Từ khóa: đảm việc nhà

Cán bộ nữ ngành Ngân hàng thi đua hai giỏi

Cán bộ nữ ngành Ngân hàng thi đua hai giỏi

(GLO)- Ngân hàng là lĩnh vực đặc thù với tỷ lệ lao động nữ chiếm trên 50%. Nhằm phát huy vai trò, nguồn lực của nữ cán bộ, đoàn viên, người lao động trong hoạt động ngân hàng, phong trào thi đua “Giỏi việc ngân hàng, đảm việc nhà” được toàn ngành tích cực triển khai, trở thành động lực để chị em phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn.
Những “bông hồng thép”

Những “bông hồng thép”

Tại Lữ đoàn Đặc công 126, Quân chủng Hải quân, có những người phụ nữ dù công việc chính hàng ngày là nhân viên văn thư, nấu ăn, hay quân y thì họ vẫn thường xuyên luyện tập trong môi trường khắc nghiệt với quyết tâm rất cao để trau dồi, nâng cao ý chí, sẵn sàng chiến đấu, hoàn thành mọi nhiệm vụ khó khăn được giao như bao cán bộ, chiến sĩ nam tại đơn vị. Không chỉ mạnh mẽ, can trường mà những “bóng hồng” ở đơn vị đặc biệt này còn vô cùng duyên dáng, đảm việc nước, giỏi việc nhà.
Nữ hiệu trưởng "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"

Nữ hiệu trưởng "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"

(GLO)- Hơn 30 năm gắn bó với nghề dạy học, cô Nguyễn Thị Thanh Liêm-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Võ Thị Sáu (phường Đoàn Kết, thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai) luôn nỗ lực cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp “trồng người“. Vì vậy, cô được nhiều đồng nghiệp, học trò, phụ huynh học sinh kính trọng và nhiều năm liền đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà'.
Phụ nữ Biên phòng tỉnh: Giỏi việc nước, đảm việc nhà

Phụ nữ Biên phòng tỉnh: Giỏi việc nước, đảm việc nhà

(GLO)- Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh luôn chủ động khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, Hội đã triển khai nhiều phong trào, mô hình mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần tô thắm thêm hình ảnh người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà.
Những hạt nhân phong trào "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"

Những hạt nhân phong trào "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"

(GLO)- Không chỉ được tặng danh hiệu “Bàn tay vàng“ khai thác mủ, các chị còn là những tấm gương tiêu biểu trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà“ tại các công ty cao su trên địa bàn tỉnh. Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8-3) năm nay, các chị vinh dự được Công đoàn Cao su Việt Nam tuyên dương “Nữ công nhân, viên chức, lao động xuất sắc“.
Puih H'Lam: Giỏi việc nước, đảm việc nhà

Puih H'Lam: Giỏi việc nước, đảm việc nhà

(GLO)- Ở làng K'Păh 2 (xã Ia Dêr, huyện Ia Grai), mọi người đều rất nể phục chị Puih H'Lam-Chi hội trưởng chi hội Phụ nữ của làng. Bởi lẽ, chị H'Lam không chỉ nhiệt tình trong công tác Hội, hết lòng vì hội viên mà còn rất đảm việc nhà.
Chị Xu "hai giỏi"

Chị Xu "hai giỏi"

(GLO)- Nhiệt tình trong công tác Hội, chu toàn với gia đình, gương mẫu làm kinh tế giỏi… Nhiều người đã nhận xét như thế khi nhắc đến chị Đinh Thị Xu-Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ làng Nghe Lớn (thị trấn Kông Chro, huyện Kông Chro).