Những ngày cận Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, tại nhiều tuyến đường ở TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, hoa, cây cảnh phục vụ Tết từ khắp mọi nơi đổ về ngập tràn. Mặc dù năm nay dịch Covid-19 khiến sức mua của người dân không cao như những năm trước, thế nhưng nhiều loại hoa, cây cảnh độc lạ vẫn được chào bán với giá cả rất đắt đỏ.
Tại đường Nguyễn Duy Hiệu (phường Đông Hương, TP Thanh Hóa), hàng trăm gốc đào cổ thụ từ Hải Phòng được thương lái đưa về phục vụ nhu cầu người dân chơi Tết Nhâm Dần 2022. Trong số này, có cây đào cổ thụ hàng chục năm tuổi có dáng thế "bàn tay lộc" đang được "hét giá" gần 100 triệu đồng.
Gốc đào có thế "bàn tay lộc" được "hét giá" gần 100 triệu đồng ở chợ hoa Tết Xuân Nhâm Dần 2022, TP Thanh Hóa.
Gốc đào này có 5 nhánh vươn lên nền trời tựa như các ngón tay đang xòe ra hứng lộc
Theo chủ nhân, cây đào này được vận chuyển từ Hải Phòng về đây trưng bán Tết, đã có người trả giá 80 triệu đồng nhưng người này chưa bán
Gốc đào mốc meo, sần sùi theo thời gian
Rất nhiều người tới tham quan, chụp ảnh tại cây đào này
Nhiều người chơi đào cho rằng năm nay dịch dã phức tạp, với giá cao như vậy, khó có ai bỏ ra một số tiền lớn để mua cây về chơi Tết
Ngoài cây đào trên, tại đây đang bày bán rất nhiều gốc đào khủng khác, có giá dao động từ 20-50 triệu đồng
Tuy nhiên, theo quan sát của phóng viên, lượng khách tới tham quan các gian hàng hoa, cây cảnh Tết rất thưa thớt, dù thời điểm này đã là 24 tháng 12 Âm lịch
Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều hình ảnh, thông tin quảng cáo trị nám hiệu quả cao như “đắp mặt nạ phân hủy nám, nhả nắng sáng da” chỉ sau vài lần sử dụng. Tuy nhiên, theo các bác sĩ, thực chất đây là peel da (lột da bằng hóa chất) tiềm ẩn nhiều rủi ro.
(GLO)- Cho rằng Spa Ruby (số 536 Quang Trung, thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) do bà Trần Thị Kim Oanh làm chủ cung cấp dịch vụ, sản phẩm không đảm bảo chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng; bán hàng không xuất hóa đơn chứng từ, có dấu hiệu trốn thuế, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, vi phạm quy định của pháp luật trong kinh doanh dịch vụ thuộc lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe, bà Lê Thị Bích Nga (SN 1990, trú tại đường Phan Đình Phùng, thị trấn Chư Ty) đã có đơn đề nghị ngành chức năng vào cuộc làm rõ.
(GLO)- Với mong muốn mang dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao đến gần hơn với khách hàng trên địa bàn tỉnh Gia Lai, ngày 19-11, Viện thẩm mỹ ANGEL (38 Ung Văn Khiêm, phường Phù Đổng, TP. Pleiku) tổ chức lễ khai trương, đi vào hoạt động. Viện thẩm mỹ ANGEL có không gian sang trọng, cùng trang-thiết bị hiện đại, cung cách phục vụ tận tình, chu đáo.
Các nhà nghiên cứu Đức và Mỹ đã xem xét nhiều loại thức ăn, nước uống khác nhau và chỉ ra công thức vàng cho làn da. Đáng chú ý, tác động của cà phê hoàn toàn trái ngược suy nghĩ thông thường.
Chuyện thật như đùa tại cơ sở thẩm mỹ Kangzin (Viện Thẩm mỹ 175 Sài Gòn, 368 Hùng Vương, P.Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) cho thấy cần biện pháp cứng rắn hơn đối với hoạt động thẩm mỹ.
(GLO)- Trước nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của người dân, nhiều cơ sở dịch vụ thẩm mỹ đã hình thành và đi vào hoạt động. Bên cạnh những cơ sở đảm bảo điều kiện hoạt động thì vẫn còn không ít cơ sở dịch vụ thẩm mỹ không phép, hoạt động “chui”. Đáng nói là những cơ sở này lại quảng cáo rầm rộ và thực hiện các dịch vụ, thủ thuật, phẫu thuật thẩm mỹ xâm lấn gây nguy hiểm cho sức khỏe người dân.
Với hình hài dễ thương cùng đôi mắt ướt long lanh, nhiều người xem cho rằng linh vật Mèo vừa xuất hiện ở H.Triệu Phong (Quảng Trị) là… mèo cái và có thể là “hoa hậu mèo“ trong Tết Nguyên đán năm Quý Mão.
Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71- 2022 diễn ra sáng nay, 15-1-2023 (giờ Việt Nam) tại New Orleans - Mỹ với phần tranh tài của 83 cô gái đến từ khắp thế giới.
Năm 3 tuổi, bé gái Anna Pavaga (Nga) từng được mệnh danh là 'bé gái xinh đẹp nhất hành tinh'. Và hiện tại, nhan sắc của Anna Pavaga ngày càng thăng hạng.
Thay vì đưa ra thị trường các sản phẩm nho đóng gói, trái nho tươi..., nông dân tỉnh Ninh Thuận - vùng nho nổi tiếng cả nước - đã chăm chút từng gốc nho, tạo dáng trong chậu kiểng phục vụ thú chơi cây những ngày xuân.
Cao Thái Hà xuất hiện xinh đẹp trên thảm đỏ lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 28 tối 10.1. Với vai diễn thiếu úy Vũ Hạ Lam phim Bão ngầm, cô được đề cử hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh - truyền hình xuất sắc.
Cây mai đúc đồng mạ vàng 24K được ghi nhận lớn nhất Việt Nam, chào giá 6 tỉ đồng đang được trưng bày tại gian hàng hoa Tết trước sân vận động Mỹ Đình, TP Hà Nội.
Mở màn với bộ ảnh thời trang “Minh Tú 10Y“, Minh Tú mong muốn tái hiện lại những hình ảnh đáng nhớ, gắn liền với những cột mốc đặc biệt của mình: Từ lúc mới chập chững vào nghề, tới khi nổi tiếng, vượt qua những biến cố và trưởng thành.
Bảo Ngọc hy vọng chiều cao của mình có thể chạm mốc 1,9m. Cô thừa nhận đó là yếu tố đặc biệt giúp mọi người quan tâm và tìm hiểu về những khía cạnh khác của mình.
Tối 23-12, đêm chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022 đã diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ (quận 11, TPHCM). Vượt qua 34 thí sinh, người đẹp Huỳnh Thị Thanh Thủy (19 tuổi, quê TP Đà Nẵng) đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022.