Bệnh viện Mắt Quốc tế Sài Gòn-Gia Lai phẫu thuật miễn phí cho bệnh nhân nhi đục thủy tinh thể bẩm sinh hiếm gặp

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 1-2, bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Phượng-Trưởng Khoa khám, Bệnh viện Mắt Quốc tế Sài Gòn-Gia Lai (126 Wừu, phường Ia Kring, TP. Pleiku) cho biết vừa phẫu thuật miễn phí thành công cho 1 bệnh nhân nhi bị đục thủy tinh thể bẩm sinh hiếm gặp.
2. Sau phẫu thuật, bệnh nhân tiến triển tốt và đang được Bệnh viện Mắt Quốc tế Sài Gòn-Gia Lai theo dõi thêm
Sau phẫu thuật, sức khỏe em Lâm tiến triển tốt và đang được Bệnh viện Mắt Quốc tế Sài Gòn-Gia Lai theo dõi thêm. Ảnh: Hoành Sơn
Trước đó, vào ngày 25-1, Bệnh viện Mắt Quốc tế Sài Gòn-Gia Lai thu dung, điều trị trường hợp em Rơ Châm Lâm (SN 2012, trú tại làng Bồ, xã Ia Yok, huyện Ia Grai) bị đục thủy tinh thể bẩm sinh. Đây là trường hợp bị đục thủy tinh thể hiếm gặp, tuy nhiên vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên không có điều kiện chữa trị. Bệnh viện Mặt Quốc tế Sài Gòn-Gia Lai đã phẫu thuật miễn phí cho em Lâm. Sau phẫu thuật, tình hình sức khỏe của bệnh nhân tiến triển tốt và đang được Bệnh viện theo dõi thêm.
Được biết, từ đầu năm 2021 đến nay, Bệnh viện Mắt Quốc tế Sài Gòn-Gia Lai đã phẫu thuật miễn phí cho 5 bệnh nhi bị dị tật nhãn bẩm sinh với tổng kinh phí thực hiện hơn 40 triệu đồng.
HOÀNH SƠN

Có thể bạn quan tâm

An An Spa-Nơi bình yên giữa lòng phố núi

An An Spa-Nơi bình yên giữa lòng phố núi

(GLO)- Toạ lạc tại 126 Phan Đình Phùng (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai), An An Spa được nhiều người biết đến không chỉ là một Spa với các dịch vụ cao cấp, nhân viên chuyên nghiệp, tận tình; mà đây còn là một địa điểm du lịch thư giãn, chữa lành cho du khách gần xa.