• TP. Pleiku: Huấn luyện lực lượng DQTV năm 2019
 • Kông Chro: Trao tặng huy hiệu cho đảng viên
 • Phạm Ngọc Thành: Đảng viên tình nguyện nhập ngũ

TP. Pleiku: Huấn luyện lực lượng DQTV năm 2019

(GLO)- Thực hiện Công văn số 665/BCH-TM của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai, sáng 19-2 tại TP. Pleiku, Ban Chỉ huy Quân sự TP. Pleiku tổ chức huấn luyện dân quân tự vệ năm 2019 cho 154 đồng chí dân quân quân tự vệ thuộc 77 đơn vị tự vệ trên địa bàn thành phố Pleiku.

Kông Chro: Trao tặng huy hiệu cho đảng viên

(GLO)- Ngày 18-2, Huyện ủy Kông Chro đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30, 40, 45 năm tuổi Đảng cho 6 đảng viên.

Phạm Ngọc Thành: Đảng viên tình nguyện nhập ngũ

(GLO)- Trong số 2.250 thanh niên tỉnh Gia Lai chuẩn bị lên đường nhập ngũ, có nhiều người là đảng viên đã thể hiện tinh thần tiên phong, gương mẫu, tình nguyện viết đơn để được thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của công dân đối với Tổ quốc. Một trong số đó là anh Phạm Ngọc Thành (tổ dân phố 6, phường Chi Lăng, TP. Pleiku).

 • Đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai tiếp công dân định kỳ tháng 2-2019 Đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai tiếp công dân định kỳ tháng 2-2019
  (GLO)- Trong 2 ngày (14 và 15-2), tại trụ sở Tiếp công dân tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh phối hợp với Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, UBND tỉnh tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 2-2019.
 • Kông Chro học tập, quán triệt, triển khai thực hiện NQ của Đảng Kông Chro học tập, quán triệt, triển khai thực hiện NQ của Đảng
  GLO)- Sáng 13-2, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Kông Chro, tỉnh Gia Lai đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 33, Nghị quyết số 35NQ/TW và Kết luận số 38 của Bộ Chính trị và Chỉ thị số 25 của Ban Bí thư Trung ương Đảng. Tham dự có gần 200 cán bộ chủ chốt trên địa bàn huyện.
 • Huy động trí thức vào công cuộc phát triển Huy động trí thức vào công cuộc phát triển
  (GLO)- Sinh thời, Bác Hồ đã dặn: "Kiến thiết cần có nhân tài". Trong dịp gặp gỡ 300 đại biểu trí thức và nhà khoa học cả nước trước Tết Kỷ Hợi, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng đã nói: "Không có nhân tài thì không thể phát triển được đất nước, nhưng có nhân tài rồi mà không trọng dụng thì sẽ càng khiến đất nước suy yếu". Sẽ là lãng phí và có lỗi nếu không sử dụng tốt nguồn tài nguyên trí tuệ này cho sự phát triển.
 • Thủ tướng: 'Làm hết sức mình để hai tiếng Việt Nam vang lên' Thủ tướng: 'Làm hết sức mình để hai tiếng Việt Nam vang lên'
  Đánh cồng phiên giao dịch đầu xuân, Thủ tướng nhắn nhủ thay đổi tư duy chứng khoán
 • Mỹ và Triều Tiên tổ chức hội nghị thượng đỉnh ở VN:Trung Quốc lên tiếng Mỹ và Triều Tiên tổ chức hội nghị thượng đỉnh ở VN:Trung Quốc lên tiếng
  Ngày 11/2, tại buổi họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao Trung Quốc, người phát ngôn Hoa Xuân Oánh cho biết nước này hoan nghênh cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un tại Việt Nam sắp tới.
 • Chi bộ thôn Piơm: Phát huy vai trò công tác dân vận Chi bộ thôn Piơm: Phát huy vai trò công tác dân vận
  (GLO)- Thời gian qua, chi bộ thôn Piơm (thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, Gia Lai) đã có những cách làm hay, sáng tạo, đạt hiệu quả cao trong công tác dân vận, qua đó góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội và các nhiệm vụ của địa phương.
