.
.

Tặng giấy khen cho 9 cán bộ trẻ Bộ đội Biên phòng tỉnh

Thứ Tư, 22/12/2021, 18:50 [GMT+7]
.
(GLO)- Sáng 22-12, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức buổi tọa đàm chủ đề "Cán bộ trẻ Bộ đội Biên phòng tỉnh đoàn kết, xung kích, sáng tạo, quyết thắng" với sự tham dự của 35 đại biểu đến từ các cơ quan, đơn vị.
 
Đại tá Nguyễn Văn Nghị-Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh tặng giấy khen cho các cá nhân. Ảnh: Vĩnh Hoàng
Đại tá Nguyễn Văn Nghị-Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh tặng giấy khen cho các cá nhân. Ảnh: Vĩnh Hoàng
 
Hiện nay, cán bộ trẻ chiếm 21,8% tổng số cán bộ trong Bộ đội Biên phòng tỉnh. Đây là lực lượng có sức khỏe, trí tuệ, nhiệt huyết, đóng vai trò nòng cốt, quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị tại cơ quan, đơn vị và trực tiếp trên tuyến biên giới. Thời gian qua, đội ngũ cán bộ trẻ luôn được Đảng ủy, chỉ huy các cấp quan tâm, giáo dục, bồi dưỡng, tin tưởng giao nhiều trọng trách. Trong đó có 1 đồng chí giữ chức Phó Chủ nhiệm Hậu cần; 10 đồng chí giữ chức Phó Đồn trưởng, Chính trị viên phó; 50 đồng chí là Đội trưởng các đội công tác ở đơn vị cơ sở. Trong năm 2021, có 6 cán bộ trẻ được cử đi đào tạo, bồi dưỡng ở các trường trong và ngoài quân đội.
 
Tại buổi tọa đàm, các cán bộ trẻ đã trao đổi kinh nghiệm trong công tác; 100% cán bộ trẻ thể hiện quyết tâm khắc phục khó khăn, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này, Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã tặng giấy khen cho 9 cán bộ trẻ có thành tích xuất sắc trong thời gian qua.
 
VĨNH HOÀNG
 
.