Dân mạng trầm trồ vì mặt mộc xinh đẹp của Suzy

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Đoạn video quay cận cảnh Suzy với gương mặt không phấn son khiến dân mạng phát sốt. “Cô ấy thật sự quá mức xinh đẹp”, một người phải thốt lên sau khi chứng kiến mặt mộc của nữ diễn viên.
 
Suzy tự tin khoe mặt mộc với khán giả ẢNH: INSTAGRAM NV
Suzy tự tin khoe mặt mộc với khán giả ẢNH: INSTAGRAM NV
Mới đây, công ty Soop Entertainment đã chia sẻ một video xoay quanh Suzy trong hậu trường thực hiện các lịch trình công việc. Dù đoạn clip ngắn ngủi, nhưng cũng đủ khiến người hâm mộ xuýt xoa về vẻ đẹp và đặc biệt là gương mặt mộc của mỹ nhân 9X.
Trước ống kính,  Suzy tự tin để mặt không son phấn và đôi khi còn đưa cả mặt tiến sát đến máy quay. Những khoảnh khắc này của cựu thành viên MissA ngay lập tức khiến cộng đồng mạng hết hồn vì quá… xinh đẹp.
 
Gương mặt Suzy không son phấn nhưng vẫn đẹp không góc chết ẢNH: INSTAGRAM NV
Gương mặt Suzy không son phấn nhưng vẫn đẹp không góc chết ẢNH: INSTAGRAM NV
Trong clip, Suzy cho thấy vẻ đẹp tự nhiên “không phải dạng vừa” của mình. Đôi mắt to tròn và làn da trắng mịn không tì vết như em bé của cô khiến nhiều người phải ghen tị. Thậm chí, không ít bình luận còn khẳng định sao phim Khi nàng say giấc có gương mặt mộc tự nhiên và vô cùng hoàn mỹ.
Nhiều ý kiến khen ngợi gương mặt mộc của nữ nghệ sĩ hết lời: "Đã biết Suzy xinh rồi, nhưng ai mà biết cô ấy đẹp như thế này khi không trang điểm cơ chứ?", "Khuôn mặt của cô ấy tỏa sáng đến mức điên rồ", "Cô ấy xinh đến mức tôi cứ xem đi xem lại video này thôi"…
 
Suzy trong dự án Start Up sắp phát sóng ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SOOMPI
Suzy trong dự án Start Up sắp phát sóng ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SOOMPI
Sắp tới, Suzy sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ qua vai Seo Dal Mi trong phim Start Up (tạm dịch: Khởi nghiệp). Trong tác phẩm, Suzy đóng nhân vật nữ chính Seo Dal Mi, một cô gái dám nghĩ dám làm và luôn hướng đến những điều tích cực. Cô từ bỏ giảng đường đại học, chăm chỉ làm việc bán thời gian và mơ ước trở thành Steve Jobs của Hàn Quốc. Tuổi đời còn trẻ, nhưng Seo Dal Mi đã có khí chất đầy tự tin và quyết tâm kiếm đủ vốn để mở công ty riêng của mình. Hiện người hâm mộ đang rất kỳ vọng vào vai diễn của “tình đầu quốc dân” 26 tuổi trong bộ phim Start Up này.
Ngoài Suzy, phim còn quy tụ dàn sao trẻ Nam Joo Hyuk, Kim Seon Ho, Kang Han Na… Bên cạnh đó, Start Up còn đánh dấu màn tái hợp của Suzy và biên kịch Park Hye Ryun, đạo diễn Oh Choong Hwan. Bộ ba này từng làm việc chung rất ăn ý trong phim Khi nàng say giấc đình đám.
Theo Thanh Đào (Thanh Niên)

Có thể bạn quan tâm

Đức Cơ: Một spa bị tố cung cấp dịch vụ, sản phẩm không đảm bảo chất lượng

Đức Cơ: Một spa bị tố cung cấp dịch vụ, sản phẩm không đảm bảo chất lượng

(GLO)- Cho rằng Spa Ruby (số 536 Quang Trung, thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) do bà Trần Thị Kim Oanh làm chủ cung cấp dịch vụ, sản phẩm không đảm bảo chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng; bán hàng không xuất hóa đơn chứng từ, có dấu hiệu trốn thuế, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, vi phạm quy định của pháp luật trong kinh doanh dịch vụ thuộc lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe, bà Lê Thị Bích Nga (SN 1990, trú tại đường Phan Đình Phùng, thị trấn Chư Ty) đã có đơn đề nghị ngành chức năng vào cuộc làm rõ.
Khai trương Viện thẩm mỹ ANGEL tại TP. Pleiku

Khai trương Viện thẩm mỹ ANGEL tại TP. Pleiku

(GLO)- Với mong muốn mang dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao đến gần hơn với khách hàng trên địa bàn tỉnh Gia Lai, ngày 19-11, Viện thẩm mỹ ANGEL (38 Ung Văn Khiêm, phường Phù Đổng, TP. Pleiku) tổ chức lễ khai trương, đi vào hoạt động. Viện thẩm mỹ ANGEL có không gian sang trọng, cùng trang-thiết bị hiện đại, cung cách phục vụ tận tình, chu đáo.
Chuyện thật như đùa

Chuyện thật như đùa

Chuyện thật như đùa tại cơ sở thẩm mỹ Kangzin (Viện Thẩm mỹ 175 Sài Gòn, 368 Hùng Vương, P.Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) cho thấy cần biện pháp cứng rắn hơn đối với hoạt động thẩm mỹ.
“Tiền mất tật mang” vì dịch vụ thẩm mỹ “chui”

“Tiền mất tật mang” vì dịch vụ thẩm mỹ “chui”

(GLO)- Trước nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của người dân, nhiều cơ sở dịch vụ thẩm mỹ đã hình thành và đi vào hoạt động. Bên cạnh những cơ sở đảm bảo điều kiện hoạt động thì vẫn còn không ít cơ sở dịch vụ thẩm mỹ không phép, hoạt động “chui”. Đáng nói là những cơ sở này lại quảng cáo rầm rộ và thực hiện các dịch vụ, thủ thuật, phẫu thuật thẩm mỹ xâm lấn gây nguy hiểm cho sức khỏe người dân.
Phụ nữ U40 ăn gì để giảm lão hóa?

Phụ nữ U40 ăn gì để giảm lão hóa?

(GLO)- Phụ nữ bước sang độ tuổi U40 cũng là lúc bước vào quá trình lão hóa. Bổ sung thực phẩm dinh dưỡng như thế nào để kéo giảm quá trình ấy cũng cần được chị em cân nhắc nhằm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.

Nho kiểng độc đáo, phục vụ khách chơi Tết

Nho kiểng độc đáo, phục vụ khách chơi Tết

Thay vì đưa ra thị trường các sản phẩm nho đóng gói, trái nho tươi..., nông dân tỉnh Ninh Thuận - vùng nho nổi tiếng cả nước - đã chăm chút từng gốc nho, tạo dáng trong chậu kiểng phục vụ thú chơi cây những ngày xuân.