 • Gia Lai: Thêm 329 đảng viên được tặng và truy tặng huy hiệu Đảng Gia Lai: Thêm 329 đảng viên được tặng và truy tặng huy hiệu Đảng
  (GLO)- Trên cơ sở thực hiện Quyết định số 1250-QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai, hiện nay các Đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy Gia Lai đang cùng cấp ủy cơ sở tiến hành tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng từ 30 năm đến 70 năm cho đảng viên theo quy định.
 • Đức Cơ: Vững bước vào năm mới Đức Cơ: Vững bước vào năm mới
  (GLO)- Năm 2018, dưới sự lãnh đạo của Huyện ủy và sự điều hành của UBND huyện, hầu hết các chỉ tiêu kinh tế-xã hội của huyện Đức Cơ đều đạt và vượt kế hoạch; các vấn đề an sinh xã hội được giải quyết kịp thời; tình hình an ninh chính trị, an ninh biên giới được giữ vững... Đây chính là tiền đề để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện biên giới thêm tự tin, vững bước trong năm mới.
 • Cán bộ không làm tròn vai trò nêu gương sẽ dễ sa vào suy thoái Cán bộ không làm tròn vai trò nêu gương sẽ dễ sa vào suy thoái
  Theo ông Vũ Quốc Hùng, nếu cán bộ không làm tròn vai trò nêu gương thì cũng có thể sa vào con đường suy thoái.
 • Phó Thủ tướng gặp mặt các chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày Phó Thủ tướng gặp mặt các chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày
  Trong không khí đầu xuân, ngày 8/2, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình đã tham dự buổi họp mặt của gần 400 cựu chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày đến từ các tỉnh duyên hải miền Trung, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ và TPHCM.mạng bị địch bắt tù đày.
 • Phấn đấu hoàn thành vượt mức phát triển kinh tế-xã hội năm 2019 Phấn đấu hoàn thành vượt mức phát triển kinh tế-xã hội năm 2019
  Chính phủ yêu cầu các bộ, cơ quan, địa phương quán triệt phương châm của năm 2019 "Kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo, bứt phá hiệu quả;" tiếp tục đổi mới cơ chế quản lý điều hành bằng những việc làm cụ thể ngay từ sau Tết, phấn đấu hoàn thành vượt mức phát triển kinh tế-xã hội năm 2019.
 • Trump chính thức thông báo địa điểm tổ chức Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2 Trump chính thức thông báo địa điểm tổ chức Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2
  Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 5/2 đã thông báo Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần thứ 2 sẽ được tổ chức ở Việt Nam trong hai ngày 27-28/2.
 • Việt Nam hoan nghênh việc Hoa Kỳ và Triều Tiên gặp thượng đỉnh lần hai Việt Nam hoan nghênh việc Hoa Kỳ và Triều Tiên gặp thượng đỉnh lần hai
  Ngày 6/2, trả lời câu hỏi của phóng viên về bình luận của Việt Nam trước phát biểu của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump trong Thông điệp Liên bang đề cập đến việc Thượng đỉnh giữa Hoa Kỳ và Triều Tiên dự kiến diễn ra tại Việt Nam vào ngày 27-28/2 tới, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng nêu rõ:
 • Xã luận: Xuân khát vọng Xã luận: Xuân khát vọng
  (GLO)- Chúng ta quyến luyến chia tay năm Mậu Tuất, bước sang Xuân mới Kỷ Hợi 2019. Với Gia Lai, năm Mậu Tuất 2018 ghi dấu ấn đặc biệt trên nhiều lĩnh vực, thể hiện rõ quyết tâm vượt qua khó khăn, thách thức, khát vọng vươn lên chinh phục những tầm cao mới của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh.
 • Chia sẻ của Tổng bí thư,Chủ tịch nước ở Nhà 67,nơi Bác Hồ chia xa Chia sẻ của Tổng bí thư,Chủ tịch nước ở Nhà 67,nơi Bác Hồ chia xa
  Chúng ta không chỉ thắp hương tưởng niệm Bác mà từng người đến đây phải tự soi lại mình, tự học tập, rèn luyện, gột rửa những điều chủ nghĩa cá nhân.
 • Năm mới, niềm tin mới! Năm mới, niềm tin mới!
