Bất ngờ người ngoài hành tinh xuất hiện ở Nam cực

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Gần đây, những "thợ săn" người ngoài hành tinh đã tuyên bố về việc phát hiện một sinh vật lạ ở Nam cực. Sinh vật này được cho là đến từ hành tinh ngoài Trái đất và có kích thước khổng lồ, cao tới 20 mét.
 
Sự tồn tại của người ngoài hành tinh tiếp tục là chủ đề nóng được đưa ra tranh luận, một nhà lý luận âm mưu đã đứng lên tuyên bố rằng ông ta có bằng chứng để giải đáp cho những bàn cãi này. "Bằng chứng" mà người đàn ông này nhắc tới chính là một sinh vật có hình dáng giống con người tuy nhiên có kích thước vô cùng to lớn, xuất hiện trên sườn núi ở Nam cực, người này cho rằng đó chính là người ngoài hành tinh.
Theo nhà lý luận âm mưu, "thợ săn" UFO nổi tiếng, Scott Waring, trong bài viết trên blog cơ sở dữ liệu ET của mình, ông cho biết:  "Tôi đã tìm thấy một sinh vật khổng lồ ở Nam Cực và dường như nó vừa đi ra từ một cửa hang cách đó không xa. Theo tìm hiểu, Google cho thông tin rằng miệng hang này cao tới hơn 20 mét. Điều đó có vẻ phù hợp. Sự việc một người ngoài hành tinh cao 20 mét xuất hiện sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên, nhưng thành thật mà nói, điều quan tâm của tôi lại là kích thước đó có liên quan đến trí thông minh hay không. Câu hỏi này làm tôi thực sự suy nghĩ. Trước đây, người Nga đã từng đưa ra nhiều báo cáo về người ngoài hành tinh cao 4-5 mét hay những bộ xương khổng lồ của sinh vật giống người."
 
 
Bức ảnh về sinh vật lạ được chụp bởi một vệ tinh, một bộ máy được cho là không thể nói dối, không bị tác động bởi bất kỳ một yếu tố nào và ghi lại chính xác những gì mà nó nhìn thấy. Tuy nhiên, vẫn còn những người hoài nghi về sự việc này và cơ quan vũ trụ NASA cho rằng cấu trúc hay phát hiện trên chỉ là tác động của pareidolia - một hiện tượng tâm lý khi não lừa mắt nhìn thấy các vật thể hoặc hình dạng quen thuộc mặc dù chúng không tồn tại. Điều này có nghĩa là 'người khổng lồ' và 'cửa hang' chỉ là những tảng đá hoặc dấu vết trên tuyết. Đã từng có rất nhiều ví dụ về hiện tượng này trên Trái đất và trong không gian.
 
 
Ngoài ra, ông Waring còn chia sẻ rằng con người chúng ta hoàn toàn có sức mạnh để đón nhận một tiết lộ gây sốc về người ngoài hành tinh nếu NASA thừa nhận điều đó. Ông nói: "Giống như COVID-19, loài người trước đây chưa từng tin rằng một đại dịch như vậy có thể diễn ra trong một xã hội phát triển, tuy nhiên, nó vẫn lan rộng ở từng quốc gia và sau đó chúng ta đã thay đổi quan điểm về điều đó rất nhanh. Đó cũng tượng tư như cách mà thông tin về người ngoài hành tinh thông minh tồn tại được tiết lộ, nó sẽ không giết chết được chúng ta, hơn nữa với sự thật bày ra trước mắt, chúng ta còn có thể có nhiều biện pháp để phòng chống nếu những người này thực sự nguy hiểm". 
Lê Trang (express.co.uk/Dân Việt)

https://danviet.vn/bat-ngo-nguoi-ngoai-hanh-tinh-xuat-hien-o-nam-cuc-20200808105847848.htm

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện rừng hóa thạch 390 triệu năm

Phát hiện rừng hóa thạch 390 triệu năm

Nghiên cứu mới cho thấy những cây hóa thạch được phát hiện tình cờ ở phía tây nam nước Anh thuộc khu rừng được biết đến sớm nhất trên Trái đất. Hóa thạch 390 triệu năm tuổi đã soán ngôi khu rừng lâu đời nhất thế giới của khu rừng hóa thạch Gilboa ở bang New York, có niên đại 386 triệu năm.