Chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH 2 tháng đầu năm 2019

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Thực hiện Công văn số 5212/BHXH-TCKT ngày 11-12-2018 về việc chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp thất nghiệp tháng 1 và 2-2019 của BHXH Việt Nam, BHXH tỉnh Gia Lai đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ và BHXH các huyện, thị xã, thành phố phối hợp với Bưu điện chuẩn bị nhân lực, phương tiện để chi trả kịp thời, đúng quy định.
Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
Theo đó, lương hưu, trợ cấp BHXH và trợ cấp thất nghiệp tháng 2-2019 được chi trả cùng kỳ với kỳ chi lương hưu, trợ cấp BHXH và trợ cấp thất nghiệp của tháng 1-2019, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đón Tết Kỷ Hợi 2019.
Như Nguyện

Có thể bạn quan tâm

Nâng ngưỡng doanh thu không chịu thuế: Giảm áp lực cho hộ kinh doanh

Nâng ngưỡng doanh thu không chịu thuế: Giảm áp lực cho hộ kinh doanh

(GLO)- Vừa qua, Quốc hội đã thông qua các nội dung sửa đổi, bổ sung quan trọng của Luật thuế giá trị gia tăng và Luật thuế thu nhập cá nhân. Điểm nhấn đáng chú ý là nâng ngưỡng doanh thu không chịu thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập cá nhân lên 500 triệu đồng/năm đối với hộ, cá nhân kinh doanh.

Ðồng hành hỗ trợ người nộp thuế

Ðồng hành hỗ trợ người nộp thuế

(GLO)- Trong bối cảnh nhiều hộ kinh doanh chuyển từ thuế khoán sang kê khai theo chính sách mới, cán bộ, công chức Thuế cơ sở 9 (Thuế tỉnh Gia Lai) đã chủ động bám sát địa bàn, tăng cường tuyên truyền, hướng dẫn và hỗ trợ người nộp thuế. 

null