  (GLO)- Thời khắc giao hòa của Đất Trời với tiết xuân ấm áp xua đi sự lạnh lẽo của mùa đông giá lạnh báo hiệu của một năm mới với tín hiệu lạc quan tích cực. Năm mới Kỷ Hợi 2019 với sức xuân ngập tràn mọi miền Tổ quốc thân yêu. Chào đón sắc xuân cùng những rạo rực niềm tin năm cũ và khát vọng năm mới đã truyền cảm hứng cho cả dân tộc thêm sức mạnh mới và niềm tin vững chắc để bước tới tương lai.
 • Tổng Bí thư,Chủ tịch nước thăm chùa Trấn Quốc,lì xì công nhân môi trường Tổng Bí thư,Chủ tịch nước thăm chùa Trấn Quốc,lì xì công nhân môi trường
  Trước thời khắc giao thừa xuân Kỷ Hợi 2019, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã tới thăm chùa Trấn Quốc, Hà Nội.
 • Những ngày xuân trong Những ngày xuân trong "Ngục lửa"
  Có lẽ, không đâu trên thế giới này, có một giai đoạn lịch sử ghi lại sự hy sinh máu xương đến hào hùng như vậy! Từ thuở vua Hùng dựng nước, trải qua hàng ngàn năm để giành và giữ độc lập, để có được hai tiếng tự do cho dân tộc, các thế hệ người yêu nước Việt Nam đã dùng máu của chính mình để viết nên những trang sử bi hùng và được lưu truyền như một chứng tích cho khát vọng hòa bình mãnh liệt ấy. Một trong số những minh chứng về tinh thần bất diệt đó chính là Nhà tù Hỏa Lò (Hà Nội).
 • Gia Lai: Tạo đột phá trên nhiều lĩnh vực Gia Lai: Tạo đột phá trên nhiều lĩnh vực
  (GLO)- Lời Tòa soạn: Năm 2018, các chỉ tiêu kinh tế-xã hội của tỉnh Gia Lai đều đạt và vượt kế hoạch đề ra. Tỉnh cũng đã tổ chức thành công nhiều sự kiện quan trọng. Kết quả đó kỳ vọng tạo đà cho kinh tế-xã hội phát triển hơn nữa trong năm 2019, góp phần hoàn thành Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XV (nhiệm kỳ 2015-2020). Nhân dịp Xuân mới Kỷ Hợi, đồng chí Dương Văn Trang-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã trả lời phỏng vấn của Báo Gia Lai Điện tử xung quanh những kết quả mà tỉnh đạt được trong năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.
 • Lời căn dặn của bà mẹ Việt Nam anh hùng Lời căn dặn của bà mẹ Việt Nam anh hùng
  "Việt Cộng là người của ta, Hồ Chí Minh là lãnh tụ của dân tộc, Đảng của Hồ Chí Minh là đảng chân chính vì dân" - lời trăng trối của mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thơ.
 • Công an huyện Ia Pa dẫn đầu thi đua toàn lực lượng CAND Công an huyện Ia Pa dẫn đầu thi đua toàn lực lượng CAND
  (GLO)- Nhằm xây dựng lực lượng Công an huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai ngày càng trong sạch, vững mạnh, Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện Ia Pa đã chủ động bám sát các nội dung chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện để tập trung chỉ đạo, triển khai thực hiện hiệu quả phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc", trong đó ưu tiên hàng đầu là bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương.
 • Đất nước bước vào mùa xuân mới với tâm thế và quyết tâm lớn Đất nước bước vào mùa xuân mới với tâm thế và quyết tâm lớn
  Sáng 1/2 (tức 27 Tết Kỷ Hợi), tại Phủ Chủ tịch, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chủ trì gặp mặt, chúc Tết lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đồng bào, chiến sỹ cả nước, kiều bào ta ở nước ngoài.
 • Đoàn lãnh đạo tỉnh Stung Treng thăm và chúc Tết tỉnh Gia Lai Đoàn lãnh đạo tỉnh Stung Treng thăm và chúc Tết tỉnh Gia Lai
  (GLO)- Chiều ngày 1-2, đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh Stung Treng (Vương quốc Campuchia) do ngài Mom Sa Rươn- Tỉnh trưởng tỉnh Stung Treng làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo tỉnh Gia Lai nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019.
