Đắk Lắk: Bắt giữ nghi phạm hiếp dâm mẹ người tình, cướp tài sản

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Lực lượng công an đã bắt giữ nghi phạm khống chế, làm bị thương mẹ của người tình để hiếp dâm, cướp tài sản tại Bình Phước, rồi bỏ trốn đến Đắk Lắk.
Ngày 2-1, tin từ Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk, đơn vị đang hoàn tất hồ sơ để bàn giao nghi phạm Nguyễn Văn Hà (34 tuổi, trú H.Chư Sê, Gia Lai) cho Công an TX.Chơn Thành (Bình Phước) tiếp tục điều tra xử lý về hành vi hiếp dâm, cướp tài sản.
Bắt giữ nghi phạm hiếp dâm mẹ người tình rồi cướp tài sản
Theo điều tra ban đầu, Hà đã có vợ và 2 con ở Gia Lai. Năm 2019, Hà đến TX.Chơn Thành làm thuê và có tình cảm yêu đương, sống chung như vợ chồng với con gái của bà T. tại đây.
 
Nghi phạm Nguyễn Văn Hà tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp
Nghi phạm Nguyễn Văn Hà tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp
Gần đây, giữa Hà và con gái bà T. xảy ra mâu thuẫn nên không còn sống chung với nhau. Khoảng 1 giờ ngày 1.1, sau khi nhậu say, Hà tìm đến phòng trọ của bà T. (ở P.Thành Tâm, TX.Chơn Thành) lúc bà T. ở một mình.
Tại đây, Hà nói bà T. khuyên bảo con gái về sống chung lại với Hà. Trong lúc nói chuyện, Hà nảy sinh ý định quan hệ tình dục với bà T. nên đến chỗ bếp lấy 1 chiếc đũa đâm vào cổ nạn nhân để khống chế, thực hiện hành vi hiếp dâm.
Sau đó, Hà lấy một chiếc điện thoại của bà T. rồi đi xe máy rời khỏi hiện trường. Người dân gần đó đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị thương ở cổ và cấp báo vụ việc cho công an địa phương.
Tiếp nhận thông tin từ Công an TX.Chơn Thành về việc nghi phạm gây án đang bỏ trốn đến địa bàn Đắk Lắk, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk đã triển khai lực lượng truy bắt.
Đến khoảng 8 giờ ngày 2.1, lực lượng cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt giữ được Hà tại một quán cà phê trên đường Lê Duẩn, TP.Buôn Ma Thuột.
Theo Trung Chuyên (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Bên dòng Đăk Bla

Bên dòng Đăk Bla

Sông Đăk Bla thường được gọi với tên gọi “Dòng sông chảy ngược” cùng những truyền thuyết, thần thoại. Thế nhưng, không chỉ có sự độc đáo và bí ẩn đầy hấp dẫn, Đăk Bla còn là dòng sông mang lại sự trù phú, ấm no với những bãi bồi xanh mướt cây trồng và tiềm năng kinh tế du lịch đang được “đánh thức”.

Chùm ảnh: Ruộng bậc thang Kon Tu Rằng vào mùa lúa chín

Infographic Chùm ảnh: Ruộng bậc thang Kon Tu Rằng vào mùa lúa chín

Vào tháng 6 hàng năm, những thửaruộng bậc thang thôn Kon Tu Rằng (xã Măng Cành, huyện Kon Plông) bắt đầu chín rộ. Những thửa ruộng bậc thang vàng rực, trải dài ven các triền núi xanh ngát xuống bờ sông Đăk Bla khiến khung cảnh nơi đây trở nên tuyệt đẹp, thu hút đông đảo du khách đến thưởng ngoạn.

Bắt chồng giữa đại ngàn

Bắt chồng giữa đại ngàn

Nằm nép mình dưới chân núi Voi hùng vĩ, thôn Đarahoa hiện có hơn 340 hộ dân sinh sống, trong đó 80% là đồng bào dân tộc K’Ho. Không chỉ nổi bật bởi khung cảnh đại ngàn thơ mộng, Đarahoa còn gìn giữ một trong những phong tục đặc sắc bậc nhất của người K’Ho, tục "bắt chồng".

Rượu ghè men lá H'nham

Rượu ghè men lá H'nham

Đặt trên bàn những ghè rượu mới ủ, các chị em trong tổ liên kết nấu rượu ghè và dệt thổ cẩm ở phường Trường Chinh (thành phố Kon Tum) giới thiệu rất hấp dẫn về sản phẩm mình làm ra: Một thức uống với chất men cực kỳ độc đáo, không giống với loại men ở bất cứ nơi nào.

Vận hành thử nghiệm hoạt động chính quyền cấp xã mới tại Lâm Đồng vào ngày 23/6

Vận hành thử nghiệm hoạt động chính quyền cấp xã mới tại Lâm Đồng vào ngày 23-6

Việc vận hành thử nghiệm đối với các đơn vị hành chính cấp xã được chọn nhằm đánh giá trực quan để rút kinh nghiệm, kịp thời điều chỉnh nếu có khó khăn, vướng mắc; bảo đảm hoạt động của tất cả 124 đơn vị hành chính cấp xã thuộc tỉnh Lâm Đồng mới thông suốt, khi chính thức hoạt động từ ngày 1-7.

null