Khoai lang rất bổ dưỡng và có thể ăn vào nhiều thời điểm trong ngày. Tuy nhiên, vỏ của khoai lang hiếm khi được mọi người giữ lại, vì cho rằng nó không sạch và không tốt cho sức khỏe.
Khi ăn sầu riêng, chúng ta thường chỉ ăn phần thịt béo thơm và bỏ hạt. Nhưng thực tế, hạt của loại quả này chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe nếu được nấu chín và là một món ăn vặt bổ dưỡng. Dưới đây là các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe từ hạt sầu riêng mà bạn không nên bỏ qua.
Cần tây lẫn cải xoăn rất giàu chất chống oxy hóa, vitamin A, K, C… có tác dụng thải độc, làm đẹp, bổ sung dưỡng chất, từ đó ngăn ngừa các bệnh ung thư, huyết áp.