 • Thủ tướng dâng hương tưởng nhớ các nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước Thủ tướng dâng hương tưởng nhớ các nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước
  Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, 2019, chiều 31/1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tới dâng hương tưởng nhớ các nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước qua các thời kỳ.
 • Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang thăm, chúc Tết làng Pơ Nang Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang thăm, chúc Tết làng Pơ Nang
  (GLO)- Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, đồng chí Dương Văn Trang-Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết làng Pơ Nang, xã Tú An, thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai.
 • Ayun Pa: Phát huy vai trò lãnh đạo của tổ chức Đảng Ayun Pa: Phát huy vai trò lãnh đạo của tổ chức Đảng
  (GLO)- Qua 3 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XVIII (nhiệm kỳ 2015-2020), Ayun Pa đã đạt và vượt một số chỉ tiêu đề ra. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, quốc phòng-an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Thành công đó trước hết là nhờ công tác lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện, sâu sát của các cấp ủy Đảng.
 • Đảng bộ phường Diên Hồng trao huy hiệu Đảng cho đảng viên Đảng bộ phường Diên Hồng trao huy hiệu Đảng cho đảng viên
  (GLO)- Sáng ngày 31-1, Đảng bộ phường Diên Hồng, TP. Pleiku đã tổ chức lễ trao Huy hiệu 70, 60, 50, 45 và 30 năm tuổi đảng cho các Đảng viên thuộc Đảng bộ phường Diên Hồng. Dự và trao huy hiệu có Phó Bí thư Thành ủy- Chủ tịch UBND TP. Pleiku Trần Xuân Quang cùng các đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt 3-2-2019
 • Phó Chủ tịch MTTQ Việt Nam tặng quà Tết hộ nghèo tỉnh Gia Lai Phó Chủ tịch MTTQ Việt Nam tặng quà Tết hộ nghèo tỉnh Gia Lai
  (GLO)- Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chuẩn bị đón Tết Kỷ Hợi 2019, ngày 30-1, đoàn công tác do bà Trương Thị Ngọc Ánh- Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam dẫn đầu đã đến tặng quà Tết hộ nghèo và gia đình khó khăn tại xã Trang, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai.
 • Thành lập Đảng bộ cơ sở Cục Quản lý Thị trường Thành lập Đảng bộ cơ sở Cục Quản lý Thị trường
  (GLO)- Ngày 30-1, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh công bố quyết định thành lập Ban chấp hành Đảng bộ cơ sở Cục Quản lý Thị trường.
 • Chư Mố: Điểm sáng về công tác xây dựng Đảng Chư Mố: Điểm sáng về công tác xây dựng Đảng
  (GLO)- Chư Mố là xã khó khăn của huyện Ia Pa với trên 90% dân số là đồng bào dân tộc thiểu số. Tuy nhiên, nhưng những năm gần đây, chỉ tiêu kết nạp đảng viên mới của Đảng bộ xã luôn đạt và vượt kế hoạch đề ra, trở thành điểm sáng của huyện Ia Pa.
 • Thủ tướng: Các địa phương không được chủ quan, Thủ tướng: Các địa phương không được chủ quan, "thỏa mãn non"
  Ngày 28/1, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn công tác của Chính phủ đã có chuyến thăm, gặp mặt, động viên lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các Ban đảng tại miền Trung; lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu V, các tướng lĩnh, lãnh đạo cao cấp nghỉ hưu tại thành phố Đà Nẵng cùng đại diện lãnh đạo các tỉnh, thành phố từ Thừa Thiên-Huế đến Quảng Ngãi.
 • Mang Xuân về biên giới Mang Xuân về biên giới
  (GLO)- Được thành lập từ năm 2011, đến nay, chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ tình người (Hội Chữ thập đỏ TP. Hà Nội) có hơn 3.000 hội viên ở khắp mọi miền Tổ quốc. Đặc biệt trong năm 2018, chi hội đã thực hiện nhiều chương trình trên mọi miền đất nước với giá trị nhân đạo gần 37 tỷ đồng. Những tháng cuối năm 2018, chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ tình người đã đến với Gia Lai.
