Disney ra mắt phim hoạt hình "Frozen" phiên bản ngắn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Mới đây, gia đình nhà Chuột đã giới thiệu đến khán giả trailer của bộ phim ngắn mang tên Olaf’s Frozen Adventure (tên tiếng Việt: Frozen - Chuyến phiêu lưu của Olaf).
 

Nhân vật chính của phim ngắn lần này chính là người tuyết Olaf đáng yêu.
Nhân vật chính của phim ngắn lần này chính là người tuyết Olaf đáng yêu.

Olaf’s Frozen Adventure sẽ là bộ phim ngắn ngọt ngào tiếp theo tiếp nối truyền thống của nhà Disney-Pixar, trở thành món khai vị đặc trưng chiều lòng khán giả trước khi thưởng thức món chính là những bộ phim lớn.

Trở lại lần này, Olaf (Josh Gad) sẽ kết hợp với chú tuần lộc Sven cùng đồng hành trên một chuyến phiêu lưu đầy vui nhộn. Đây là kỳ nghỉ lễ đầu tiên kể từ khi những cánh cửa của vương quốc được mở lại và Anna (Kristen Bell) cùng Elsa (Idina Menzel) dự định tổ chức một lễ ăn mừng lớn cho tất cả thần dân xứ Arendelle. Nhưng khi người dân bất ngờ rời lễ ăn mừng sớm để tham gia vào những kỳ nghỉ truyền thống cùng gia đình, hai chị em chợt nhận ra họ không có những lễ nghi truyền thống riêng cho gia đình của chính mình. Vì vậy, Olaf đã quyết định chu du khắp vương quốc để mang về những truyền thống tốt đẹp nhất nhằm cứu vãn buổi lễ Giáng sinh đầu tiên này cho những người bạn thân yêu.

 

Olaf đã lên đường phiêu lưu để mang đến một ngày Giáng sinh ý nghĩa cho những người bạn của mình.
Olaf đã lên đường phiêu lưu để mang đến một ngày Giáng sinh ý nghĩa cho những người bạn của mình.

John Lasseter, Giám đốc sáng tạo của Walt Disney và Pixar Animation Studios cho hay: "Tôi rất phấn khích khi phim Olaf's Frozen Adventure của Disney Animation sẽ được trình chiếu vào tháng 11 cùng với Coco của Disney - Pixar. Đó là một cặp đôi hoàn hảo, cả hai đều là những bộ phim tuyệt vời, chân thành về tình cảm gia đình và cách mọi người lưu giữ truyền thống. Tôi không thể chờ đợi để có thể cho khán giả xem hai dự án tuyệt vời trình chiếu cùng nhau trên màn hình lớn”.

Với bốn bài hát hoàn toàn mới, bộ phim dài 21 phút sẽ chào đón dàn nhân vật quen thuộc từ Frozen trở lại màn ảnh rộng.

 

Khán giả sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc trong bộ phim ngắn này.
Khán giả sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc trong bộ phim ngắn này.

Thu được hơn 1,27 tỉ USD trên toàn cầu cùng hai giải thưởng Oscar cho Phim hoạt hình hay nhất và Bài hát nhạc phim hay nhất (Let It Go) cùng một giải Quả cầu vàng Phim hoạt hình hay nhất, Frozen đã giành được hàng triệu trái tim của khán giả trên toàn thế giới khi ra mắt lần đầu vào năm 2013. Vì thế, bộ phim ngắn lần này là dịp để chào đón sự trở lại của những nhân vật được yêu mến và sẽ được trình chiếu ngay trước khi Coco ra mắt vào ngày 24-11 tới.

Theo thanhnien

Có thể bạn quan tâm

"Ngày nắng vẹn nguyên"

"Ngày nắng vẹn nguyên"

(GLO)- Với cuốn sách thứ 6 mang tên “Ngày nắng vẹn nguyên” vừa được xuất bản, tác giả Lê Thị Kim Sơn một lần nữa gửi gắm một góc cạnh khác của chính mình tới cho độc giả. 

Danh mục kênh chương trình phát thanh, truyền hình phục vụ nhiệm vụ chính trị, thông tin tuyên truyền thiết yếu

Danh mục kênh chương trình phát thanh, truyền hình phục vụ nhiệm vụ chính trị, thông tin tuyên truyền thiết yếu

(GLO)- Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Thông tư 17/2025/TT-BVHTTDL quy định về danh mục kênh chương trình phát thanh, kênh chương trình truyền hình phục vụ nhiệm vụ chính trị, thông tin tuyên truyền thiết yếu của quốc gia và của địa phương.

Ký ức tươi đẹp về Pleiku xưa

Ký ức tươi đẹp về Pleiku xưa

(GLO)- “Suối nguồn Pleiku” là tập kỷ yếu do Ban liên lạc cựu học sinh liên trường trung học Pleiku trước năm 1975 thực hiện, tập hợp những bài viết xúc động về bạn cũ trường xưa. Qua từng trang viết, những ký ức tươi đẹp về Pleiku xưa cũng được nhắc nhớ, trong lắng sâu xúc cảm.

Văn chương Việt trong vòng xoáy AI

Văn chương Việt trong vòng xoáy AI

Sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo (AI) đưa văn chương và người đọc vào thời khắc chuyển mình chưa từng có. Nó có thể được xem là công cụ hỗ trợ người viết, cũng gợi mở vô số thách thức cùng các áp lực mới cần đối mặt.

Nhà thơ Đào Đức Tuấn (thứ 2 từ phải sang) khẳng định người nghệ sĩ cần hun đúc tinh thần lao động sáng tạo phù hợp với thời kỳ mới. Ảnh: Lam Nguyên

“Trái ngọt” từ một trại sáng tác

(GLO)- Sau 1 tuần tổ chức đi thực tế và dành thời gian cho trại viên tự do sáng tạo, Trại sáng tác Văn học nghệ thuật (VHNT) năm 2025 tại cao nguyên Gia Lai bế mạc ngày 3-11. Từ đây, nhiều cảm xúc đẹp đẽ được chắt lọc và gửi trao qua từng tác phẩm.

null