Á hậu Ngọc Thảo dừng chân Top 20 Miss Grand International 2020

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Có những phần thể hiện xuất sắc, có chút tiếc nuối khi Á hậu Ngọc Thảo chỉ dừng chân ở Top 20 Miss Grand International 2020.

Tối 27.3, chung kết Miss Grand International 2020 đã diễn ra tại Bangkok, Thái Lan. Đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi năm nay là Á hậu Ngọc Thảo.

Mở màn đêm chung kết, 63 thí sinh đã có màn đồng diễn và giới thiệu bản thân. Á hậu Ngọc Thảo đã tự tin hô vang 2 tiếng "Việt Nam" trên sân khấu. Sau màn đồng diễn, Ban tổ chức công bố Top 20, trong đó có đại diện Việt Nam.

 

Khoảnh khắc Á hậu Ngọc Thảo được gọi tên vào top 20 Miss Grand International 2020. Ảnh: CMH.
Khoảnh khắc Á hậu Ngọc Thảo được gọi tên vào top 20 Miss Grand International 2020. Ảnh: CMH.


Top 20 nhanh chóng bước vào phần thi trang phục bikini để phô diễn hình thể và kĩ năng trình diễn sân khấu. Ngay sau đó, Top 10 được công bố bao gồm: Peurto Rico, Malaysia, Mỹ, Guatemala, Thái Lan, Argentina, Brazil, Indonesia, Phillipines.

Đại diện Việt Nam gây tiếc nuối khi không được gọi tên đi tiếp. Cô cũng đạt được một số thành tích ở vòng thi phụ như Top 20 vòng thi bikini, Top 6 Trang phục dân tộc đẹp nhất...

 

 
Ngọc Thảo phô diễn hình thể với bikini. Ảnh: CMH
Ngọc Thảo phô diễn hình thể với bikini. Ảnh: CMH


Trước đó, Á hậu Ngọc Thảo từng liên tiếp gây ấn tượng từ vòng thi bikini, trang phục dân tộc và đêm bán kết. Tại đêm chung kết, Ngọc Thảo tiếp tục gây chú ý khi trình diễn bikini với phong thái tự tin, chuyên nghiệp và sáng sân khấu. Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với người đẹp.
Trang phục dạ hội được Ngọc Thảo lựa chọn cho đêm chung kết Miss Grand International 2020. Ảnh: Sen Vàng.


 

Trang phục dạ hội được Ngọc Thảo lựa chọn cho đêm chung kết Miss Grand International 2020. Ảnh: Sen Vàng
Trang phục dạ hội được Ngọc Thảo lựa chọn cho đêm chung kết Miss Grand International 2020. Ảnh: Sen VàngNgọc Thảo sinh năm 2000 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Người đẹp giành ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam. Thảo sở hữu gương mặt sắc sảo, hình thể và vóc dáng hoàn hảo. Sau khi trở thành Á hậu Hoa hậu Việt Nam, người đẹp đã liên tục trau dồi các kỹ năng để chinh chiến Miss Grand International 2020. Cô cũng là người đẹp Việt đầu tiên tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế trong năm nay.
 

https://laodong.vn/giai-tri/a-hau-ngoc-thao-dung-chan-top-20-miss-grand-international-2020-893310.ldo

Theo LINH CHI (LĐO)

Có thể bạn quan tâm

Nho kiểng độc đáo, phục vụ khách chơi Tết

Nho kiểng độc đáo, phục vụ khách chơi Tết

Thay vì đưa ra thị trường các sản phẩm nho đóng gói, trái nho tươi..., nông dân tỉnh Ninh Thuận - vùng nho nổi tiếng cả nước - đã chăm chút từng gốc nho, tạo dáng trong chậu kiểng phục vụ thú chơi cây những ngày xuân.