 • Krông Pa: Đảm bảo mọi nhà đều có Tết Krông Pa: Đảm bảo mọi nhà đều có Tết
  (GLO)- Thực hiện đạo lý truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" và phong trào thi đua "Cả nước chung tay vì người nghèo-không để ai bị bỏ lại phía sau", huyện Krông Pa luôn chú trọng công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo cho gia đình chính sách và hỗ trợ hộ nghèo phát triển kinh tế, ổn định suộc sống. Trong dịp Tết Nguyên đán 2019, huyện cũng tổ chức nhiều hoạt động chăm lo gia đình chính sách, hộ nghèo, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết.
 • Triển khai nhiệm vụ quốc phòng, quân sự năm 2019 Triển khai nhiệm vụ quốc phòng, quân sự năm 2019
  (GLO)- Chiều 28-1, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ quốc phòng, quân sự Ban Chỉ huy Quân sự cơ quan, tổ chức cấp tỉnh năm 2019.
 • Lặng thầm giữ bình yên buôn làng Lặng thầm giữ bình yên buôn làng
  (GLO)- Để góp phần giữ gìn bình yên cho các buôn làng trong dịp Tết, lực lượng an ninh Công an huyện Mang Yang đang tích cực bám nắm các địa bàn trọng điểm, tranh thủ người có uy tín vận động nhân dân từ bỏ tà đạo "Hà Mòn", tập trung lao động sản xuất, không tin lời xúi giục, lôi kéo của kẻ xấu làm điều phạm pháp.
 • Tổng Bí thư, Chủ tịch nước cùng kiều bào thả cá chép tiễn ông Táo Tổng Bí thư, Chủ tịch nước cùng kiều bào thả cá chép tiễn ông Táo
  Chiều 26/1, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Phu nhân cùng đông đảo kiều bào về dự chương trình Xuân quê hương 2019, đã thực hiện nghi thức thả cá chép tại Hồ Gươm, theo truyền thống của dân tộc Việt Nam, nhân dịp Tết ông Công ông Táo (23 tháng Chạp hàng năm), cầu cho quốc thái dân an, đất nước thái bình, thịnh vượng, nhân dân ấm no, hạnh phúc.
 • Thành lập Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Ia Pa Thành lập Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Ia Pa
  (GLO)- Chiều ngày 24-1, UBND huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai tổ chức công bố quyết định thành lập Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện trên cơ sở sáp nhập Trung tâm văn hóa, Thư viện, Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện theo Quyết định số 592/QĐ-UBND, ngày 18-2-2018 của UBND tỉnh Gia Lai.
 • Gia Lai: Gặp mặt và chúc Tết chức sắc các tôn giáo Gia Lai: Gặp mặt và chúc Tết chức sắc các tôn giáo
  (GLO)- Ngày 25-1, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai có buổi gặp mặt thân mật với đại biểu chức sắc, tu sỹ các tôn giáo trên địa bàn tỉnh nhân dịp đón tết Nguyên Đán Kỷ Hợi - 2019.
 • Gặp mặt cán bộ cấp cao quân đội nghỉ hưu trên địa bàn Gặp mặt cán bộ cấp cao quân đội nghỉ hưu trên địa bàn
  (GLO)- Sáng 25-1, tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, UBND tỉnh Gia Lai tổ chức gặp mặt cán bộ cao cấp quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Kpă Thuyên-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chủ trì buổi gặp mặt. Dự buổi gặp mặt còn có lãnh đạo một số sở, ban ngành, đoàn thể và hơn 300 cán bộ quân đội có cấp bậc, quân hàm đại tá và cán bộ lãnh đạo, chỉ huy cấp trung đoàn và tương đương trở lên.
 • Kiểm tra công tác phòng-chống tội phạm trên tuyến biên giới Kiểm tra công tác phòng-chống tội phạm trên tuyến biên giới
  (GLO)- Ngày 24-1, đoàn công tác do Thượng tướng Lê Chiêm-Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Trưởng ban chỉ đạo 1389 Bộ Quốc phòng làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác phòng-chống tội phạm, sẵn sàng chiến đấu trên tuyến biên giới tỉnh Gia Lai.
