Binh đoàn 15 tiễn 50 chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ quân sự

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 17-1, Binh đoàn 15 tổ chức lễ tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ năm 2025. Đại tá Đặng Quang Dũng-Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Chính trị Binh đoàn 15 chủ trì buổi lễ.

3af4aea51f00a35efa11.jpg
Các chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại các đơn vị quân đội thuộc Binh đoàn 15. Ảnh: T.D

Tại buổi lễ, lãnh đạo Binh đoàn 15 đã có những đánh giá kết quả thực hiện nghĩa vụ quân sự tại ngũ từ năm 2023 đến năm 2025 đối với 50 chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ tại các đơn vị.

Cụ thể, sau khi tiếp nhận, 50 chiến sĩ đã hoàn thành khóa huấn luyện chiến sĩ mới 3 tháng và được điều động về các cơ quan, đơn vị trực thuộc Binh đoàn 15 để tiếp tục thực hiện huấn luyện trong môi trường quân ngũ. Các chiến sĩ đã chấp hành nghiêm điều lệnh, kỷ luật Quân đội, pháp luật Nhà nước; tích cực rèn luyện, trưởng thành về mọi mặt; hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển của Binh đoàn 15.

c3ca4269f3cc4f9216dd.jpg
Lãnh đạo Binh đoàn 15 tặng quà Tết cho các chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Ảnh: T.D

Trải qua 2 năm qua huấn luyện, có 65 lượt chiến sĩ được lãnh đạo, chỉ huy các cấp trong Binh đoàn biểu dương, khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua; để lại nhiều ấn tượng , tình cảm tốt đẹp đối với cán bộ, chiến sĩ, người lao động của Binh đoàn và Nhân dân địa phương nơi đóng quân.

Dịp này, Bộ Tư lệnh Binh đoàn 15 đã biểu dương, trao tặng quà Tết cho 50 chiến sĩ đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Có thể bạn quan tâm

Công an xã Chư A Thai: Gần dân bằng những việc làm thiết thực

Công an xã Chư A Thai: Gần dân bằng những việc làm thiết thực

(GLO)- Bằng những cuộc điện thoại kiên trì vận động người lầm lỡ hồi hương hay xuống tận làng hỗ trợ người dân thực hiện thủ tục hành chính, Công an xã Chư A Thai (tỉnh Gia Lai) đã cụ thể hóa phương châm “Gần dân nhất” bằng những việc làm thiết thực, góp phần củng cố niềm tin của nhân dân.

Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai chỉ đạo nâng cao chất lượng tuyển quân năm 2027

Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai chỉ đạo nâng cao chất lượng tuyển quân năm 2027

(GLO)- Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai vừa ban hành Chỉ thị về công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2027; yêu cầu triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng tuyển quân, bảo đảm chặt chẽ, công khai, đúng quy định của pháp luật.

Quay phim, chụp ảnh bằng drone, flycam được quản lý bằng mã định danh từ ngày 20-7

Quay phim, chụp ảnh bằng drone, flycam được quản lý bằng mã định danh từ ngày 20-7

(GLO)- Từ ngày 20-7, Thông tư số 78/2026/TT-BCA của Bộ Công an quy định chi tiết một số điều của Luật Phòng không nhân dân chính thức có hiệu lực. Theo đó, công tác đăng ký và quản lý drone, flycam sẽ được thực hiện thống nhất trên phạm vi cả nước thông qua hệ thống đăng ký phương tiện bay quốc gia.

null