Đồng nghiệp phát hiện tài xế xe ben gục chết trong cabin

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Trong lúc chờ đến lượt để lấy thảm nhựa, nhiều tài xế bàng hoàng khi phát hiện anh Bùi Trung D. ở Hà Tĩnh đã gục chết sau tay lái.

Sáng nay 23-10, tin từ Công an thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh cho biết đơn vị này đang tiến hành điều tra làm rõ cái chết của anh Bùi Trung D. (SN 1988, ngụ tại TDP 1, phường Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh).
 

 Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường


Theo đó, vào khoảng 5 giờ sáng nay 23-10, trong lúc ngồi chờ để đến lượt vào lấy thảm nhựa tại trạm thảm 484, thuộc địa phận xóm 8, phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh, nhiều tài xế phát hiện anh D. gục trong buồng lái, cửa của chiếc xe tải mang BKS 38C-01582 đã bị khóa.

Thấy vậy, nhiều người nghĩ anh D. đang ngủ nên gọi nhưng không thấy trả lời.

Nghi có chuyện không hay, cánh tài xế đã phải đập cửa kính để ứng cứu, tuy nhiên lúc này anh D. đã tử vong.

Sự việc nhanh chóng được trình báo cho cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân sự việc.

Theo một nguồn tin từ công an phường Đậu Liêu, trong buồng lái có một chiếc xi-lanh đã qua sử dụng, nghi ngờ anh D. đã sốc ma túy dẫn tới tử vong.

Được biết, anh D. đã có vợ và 3 người con, anh D. hiện đang làm tài xế cho Công ty CS Miền Trung.

Theo Bảo Anh (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Bộ đội vui Xuân không quên nhiệm vụ.

Bộ đội vui Xuân không quên nhiệm vụ

(GLO)- Giáp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, các đơn vị quân đội trên địa bàn tỉnh đã chủ động xây dựng kế hoạch duy trì nghiêm các chế độ trực sẵn sàng chiến đấu. Đồng thời, tổ chức chu đáo các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân để bảo đảm cán bộ, chiến sĩ đón Tết đủ đầy, lành mạnh và an toàn.

Rộn ràng Ngày hội Bánh chưng xanh.

Rộn ràng ngày hội Bánh chưng xanh

(GLO)- Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, sáng 12-2, Bộ CHQS tỉnh tổ chức ngày hội “Bánh chưng xanh, Xuân đoàn kết - Tết thắm tình quân dân”. Ngày hội thu hút sự tham gia của hàng trăm cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên các cơ quan, đơn vị trực thuộc và các đơn vị kết nghĩa.

Bộ CHQS tỉnh thăm, chúc Tết Đội K52.

Bộ CHQS tỉnh thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị

(GLO)- Từ ngày 31-1 đến 3-2, Đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh do Đại tá Mai Kim Bình - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra và chúc Tết Đội K52 đang thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập mộ liệt sĩ trên địa bàn hai tỉnh Ratanakiri và Stung Treng (Vương quốc Campuchia).

null