flavonoid và vitamin thiết yếu và các chất dinh dưỡng khác, nước ép từ ngò tây giúp loại bỏ các độc tố ra khỏi máu. Nó hoạt động như một máy lọc tự nhiên, ngăn ngừa các độc tố tích lũy trong cơ thể.

Tăng cường hệ miễn dịch. Do đó bảo vệ chúng ta khỏi các cuộc tấn công độc hại của vi khuẩn gây bệnh.

Thúc đẩy tiêu hóa. Uống một ly nước ép ngò tây hỗ trợ quá trình tiêu hóa trơn tru. Vì đây là thuốc lợi tiểu tự nhiên, ngò tây ngăn chặn tình trạng đầy hơi và dư a xít.

Giảm huyết áp. Đây là công dụng khác của ngò tây. Thường xuyên ăn ngò tây giúp giữ huyết áp ở mức ổn định, theo một nghiên cứu được công bố trên Journal of Medicinal Food.

Chống hôi miệng. Ngò tây là nguồn phong phú chất chlorophyll đóng một vai trò rất quan trọng trong việc điều trị các vấn đề về hơi thở hôi. Vì vậy, chỉ cần uống một ly nước ép ngò tây vào buổi sáng để đẩy lùi hơi thở hôi.

Giảm cân. Nước ép ngò tây kết hợp với chanh hỗ trợ giảm cân. Đây được xem là công thức đốt cháy chất béo hữu hiệu. Uống nước ép ngò tây với chanh ít nhất 2-3 lần trong một tuần có thể giữ cân nặng của bạn ở chỉ số khả quan.

Theo Thanhnien

Có thể bạn quan tâm

Giảm cân nhờ ăn bơ

Giảm cân nhờ ăn bơ

Bạn muốn giảm cân? Hãy thử ăn bơ vì bơ có thể giúp giảm trọng lượng cơ thể, cũng như giúp vòng eo nhỏ hơn, theo nghiên cứu mới công bố trên tạp chí Internal Medicine Review.
Phụ nữ cũng cần tráng dương, ích thận

Phụ nữ cũng cần tráng dương, ích thận

Phụ nữ ở độ tuổi trung niên trở lên, tùy theo từng tình trạng khác nhau, mà có thể uống thêm một ít thuốc tráng dương, ích thận hoặc các loại thuốc pha chế sẵn như các loại cao bổ sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, kéo dài tuổi thanh xuân.