Bí thư Tỉnh đoàn Kon Tum nhận nhiệm vụ mới

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Anh Xiêng Thanh Phúc, Bí thư Tỉnh đoàn Kon Tum, được phân công nhận nhiệm vụ Chánh văn phòng Tỉnh ủy Kon Tum.

Ngày 31.3, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm anh Xiêng Thanh Phúc, Bí thư Tỉnh đoàn Kon Tum làm Chánh văn phòng Tỉnh ủy Kon Tum.

Anh Xiêng Thanh Phúc, Bí thư Tỉnh đoàn Kon Tum (bên trái) nhận quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh văn phòng Tỉnh ủy Kon Tum. Ảnh: N.X

Anh Xiêng Thanh Phúc, Bí thư Tỉnh đoàn Kon Tum (bên trái) nhận quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh văn phòng Tỉnh ủy Kon Tum. Ảnh: N.X

Anh Xiêng Thanh Phúc (40 tuổi) quê ở xã Đăk Nông, H.Ngọc Hồi (Kon Tum), có trình độ thạc sĩ hành chính công, tham gia công tác Đoàn từ năm 2008 và trải qua nhiều vị trí công tác. Từ năm 2016 đến nay, anh Phúc là Bí thư Tỉnh đoàn Kon Tum.

Trong thời gian công tác tại Tỉnh đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc đã có nhiều đóng góp trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Những đóng góp này đã giúp tuổi trẻ Kon Tum đạt được nhiều kết quả quan trọng và toàn diện trong nhiều năm qua.

Có thể bạn quan tâm

Nâng chất nhân sự ứng cử

Nâng chất nhân sự ứng cử

Mặc dù đã có quá trình chuẩn bị từ trước đó rất lâu, song Hội nghị triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 được tổ chức ngày 15-11 tại Nhà Quốc hội có thể xem là bước khởi động chính thức cho một sự kiện chính trị trọng đại của đất nước.

null