Đắk Lắk: Bắt giữ nghi phạm hiếp dâm mẹ người tình, cướp tài sản

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Lực lượng công an đã bắt giữ nghi phạm khống chế, làm bị thương mẹ của người tình để hiếp dâm, cướp tài sản tại Bình Phước, rồi bỏ trốn đến Đắk Lắk.
Ngày 2-1, tin từ Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk, đơn vị đang hoàn tất hồ sơ để bàn giao nghi phạm Nguyễn Văn Hà (34 tuổi, trú H.Chư Sê, Gia Lai) cho Công an TX.Chơn Thành (Bình Phước) tiếp tục điều tra xử lý về hành vi hiếp dâm, cướp tài sản.
Bắt giữ nghi phạm hiếp dâm mẹ người tình rồi cướp tài sản
Theo điều tra ban đầu, Hà đã có vợ và 2 con ở Gia Lai. Năm 2019, Hà đến TX.Chơn Thành làm thuê và có tình cảm yêu đương, sống chung như vợ chồng với con gái của bà T. tại đây.
 
Nghi phạm Nguyễn Văn Hà tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp
Nghi phạm Nguyễn Văn Hà tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp
Gần đây, giữa Hà và con gái bà T. xảy ra mâu thuẫn nên không còn sống chung với nhau. Khoảng 1 giờ ngày 1.1, sau khi nhậu say, Hà tìm đến phòng trọ của bà T. (ở P.Thành Tâm, TX.Chơn Thành) lúc bà T. ở một mình.
Tại đây, Hà nói bà T. khuyên bảo con gái về sống chung lại với Hà. Trong lúc nói chuyện, Hà nảy sinh ý định quan hệ tình dục với bà T. nên đến chỗ bếp lấy 1 chiếc đũa đâm vào cổ nạn nhân để khống chế, thực hiện hành vi hiếp dâm.
Sau đó, Hà lấy một chiếc điện thoại của bà T. rồi đi xe máy rời khỏi hiện trường. Người dân gần đó đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị thương ở cổ và cấp báo vụ việc cho công an địa phương.
Tiếp nhận thông tin từ Công an TX.Chơn Thành về việc nghi phạm gây án đang bỏ trốn đến địa bàn Đắk Lắk, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk đã triển khai lực lượng truy bắt.
Đến khoảng 8 giờ ngày 2.1, lực lượng cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt giữ được Hà tại một quán cà phê trên đường Lê Duẩn, TP.Buôn Ma Thuột.
Theo Trung Chuyên (TNO)

Có thể bạn quan tâm