Chư Pah: Gặp mặt cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ chế độ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai vừa tổ chức gặp mặt cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ chế độ qua các thời kỳ trên địa bàn huyện nhân dịp kỷ niệm 30 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2019) và 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2019). 
Quang cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: Hà Phương
Quang cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: Hà Phương
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại lịch sử vẻ vang của dân tộc, những chiến công hiển hách của Quân đội và nhân dân ta trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đây cũng là dịp để các đồng chí lãnh đạo huyện động viên, thăm hỏi, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của cán bộ quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ công tác, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện. Cũng tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện Chư Pah đã thông báo tình hình phát triển kinh tế-xã hội, an ninh-quốc phòng trên địa bàn huyện năm 2019. Ngoài ra, đại diện Ban chỉ huy quân sự cũng đã thông báo tình hình quốc tế, khu vực, trong nước và một số nhiệm vụ quốc phòng địa phương năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020. 
Thông qua buổi gặp mặt nhằm tri ân đội ngũ cán bộ, sỹ quan quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ chế độ qua các thời kỳ đã có đóng góp cho sự nghiệp giải phóng đất nước, xây dựng quân đội, củng cố quốc phòng, an ninh; đồng thời góp phần thắt chặt mối quan hệ giữa lãnh đạo, chính quyền địa phương với đội ngũ cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang thế hệ đi trước, qua đó phát huy vai trò của cán bộ quân đội nghỉ hưu trong giữ vững ổn định chính trị, xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh.
Hà Phương

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội trao quà Tết cho công nhân lao động khó khăn tỉnh Gia Lai

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội trao quà Tết cho công nhân lao động khó khăn tỉnh Gia Lai

(GLO)- Chiều 12-1, tại Hội trường 19-5 huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai), đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội đã về thăm và trao quà Tết cho 100 công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại 2 huyện Chư Prông, Đức Cơ và Công ty Quang Đức.
Krông Pa tổ chức Xuân đoàn kết-Tết yêu thương

Krông Pa tổ chức Xuân đoàn kết-Tết yêu thương

(GLO)- Sáng 12-1, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) tổ chức chương trình “Xuân đoàn kết-Tết yêu thương“ nhằm tạo khí thế vui tươi, đầm ấm nhân dịp Tết Quý Mão 2023 và chia sẻ khó khăn với hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn.
Làm giàu nhờ ý chí và nghị lực

Làm giàu nhờ ý chí và nghị lực

(GLO)- Đó là anh Cao Thanh Bình, dân tộc Chứt, ở làng Mơ Nú (xã Ia Kênh, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai). Từ người làm thuê, 20 năm sau, anh trở nên giàu có. Không chỉ nỗ lực làm giàu cho bản thân, anh còn góp phần lan tỏa hình ảnh sống tích cực, tham gia giải quyết việc làm tại địa phương.
Trao quà Tết của Thường trực Ban Bí thư cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai

Trao quà Tết của Thường trực Ban Bí thư cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai

(GLO)- Sáng 10-1, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Gia Lai, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Chương trình trao quà Tết Quý Mão 2023 của Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng, Tổng LĐLĐ Việt Nam đến 200 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh và trao tặng kinh phí hỗ trợ 22 nhà “Mái ấm Công đoàn“ cho đoàn viên khó khăn về nhà ở.
SOS Gia Lai sẵn sàng hỗ trợ người dân

SOS Gia Lai sẵn sàng hỗ trợ người dân

(GLO)- Sau 2 năm hoạt động, Câu lạc bộ (CLB) Hỗ trợ giao thông SOS Gia Lai đã được công nhận là CLB trực thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Đây là sự động viên, khích lệ kịp thời và tiếp thêm nguồn động lực để các thành viên tiếp tục chung tay hỗ trợ cộng đồng.
Phố núi ngày đầu năm

Phố núi ngày đầu năm

(GLO)- Phố núi Pleiku bước vào ngày đầu tiên của năm mới 2023 trong tiết trời trong lành, thoáng đãng. Không khí đông đúc, tất bật của những ngày thường dường như được thay bằng bức tranh yên bình với hình ảnh người người vui xuân và kỳ vọng vào những điều tốt đẹp. Phóng viên Báo Gia Lai điện tử đã ghi lại những khoảnh khắc này trong ngày đầu năm.