Giảm cân nhờ gừng, cải bó xôi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Kết hợp nước ép cải bó xôi và gừng có thể giúp bạn bỏ đi số cân thừa. Bạn cần chuẩn bị 3 muỗng nước ép cải bó xôi và 1 muỗng nước ép gừng.
 

Cho các thành phần trên vào chén, khuấy đều và uống. Uống hỗn hợp đó mỗi ngày, trước bữa ăn sáng, trong 2 tháng.

Nước ép cải bó xôi giàu chất đạm và chất chống ô xy hóa giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và giúp cơ thể đốt cháy chất béo với tốc độ nhanh hơn. Còn gừng chứa một số enzyme mạnh giúp ngăn các tế bào trong cơ thể hấp thụ quá nhiều chất béo, do đó giúp giảm cân.

Ngoài ra trong thời gian trên, cần hạn chế thực phẩm có hàm lượng calo cao, ăn uống vừa đủ no, và tập thể dục ít nhất 45 phút/ngày.

Theo thanhnien

Có thể bạn quan tâm

Giảm cân nhờ ăn bơ

Giảm cân nhờ ăn bơ

Bạn muốn giảm cân? Hãy thử ăn bơ vì bơ có thể giúp giảm trọng lượng cơ thể, cũng như giúp vòng eo nhỏ hơn, theo nghiên cứu mới công bố trên tạp chí Internal Medicine Review.
Phụ nữ cũng cần tráng dương, ích thận

Phụ nữ cũng cần tráng dương, ích thận

Phụ nữ ở độ tuổi trung niên trở lên, tùy theo từng tình trạng khác nhau, mà có thể uống thêm một ít thuốc tráng dương, ích thận hoặc các loại thuốc pha chế sẵn như các loại cao bổ sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, kéo dài tuổi thanh xuân.
Đạm đậu nành giúp trị viêm ruột

Đạm đậu nành giúp trị viêm ruột

Thí nghiệm của các nhà khoa học Mỹ thuộc Học viện Khoa học Nông nghiệp bang Pennsylvania mới được công bố trên tờ The Journal of Nutritional Biochemistry cho thấy việc bổ sung chất đạm có nguồn gốc từ đậu nành có thể hỗ trợ trị liệu viêm ruột.