Á hậu Kim Duyên: Tôi muốn kết hôn ở tuổi 27

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Trở về Việt Nam với danh xưng Á hậu 2 của cuộc thi “Hoa hậu Siêu quốc gia 2022”, Kim Duyên đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị tại chương trình “Gõ cửa trái tim”.

Kim Duyên chia sẻ tại
Kim Duyên chia sẻ tại "Gõ cửa trái tim". Ảnh: NSCC
Bắt đầu hành trình chinh phục chiếc vương miện Hoa hậu từ năm 2014, Kim Duyên đã tham gia rất nhiều đấu trường nhan sắc lớn nhỏ khác nhau. Từ những thành tích khiêm tốn, Kim Duyên ngày càng thể hiện được bản lĩnh khi đạt được nhiều vị trí đáng ngưỡng mộ.
Năm 2019, Kim Duyên giành được danh hiệu Á hậu 1 của cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”. Sau cuộc thi, người đẹp đã vinh dự đại diện Việt Nam tham dự hai đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh. 
Đến với “Hoa hậu Hoàn vũ 2021”, Kim Duyên xuất sắc giành được vị trí top 16. Mới đây, cô tiếp tục giành được chiếc vương miện Á hậu 2 của cuộc thi “Hoa hậu Siêu quốc gia 2022”.

Kim Duyên đạt nhiều danh hiệu tại các cuộc thi sắc đẹp lớn. Ảnh: NSCC
Kim Duyên đạt nhiều danh hiệu tại các cuộc thi sắc đẹp lớn. Ảnh: NSCC
Chia sẻ về vị trí Á hậu tại cuộc thi “Hoa hậu Siêu quốc gia”, Kim Duyên cho biết dù đây là thành tích đáng tự hào nhưng cô cũng không tránh khỏi sự tiếc nuối: “Khi tham gia cuộc thi "Hoa hậu Siêu quốc gia", Kim Duyên luôn đặt mục tiêu rất cao là sẽ mang chiếc vương miện đầu tiên về Việt Nam. Nên khi được gọi tên là Á hậu 2 thì thật sự có một chút tiếc nuối”, người đẹp bày tỏ.
Nhắc lại sự việc “Doraemon của Disney”, Kim Duyên thẳng thắn thừa nhận bản thân vẫn còn chưa hoàn thiện. Và câu chuyện này sẽ là kinh nghiệm quý báu trên chặng đường tiếp theo của Kim Duyên.
Nói về vấn đề ngày càng có nhiều cuộc thi Hoa hậu, Kim Duyên bày tỏ quan điểm: “Nếu mọi người dùng cụm từ “bão hòa” đối với các cuộc thi Hoa hậu thì ở một mức nhất định, đương nhiên sẽ có sự sàng lọc. Và những cuộc thi có chất lượng thật sự tốt sẽ ở lại lâu hơn. Nhìn theo một chiều hướng tích cực thì đó là điều tốt mà”.
Kim Duyên cho biết, nhờ danh hiệu Á hậu, cô có thể góp thêm một phần sức mạnh, tiếng nói và hình ảnh của mình để mang đến những lợi ích thiết thực cho cộng đồng. Đối với Kim Duyên, Hoa hậu hay Á hậu cũng như mọi ngành nghề khác trong xã hội.
Kim Duyên tiết lộ ba mẹ luôn ủng hộ quyết định đi theo con đường Hoa hậu của mình: “Sau cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia, mình đã có thể thấy rõ niềm vui và sự tự hào của ba mẹ. Gia đình luôn là nền tảng, là mục tiêu để mình cố gắng. Và bây giờ thì mình đã có thể nhẹ nhàng hơn trong suy nghĩ, ít trăn trở hơn”, Kim Duyên tâm sự.
Đối diện với câu hỏi “bao giờ lấy chồng”, Kim Duyên cho biết theo cô, độ tuổi thích hợp nhất là từ 27 tuổi trở lên. Ở thời điểm hiện tại, Kim Duyên muốn tập trung hết sức cho công việc và hoàn thành tốt nhất sứ mệnh của một Á hậu.
Theo Di Py (LĐO)

Có thể bạn quan tâm

Nho kiểng độc đáo, phục vụ khách chơi Tết

Nho kiểng độc đáo, phục vụ khách chơi Tết

Thay vì đưa ra thị trường các sản phẩm nho đóng gói, trái nho tươi..., nông dân tỉnh Ninh Thuận - vùng nho nổi tiếng cả nước - đã chăm chút từng gốc nho, tạo dáng trong chậu kiểng phục vụ thú chơi cây những ngày xuân.