 • Gia Lai: Đại biểu chức sắc tôn giáo chúc tết lãnh đạo tỉnh Gia Lai: Đại biểu chức sắc tôn giáo chúc tết lãnh đạo tỉnh
  (GLO)- Ngày 24-1, đoàn đại biểu chức sắc đại diện 5 tôn giáo trên địa bàn tỉnh Gia Lai gồm Phật giáo, Công giáo, Cao đài, Tin lành, đạo Baha'I đã đến thăm, chúc tết lãnh đạo tỉnh Gia Lai nhân dịp đón tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019.
 • Đảng, Nhà nước luôn quan tâm đến chính sách đền ơn đáp nghĩa Đảng, Nhà nước luôn quan tâm đến chính sách đền ơn đáp nghĩa
  Ngày 23-1, tại Nhà Quốc hội, Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ đã gặp mặt thân mật các thương binh, bệnh binh, đại diện gia đình liệt sĩ tiêu biểu nhân kỷ niệm 40 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc (17-2-1979 - 17-2-2019).
 • Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng là Trưởng khối thi đua kinh tế Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng là Trưởng khối thi đua kinh tế
  (GLO)- Khối thi đua các sở, ngành kinh tế do Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh Gia Lai làm Trưởng khối chiều 23-1 tổ chức Hội nghị tổng kết và triển khai nhiệm vụ năm 2019.
 • Giúp chi bộ thôn, làng nâng cao năng lực lãnh đạo Giúp chi bộ thôn, làng nâng cao năng lực lãnh đạo
  (GLO)- Thực hiện Quyết định số 345-QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, hơn 2 năm qua, Đảng ủy Đồn Biên phòng Ia Chía (huyện Ia Grai, Gia Lai) đã phân công 10 đảng viên tiêu biểu về tham gia sinh hoạt tại 10 chi bộ thôn, làng của xã Ia Chía. Nhờ đó, năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các chi bộ này không ngừng được nâng cao, tạo sự chuyển biến tích cực trên mọi lĩnh vực.
 • Phiên họp thứ nhất Tiểu ban Điều lệ Đảng Đại hội XIII của Đảng Phiên họp thứ nhất Tiểu ban Điều lệ Đảng Đại hội XIII của Đảng
  Chiều 23-1-2019, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tiểu ban Điều lệ Đảng Đại hội XIII của Đảng họp phiên thứ nhất. Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, Trưởng Tiểu ban Điều lệ Đảng Đại hội XIII của Đảng chủ trì phiên họp.
 • Kiểm tra công tác thông tin đối ngoại ở Đức Cơ Kiểm tra công tác thông tin đối ngoại ở Đức Cơ
  (GLO)- Sáng 22-1, đoàn công tác gồm đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Ngoại vụ và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã có buổi làm việc với UBND huyện Đức Cơ về tình hình thực hiện công tác thông tin đối ngoại; tuyên truyền biển, đảo; phân giới, cắm mốc và quản lý biên giới đất liền trên địa bàn huyện.
 • BCH Quân sự Gia Lai tiếp tục hợp tác với Ratanakiri BCH Quân sự Gia Lai tiếp tục hợp tác với Ratanakiri
  (GLO)- Sáng 22-1, Lễ ký biên bản ghi nhớ năm 2019 giữa Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai và Tiểu khu Quân sự tỉnh Ratanakiri (Vương quốc Campuchia) đã diễn ra tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai
 • Thủ tướng: Phải bỏ ngay quan điểm 'quyền anh, quyền tôi' Thủ tướng: Phải bỏ ngay quan điểm 'quyền anh, quyền tôi'
  Hôm nay (22/1), chủ trì làm việc giữa Ban Cán sự Đảng Chính phủ với Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về Đề án thí điểm quản lý theo mô hình chính quyền đô thị TP. Hà Nội, Thủ tướng nêu rõ, ai làm hiệu quả hơn, bảo đảm công việc chạy nhanh hơn, tốt hơn mà vẫn làm tốt nhiệm vụ quản lý thì giao cho người đó làm. "Cái gì Hà Nội làm tốt hơn thì nên phân cấp cho Hà Nội làm".
 • Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Nguyễn Duy Khánh thăm chúc Tết tại huyện Ia Grai Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Nguyễn Duy Khánh thăm chúc Tết tại huyện Ia Grai
  (GLO)- Sáng ngày 22-1, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Duy Khánh-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết 5 gia đình người có công tiêu biểu và 2 xã biên giới trên địa bàn huyện Ia Grai. Cùng đi có lãnh đạo Liên Đoàn Lao Động tỉnh, Thanh tra tỉnh, Hội Chử Thập Đỏ và lãnh đạo huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai
 • Chủ tịch Quốc hội gặp mặt các văn nghệ sỹ tiêu biểu Chủ tịch Quốc hội gặp mặt các văn nghệ sỹ tiêu biểu
  Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh, các văn nghệ sĩ cũng cần phải bám sát cuộc sống, dám đi vào những "điểm nóng" của cuộc sống...
 • Xây dựng gia đình văn hóa: Cần sự chung tay Xây dựng gia đình văn hóa: Cần sự chung tay
  (GLO)- Những năm qua, việc xây dựng gia đình văn hóa trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận. Tuy nhiên, công tác này cũng đang gặp không ít khó khăn, thách thức, đòi hỏi sự chung tay vào cuộc của toàn xã hội.
 • Thủ tướng bổ nhiệm thêm một Phó Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Thủ tướng bổ nhiệm thêm một Phó Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam
  Ông Ngô Minh Hiển, Trưởng ban Ban Tổ chức Cán bộ được bổ nhiệm giữ chức Phó Tổng Giám đốc Đài TNVN (VOV).
 • Báo chí cần phản ánh đa dạng, đúng thực tế Báo chí cần phản ánh đa dạng, đúng thực tế
  (GLO)- Chiều 21-1, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị giao ban công tác tuyên truyền, định hướng báo chí, dư luận xã hội. Đồng chí Dương Văn Trang-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị còn có đồng chí Lê Phan Lương-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo UBND tỉnh, các sở, ban, ngành của tỉnh; đại diện các cơ quan báo chí đứng chân trên địa bàn tỉnh Gia Lai.
 • Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách
  (GLO)- Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng 21-1, Đoàn lãnh đạo tỉnh do ông Kpă Thuyên-Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà các gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai
 • Triển khai các quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ Triển khai các quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ
  Ngày 20/1, Đoàn công tác của Ban Tổ chức Trung ương do đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương làm trưởng đoàn đã làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Nam để triển khai các quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ.
 • Bộ Tư lệnh QK 5 chúc Tết các đơn vị quân đội ở Gia Lai Bộ Tư lệnh QK 5 chúc Tết các đơn vị quân đội ở Gia Lai
  (GLO)- Trong 2 ngày (18 và 19-1), đoàn công tác do Thiếu tướng Phạm Ngọc Tính-Phó Tham mưu trưởng Quân khu 5 làm trưởng đoàn đã đến thăm, kiểm tra, chúc Tết một số đơn vị quân đội đứng chân trên địa bàn tỉnh.
 • Kiến tạo sức bật mới cho phát triển Kiến tạo sức bật mới cho phát triển
  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết sẽ trực tiếp chỉ đạo việc đánh giá lại toàn bộ các khía cạnh điều hành KTXH của Chính phủ từ Trung ương đến địa phương, tập trung vào 3 khía cạnh lớn. Trước đó, Bộ Chính trị vừa ban hành Nghị quyết về nâng cao hiệu quả quản lý, khai thác, sử dụng và phát huy các nguồn lực của nền kinh tế.
 • VKSND tỉnh triển khai công tác kiểm sát năm 2019 VKSND tỉnh triển khai công tác kiểm sát năm 2019
  (GLO)- Sáng 18-1, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm soát năm 2019 với sự tham dự của đồng chí Hồ Văn Niên-Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh; đồng chí Ayun H'Bút-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.
 • Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thăm, chúc tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thăm, chúc tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
  (GLO)- Sáng 18-1, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Gia Lai-ông Đặng Phan Chung cùng đại diện các sở: Y tế; Giao thông Vận tải và Văn phòng HĐND tỉnh đến thăm, tặng quà và chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang, gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh.
 • TBT, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: Văn phòng phải 'đúng vai, thuộc bài' TBT, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: Văn phòng phải 'đúng vai, thuộc bài'
  Sáng 17/1, Văn phòng Chủ tịch nước đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.
 • .
.
.