Gia Lai giành 1 huy chương vàng và 1 huy chương đồng tại Giải vô địch boxing toàn quốc 2025

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)-Kết thúc thi đấu tại Giải vô địch boxing toàn quốc 2025, đoàn vận động viên Gia Lai giành được 1 huy chương vàng (HCV) và 1 huy chương đồng (HCĐ).

Tham dự giải với 8 vận động viên, đội tuyển boxing Gia Lai giành đoạt được 1 HCV do công của Trần Võ Anh Thông (hạng cân 57 kg , lứa tuổi 17-18) và 1 HCĐ do Đỗ Thành Đô (hạng cân 51 kg, lứa tuổi 19-40) mang về.

boxing-gia-lai4.jpg
Võ sĩ Trần Võ Anh Thông giành HCV ở hạng cân 57 kg , lứa tuổi 17-18. Ảnh: ĐVCC
boxing-gia-lai.jpg
Đoàn Gia Lai giành 1 HCV và 1 HCĐ tại Giải vô địch boxing toàn quốc 2025. Ảnh: ĐVCC

Giải vô địch boxing toàn quốc 2025 diễn ra từ ngày 4 đến 12-10, tại TP Hồ Chí Minh, thu hút gần 400 vận động viên đến từ 29 đoàn tham dự. Các võ sĩ tranh tài ở 54 hạng cân thuộc 2 nhóm tuổi 17-18 và 19-40.

Đây là giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu quốc gia, cũng là dịp để các địa phương đánh giá lực lượng, tuyển chọn vận động viên xuất sắc, hướng đến các giải đấu trong khu vực và thế giới, trong đó tâm điểm là SEA Games 33 sắp diễn ra vào tháng 12.

Có thể bạn quan tâm

Tổ chức trình diễn patin nghệ thuật tại Phố đêm Chợ Nhỏ

Tổ chức trình diễn patin nghệ thuật tại Phố đêm Chợ Nhỏ

(GLO)- Nhằm tạo thêm không gian sinh hoạt văn hóa – thể thao hấp dẫn tại Phố đêm Chợ Nhỏ, phường Pleiku (tỉnh Gia Lai) sẽ tổ chức sân chơi trình diễn patin nghệ thuật với chủ đề “Lướt tới đỉnh cao, lan tỏa phong trào”, hướng đến thu hút đông đảo người dân và du khách tham gia trải nghiệm.

“Chim sẻ núi Vũng Chua”

“Chim sẻ núi Vũng Chua”

(GLO)- Với thân hình nhỏ bé nhưng nhanh nhẹn, bền bỉ, chị Lộc Thị Phương Anh (phường Quy Nhơn Nam) được bạn bè trong giới chạy bộ trìu mến gọi bằng cái tên “Chim sẻ núi Vũng Chua”. Bén duyên và thử sức chạy địa hình chỉ khoảng 2 năm, chị đã ghi dấu ấn ở nhiều giải lớn nhỏ trên cả nước.

Ông Vũ Tiến Thành rời Hoàng Anh Gia Lai.

Ông Vũ Tiến Thành rời Hoàng Anh Gia Lai

(GLO)- Ngày 4-3, ông Vũ Tiến Thành - Giám đốc kỹ thuật Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã chính thức rời đội bóng phố núi để đến nhận chức Huấn luyện viên (HLV) trưởng Ninh Bình FC.

Cờ vua trẻ Việt Nam lọt top 5 thế giới

Cờ vua trẻ Việt Nam lọt top 5 thế giới

(GLO)- Theo số liệu mới công bố của Liên đoàn Cờ vua thế giới (FIDE), Việt Nam với Đức cùng đứng ngang hàng về số lượng kiện tướng quốc tế trong độ tuổi U18, chỉ kém hơn 4 quốc gia gồm Mỹ, Trung Quốc, Nga và Ấn Độ.

null